Love Endravan Nee Yaruda Song Lyrics

Vaalu cover
Movie: Vaalu (2015)
Music: Thaman S
Lyricists: Silambarasan
Singers: Silambarasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: லவ் என்றவன் நீ யாருடா என் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: ஏ லவ் என்றவன் நீ யாருடா என் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: லவ் என்றவன் நீ யாருடா கொஞ்சம் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: உன்னத்தான் நான் ரொம்ப நாளா தேடுறேன் மச்சி உன்னத்தான் நான் பாக்கனுன்னு துடிக்கிறேன்

ஆண்: மவனே மட்டும் நீ என் கைல மாட்டுனா மவனே மட்டும் நீ என் கைல மாட்டுனா உன்ன நாலு வார்த்த நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்

ஆண்: உன்ன கண்டம் துண்டமா வெட்டி வெட்டி போடணும் உன்ன உள்ள தள்ளி தூக்கு தண்டனை குடுக்கணும்

ஆண்: உன்ன நடுரோட்ல பெட்ரோல் ஊத்தி கொளுத்தணும் உன்ன கொளுத்தணும் தூக்குல ஏத்தணும் வெட்டி சாய்க்கனும் நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்

ஆண்: மதிக்காதவன நீ மதிக்க வைக்கிற உன்ன மதிக்கிறவன ஏண்டா நீயும் போட்டு மிதிக்கிற

ஆண்: நம்பாதவனுக்கு கை குடுக்குற உன்ன நம்பினவன் கைய மட்டும் ஏண்டா எடுக்குற

ஆண்: நம்பியார இருந்தவன எம்ஜியாரா ஆக்குற ஆனா எம்ஜியாரா ஏண்டா நம்பியாரு ஆக்குற

ஆண்: கூஜாவா இருந்தவன ராஜாவா ஆக்குற ஆனா ராஜாவா இருந்தவன ஏண்டா கூஜாவாக்குற

ஆண்: கெட்டவனுக்கு எலைய விரிச்சு விருந்து வைக்கிற உண்மையானவனுக்கு ஏண்டா உலைய வைக்குற

ஆண்: உன்ன மட்டம்னு நெனைக்குறான் உயிர கொடுக்குற உன்ன உயர்வா நெனைக்குறான் உயிர ஏண்டா எடுக்குற

குழு: {உயிர ஏண்டா எடுக்குற உயிர ஏண்டா எடுக்குற} (2)

ஆண்: ஸ்டாப் தி மியூசிக்
ஆண்: ஒய் டா குட்டி பையா
ஆண்: இல்ல பசங்க பீலிங் பத்தியே பாடுறானே நான் வேணா பொண்ணுங்க பீலிங் பத்தி பாடவா
ஆண்: அப்புடியே தொண்ட மேலயே ஒன்னு போடவா பொண்ணுங்க பீலிங் பத்தி அவனுக்கா தெரியாது ஷார்ப்பே எடுத்து உடுரா

ஆண்: நீலாம்பரிய ஜெஸ்சி ஆக்குற ஆனா ஜெஸ்சிய நீலாம்பரி ஏண்டா ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: ஒரு லோக்கல் பிகர நீ மாடர்ன் ஆக்குற ஆனா மாடர்ன் பிகர ஏண்டா லோக்கல் ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: பப்புக்கு போற பொண்ண கோயிலுக்கு அனுப்புற ஆனா கோயிலுக்கு போற பொண்ண பப்புக்கு அனுப்புற

ஆண்: ஒரு ஐட்டத்த நீயும் பத்தினியாக்குற பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: என்ன எழவு லவ்டா இது

ஆண்: லவ் என்றவன் நீ யாருடா என் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: ஏ லவ் என்றவன் நீ யாருடா என் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: லவ் என்றவன் நீ யாருடா கொஞ்சம் முன்னாடி வந்து நின்னு பாருடா

ஆண்: உன்னத்தான் நான் ரொம்ப நாளா தேடுறேன் மச்சி உன்னத்தான் நான் பாக்கனுன்னு துடிக்கிறேன்

ஆண்: மவனே மட்டும் நீ என் கைல மாட்டுனா மவனே மட்டும் நீ என் கைல மாட்டுனா உன்ன நாலு வார்த்த நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்

ஆண்: உன்ன கண்டம் துண்டமா வெட்டி வெட்டி போடணும் உன்ன உள்ள தள்ளி தூக்கு தண்டனை குடுக்கணும்

ஆண்: உன்ன நடுரோட்ல பெட்ரோல் ஊத்தி கொளுத்தணும் உன்ன கொளுத்தணும் தூக்குல ஏத்தணும் வெட்டி சாய்க்கனும் நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்

ஆண்: மதிக்காதவன நீ மதிக்க வைக்கிற உன்ன மதிக்கிறவன ஏண்டா நீயும் போட்டு மிதிக்கிற

ஆண்: நம்பாதவனுக்கு கை குடுக்குற உன்ன நம்பினவன் கைய மட்டும் ஏண்டா எடுக்குற

ஆண்: நம்பியார இருந்தவன எம்ஜியாரா ஆக்குற ஆனா எம்ஜியாரா ஏண்டா நம்பியாரு ஆக்குற

ஆண்: கூஜாவா இருந்தவன ராஜாவா ஆக்குற ஆனா ராஜாவா இருந்தவன ஏண்டா கூஜாவாக்குற

ஆண்: கெட்டவனுக்கு எலைய விரிச்சு விருந்து வைக்கிற உண்மையானவனுக்கு ஏண்டா உலைய வைக்குற

ஆண்: உன்ன மட்டம்னு நெனைக்குறான் உயிர கொடுக்குற உன்ன உயர்வா நெனைக்குறான் உயிர ஏண்டா எடுக்குற

குழு: {உயிர ஏண்டா எடுக்குற உயிர ஏண்டா எடுக்குற} (2)

ஆண்: ஸ்டாப் தி மியூசிக்
ஆண்: ஒய் டா குட்டி பையா
ஆண்: இல்ல பசங்க பீலிங் பத்தியே பாடுறானே நான் வேணா பொண்ணுங்க பீலிங் பத்தி பாடவா
ஆண்: அப்புடியே தொண்ட மேலயே ஒன்னு போடவா பொண்ணுங்க பீலிங் பத்தி அவனுக்கா தெரியாது ஷார்ப்பே எடுத்து உடுரா

ஆண்: நீலாம்பரிய ஜெஸ்சி ஆக்குற ஆனா ஜெஸ்சிய நீலாம்பரி ஏண்டா ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: ஒரு லோக்கல் பிகர நீ மாடர்ன் ஆக்குற ஆனா மாடர்ன் பிகர ஏண்டா லோக்கல் ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: பப்புக்கு போற பொண்ண கோயிலுக்கு அனுப்புற ஆனா கோயிலுக்கு போற பொண்ண பப்புக்கு அனுப்புற

ஆண்: ஒரு ஐட்டத்த நீயும் பத்தினியாக்குற பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற

குழு: ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஆக்குற ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற

ஆண்: என்ன எழவு லவ்டா இது

Male: Love endravan Nee yaaruda En munnadi vandhu Ninnu paaruda

Male: Hey Love endravan Nee yaaruda En munnadi vandhu Ninnu paaruda

Male: Love endravan Nee yaaruda Konjam munnadi vandhu Ninnu paaruda

Male: Unnathaan naan Romba naala theduren Machi unnathaan Naan paakanumnu thudikuren

Male: Mavanae nee mattum En kayila maatunaa Mavanae nee mattum En kayila maatunaa Unna naalu vaartha Naaku pudunga ketkanum

Male: Unna kanda thundamaa Vetti vetti podanum Unna ulla thalli Thooku thandana kodukanum

Male: Unna nadu roadula Petrol oothi koluthanum Unna koluthanum Courtula yethanum Vetti saaikanum Naaku pudunga ketkanum

Male: Madhikaathavana Nee madhikka vaikura Unna madhikuraanu yenda neeyum Pottu midhikura

Male: Nambaathavanuku Nee kai kodukura Unna nambinaavan kaiyya mattum Yenda edukura

Male: Nambiyaara irunthavana Nee MGR-ah aakura Aana MGR-a yenda nee Nambiyaaru aakura

Male: Koojaavaa irundhavana Raajavakura Aana raajaava irundhavana Koojaavaakura

Male: Kettavanukku elaya virichi Virundha vaikura Unmaiyaanavanuku yenda Olaya vaikura

Male: Unna mattam nu ninaikuran Uyira kodukura Unna uyarva ninaikuraan Uyira yenda edukura

Chorus: Uyira yenda edukura..(4)

Male: Stop the music
Male: Why da kutty paiyaa
Male: Illa pasanga feeling Pathiyae paaduraanae Naan vena ponnunga Feeling pathi paadava
Male: Appadiyae thondamelaye Onnu podava Ponnunga feeling pathi Avanukaa theriyaadhu Sharpu.. eduthu vidraa.

Male: Nilaambariya jessi aakura Aana jessi-ya Nilaambari yenda aakura

Chorus: Yenda yenda aakura Yenda yenda aakura Yenda aakura Yenda yenda aakura

Male: Oru local figura Modern aakura Aana modern figura Yenda local aakura

Chorus: Yenda yenda aakura Yenda yenda aakura Yenda aakura Yenda yenda aakura

Male: Pub-uku pora ponna Koyiluku aanupura Aana koyiluku pora ponna Pub-uku anupura

Male: Oru i-tatha neeyum Pathini aakura {Pathiniya yenda Item aakura} (2)

Chorus: Yenda yenda aakura Yenda yenda aakura Yenda aakura Yenda yenda aakura

Male: Enna yelavu Love da idhu ...

Other Songs From Vaalu (2015)

Tharumaaru Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Thaman S
Engathan Porandha Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Silambarasan
Music Director: S. Thaman
Hey Vasamoakka Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Thaman S
You Are My Darling Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: S. Thaman
Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • morattu single song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • sarpatta movie song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • bahubali 2 tamil paadal

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • eeswaran song

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • azhagu song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics