Tharumaaru Song Lyrics

Vaalu cover
Movie: Vaalu (2015)
Music: Thaman S
Lyricists: Madhan Karky
Singers: T. Rajendar and Priyadarshini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே அதோ அந்த பறவைய போல நாம் வாழ வேண்டுமடா

பெண்: ஹே இதோ இந்த அலைகள போல நாம் ஆட வேண்டுமடா

ஆண்: என் கண் போன போக்கில் நீ கால் வைக்காத
பெண்: உன் கால் போன போக்கில் நீ மனம் வைக்காத

ஆண்: உன்னை நீ அறிந்தால் போராடலாம்
பெண்: தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்

ஆண்: ஆயிரத்தில் ஒருவன் இங்க யாரு யாரு
பெண்: அது அப்போ இப்போ எப்போவுமே வாத்தியாரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு வாத்தியாரு} (2)

ஆண்: பொதுவா என் மனசு தங்கம் ஒரு போட்டியினா சிங்கம் வெற்றி மேல வெற்றி என்ன தேடி வரும்

பெண்: வெற்றி நிச்சயம் தான் அது வேத சத்தியம் தான் வெற்றிக்கொடி கட்டு பின்ன பொண்ணு வரும்

ஆண்: ஆணென்ன பெண்ணென்ன நீயென்ன நானென்ன எல்லாமே ஓரினம் தான்

பெண்: ஆலப்போல் வேலப்போல் ஆலம் விழுதப்போல் உன் நெஞ்சில் நான் விழத்தான்

ஆண்: சிங்க நட தங்க மகன் இங்க யாரு
பெண்: அட அப்போ இப்போ எப்போவுமே சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு வந்தாரு

ஆண்: ஏப்ரல் மாதத்தில ஒரு அர்த்த ஜாமத்தில ஜன்னலோரத்தில வந்த நிலா எங்கடி

பெண்: கொஞ்ச நாளு பொறு தலைவா அந்த வஞ்சிக்கொடி வருவா வெண்ணிலவ கூட அவ தோற்க்கடிப்பா

ஆண்: அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலைமுற என்கூட வா சுத்துவா

பெண்: நீ விளையாடு மங்காத்தா விடமாட்டா எங்காத்தா உன் வீட்டில் விளக்கேத்துவா

ஆண்: அட வத்திக்குச்சி பத்திக்காது சொன்னது யாரு
பெண்: அது ஒரு வரலாறு எங்க தலைய பாரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தத்தீம தத்தீம தலைய பாரு} (2)

ஆண்: ஹே காதல் நான் வளத்தேனே பெண்ணே.. உன்மேல தான் வளத்தேன்..

பெண்: ஹே லூசு பொண்ணு ஓமன பொண்ணு பின்னால ஏன் அலைஞ்சே..

ஆண்: ஓசானா நீ பேசு தீராமலே
பெண்: குட்டி பிசாசு நீ மாறாமலே

ஆண்: வச்சிக்கவா உன்ன கூரை மேலே
பெண்: அம்மாடி ஆத்தாடி ஆரோமலே

ஆண்: ஹே கலாசலா போட்டு இங்க வந்தது யாரு அட தாறுமாறு ஸ்டாரு இவன் எஸ் டி ஆரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு டி ஆரு டி ஆரு எஸ் டி ஆரு} (2) தாறுமாறு.தா

ஆண்: ஹே அதோ அந்த பறவைய போல நாம் வாழ வேண்டுமடா

பெண்: ஹே இதோ இந்த அலைகள போல நாம் ஆட வேண்டுமடா

ஆண்: என் கண் போன போக்கில் நீ கால் வைக்காத
பெண்: உன் கால் போன போக்கில் நீ மனம் வைக்காத

ஆண்: உன்னை நீ அறிந்தால் போராடலாம்
பெண்: தலை வணங்காமல் நீ வாழலாம்

ஆண்: ஆயிரத்தில் ஒருவன் இங்க யாரு யாரு
பெண்: அது அப்போ இப்போ எப்போவுமே வாத்தியாரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு வாத்தியாரு} (2)

ஆண்: பொதுவா என் மனசு தங்கம் ஒரு போட்டியினா சிங்கம் வெற்றி மேல வெற்றி என்ன தேடி வரும்

பெண்: வெற்றி நிச்சயம் தான் அது வேத சத்தியம் தான் வெற்றிக்கொடி கட்டு பின்ன பொண்ணு வரும்

ஆண்: ஆணென்ன பெண்ணென்ன நீயென்ன நானென்ன எல்லாமே ஓரினம் தான்

பெண்: ஆலப்போல் வேலப்போல் ஆலம் விழுதப்போல் உன் நெஞ்சில் நான் விழத்தான்

ஆண்: சிங்க நட தங்க மகன் இங்க யாரு
பெண்: அட அப்போ இப்போ எப்போவுமே சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு சூப்பர் ஸ்டாரு

ஆண்: தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு வந்தாரு வந்தாரு வந்தாரு

ஆண்: ஏப்ரல் மாதத்தில ஒரு அர்த்த ஜாமத்தில ஜன்னலோரத்தில வந்த நிலா எங்கடி

பெண்: கொஞ்ச நாளு பொறு தலைவா அந்த வஞ்சிக்கொடி வருவா வெண்ணிலவ கூட அவ தோற்க்கடிப்பா

ஆண்: அம்பானி பரம்பர அஞ்சாறு தலைமுற என்கூட வா சுத்துவா

பெண்: நீ விளையாடு மங்காத்தா விடமாட்டா எங்காத்தா உன் வீட்டில் விளக்கேத்துவா

ஆண்: அட வத்திக்குச்சி பத்திக்காது சொன்னது யாரு
பெண்: அது ஒரு வரலாறு எங்க தலைய பாரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தத்தீம தத்தீம தலைய பாரு} (2)

ஆண்: ஹே காதல் நான் வளத்தேனே பெண்ணே.. உன்மேல தான் வளத்தேன்..

பெண்: ஹே லூசு பொண்ணு ஓமன பொண்ணு பின்னால ஏன் அலைஞ்சே..

ஆண்: ஓசானா நீ பேசு தீராமலே
பெண்: குட்டி பிசாசு நீ மாறாமலே

ஆண்: வச்சிக்கவா உன்ன கூரை மேலே
பெண்: அம்மாடி ஆத்தாடி ஆரோமலே

ஆண்: ஹே கலாசலா போட்டு இங்க வந்தது யாரு அட தாறுமாறு ஸ்டாரு இவன் எஸ் டி ஆரு

ஆண்: {தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு தா தாறுமாறு டி ஆரு டி ஆரு எஸ் டி ஆரு} (2) தாறுமாறு.தா

Male: Hey atho antha Paravaiya pola Naam vazha vendumadaa

Female: Haa idhoo indha Alaigala pola Naam aada vendumadaa

Male: En kann pona pokil Nee kaal veikkaa dha
Female: Un kaal pona pokil Nee manam veikkaadha

Male: Unnai nee arindhaal Poraadalaam
Female: Thala vanangaamal Nee vaazhalaam

Male: Aayirathil oruvan inga Yaaru yaaru
Female: Ada appo ippo Eppovumae vaathiyaaru

Male: {Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Vandhaaru vandhaaru vaathiyaaru} (2)

Male: Pothuvaa en manasu thangam Oru pottiyina singam Vetri mela vetri umoo

Female: Vetri nichiyam dhaan Athu vedha sathiyam dhaan Vetri kodi kattu Pinna ponnu varum

Male: Aan enna pen enna Nee enna naan enna Ellamae oorinam dhaan

Female: Aalappol velappol Aalam vizhuthu pol Un nenjil naanvizha thaan

Male: Singa petha thanga magan Inga yaaru
Female: Ada appo ippo eppovumae Superstaru.

Male: Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Vandhaaru vandhaaru superstarru

Male: Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Vandhaaru vandhaaru vandhaaru

Male: April maadhathilla Oru artha jaamathilla Jennal orathilla Vandha nila enga dee

Female: Konja naalu poru thalaiva Andha vanji kodi varuva Vennilava kooda ava Thorkadipaa

Male: Ambaani parambara Anjaaru thalamura Yenkuda vaa suthu vaa

Female: Nee vilayaadu mangaatha Vidamaata yengaatha Un veetil velakuthavaa

Male: Ada vathikuchi pathikaadhu Sonnathu yaaru
Female: Ada paaru varalaaru Enga thalaiya paaru

Male: {Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Thandina thandina thalaiya paaru} (2)

Male: Hey kaadhal Naa valaathenae pennae. Un mela thaan valarthen.

Female: Hey loosu ponnu Omana ponnu Pinnala yen alanjaa.

Male: Un hosannah Veen pechu theeramalae
Female: Kutti pisasu Nee maaraamalae

Male: Kochikava unna Kooraamalae
Female: Yammadi aathaadi Aaromalae

Male: Hey kalasala paadi Inga vandhathu yaaru
Female: Ada thaaru maaru Staru yaaru STR uh.

Male: {Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru Taa thaarumaaru TR-u TR-u STR-u} (2) Thaarumaaru.. taa

Other Songs From Vaalu (2015)

Engathan Porandha Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Silambarasan
Music Director: S. Thaman
Hey Vasamoakka Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Thaman S
You Are My Darling Song Lyrics
Movie: Vaalu
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: S. Thaman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • master lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • nee kidaithai lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • amma song tamil lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • sivapuranam lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download