Poova Thalaiyaa Song Lyrics

Vaanam Kottattum cover
Movie: Vaanam Kottattum (2020)
Music: Sid Sriram
Lyricists: Siva Ananth
Singers: Anthony Daasan and Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாருமில்லா காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா ஆண்டவன நேரில் கண்டா கையேடு கொண்டா

ஆண்: பூவா தலையா போட்டு பாத்தேன் தல கீழா திருப்பி கேட்டேன் வேலை பேசி வாங்க பாத்தேன் பதிலே இல்லையே

ஆண்: ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு கவலை இல்லா இதயம் உண்டா கண்ணில் காட்டு

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில நான் கொஞ்சம் அழுதேன் ஏன்டா பொறந்தோமின்னு நினைச்சேன் தனியா ஒரு பிடி நேசம் தின்னு பாத்தேன் தெளிவாச்சு உள் நெஞ்சு நெருப்பாச்சு

ஆண்: கேக்காத கேள்விக்கு எல்லாம் பதில் தேடி பாக்கயிலேதான் திறக்காத கதவொன்னுதானா ஒரு திரை போல விலகிடலாச்சு

ஆண்: வடக்குக்கும் தெக்குக்கும் போக வழிகாட்டியோ யாருன்னு சொல்லு ஒரு தாயத்த உருட்டி போட்டு ஒன்னா ஆறா எண்ணிப் பாரு

ஆண்: யாருமில்ல காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா.. ராஜா ராஜா ஜ ஜ ஜ ஜ ஜ

ஆண்: எனது உனதென்று எதுவும் இங்கே கிடையாது விதிகள் உடையாமல் விடைகள் கண்ணில் தெரியாது

ஆண்: அடிமேல் அடி வைத்து மெதுவாய் மெதுவாய் நடை போடு.. முடிவும் ஆரம்பம் மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு..

ஆண்: மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு..ஊ...ஊ... இருவர்: மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு

ஆண்: வாடா..

ஆண்: புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு

ஆண்: ஏன்டா...

ஆண்: வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு

ஆண்கள்: சரி தவறா பிரிச்சு வரி வரியா படிச்சு தர்மம் நீதி வெல்லுமின்னு சட்டமில்ல

ஆண்கள்: கடவுள் நின்னு கொல்லும் கதைகள் இல்லம் கனவு தீர்ப்பு சொல்ல வானத்துல யாரும் இல்ல

ஆண்கள்: ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு நீ இருந்தா இந்த பக்கம் ஓர பார்வை பாரு

ஆண்: வாடா...

ஆண்: புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு

ஆண்: ஏன்டா...

ஆண்: வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு

ஆண்: வாடா

ஆண்: யாருமில்லா காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா ஆண்டவன நேரில் கண்டா கையேடு கொண்டா

ஆண்: பூவா தலையா போட்டு பாத்தேன் தல கீழா திருப்பி கேட்டேன் வேலை பேசி வாங்க பாத்தேன் பதிலே இல்லையே

ஆண்: ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு கவலை இல்லா இதயம் உண்டா கண்ணில் காட்டு

ஆண்: ஒரு நாள் இரவில நான் கொஞ்சம் அழுதேன் ஏன்டா பொறந்தோமின்னு நினைச்சேன் தனியா ஒரு பிடி நேசம் தின்னு பாத்தேன் தெளிவாச்சு உள் நெஞ்சு நெருப்பாச்சு

ஆண்: கேக்காத கேள்விக்கு எல்லாம் பதில் தேடி பாக்கயிலேதான் திறக்காத கதவொன்னுதானா ஒரு திரை போல விலகிடலாச்சு

ஆண்: வடக்குக்கும் தெக்குக்கும் போக வழிகாட்டியோ யாருன்னு சொல்லு ஒரு தாயத்த உருட்டி போட்டு ஒன்னா ஆறா எண்ணிப் பாரு

ஆண்: யாருமில்ல காட்டுக்குள்ள நான்தான் ராஜா.. ராஜா ராஜா ஜ ஜ ஜ ஜ ஜ

ஆண்: எனது உனதென்று எதுவும் இங்கே கிடையாது விதிகள் உடையாமல் விடைகள் கண்ணில் தெரியாது

ஆண்: அடிமேல் அடி வைத்து மெதுவாய் மெதுவாய் நடை போடு.. முடிவும் ஆரம்பம் மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு..

ஆண்: மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு..ஊ...ஊ... இருவர்: மீண்டும் தொடங்கு முதல் பாட்டு

ஆண்: வாடா..

ஆண்: புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு

ஆண்: ஏன்டா...

ஆண்: வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு

ஆண்கள்: சரி தவறா பிரிச்சு வரி வரியா படிச்சு தர்மம் நீதி வெல்லுமின்னு சட்டமில்ல

ஆண்கள்: கடவுள் நின்னு கொல்லும் கதைகள் இல்லம் கனவு தீர்ப்பு சொல்ல வானத்துல யாரும் இல்ல

ஆண்கள்: ஆண்டவனே ஆண்டவனே கொஞ்சம் பேசு நீ இருந்தா இந்த பக்கம் ஓர பார்வை பாரு

ஆண்: வாடா...

ஆண்: புத்தி சொல்லும் திட்டம் மட்டும் மொத்தம் கேளு

ஆண்: ஏன்டா...

ஆண்: வெட்டி வீசும் கத்தி எல்லை கோடு உண்டா கூறு

ஆண்: வாடா

Male: Yaarumilla kaatukulla Naan thaan raja Aandavana neril kanda Kaiyodu konda

Male: Poovaa thalaiyaa Pottu paathen Thala keezha thiruppi ketten Velai pesi vaanga paathen Bathilae illaiyae

Male: Aandavanae aandavanae Konjam pesu Kavalai illa idhayam undaa Kannil kaattu

Male: Oru naal iravila Naan konjam azhuthen Yenda poranthominnu ninaichen Thaniya oru pidi Nesam thinnu paathen Thelivaachu ul nenju neruppaachu

Male: Kekkatha kelvikku ellaam Bathil thedi paakkayilae thaan Thirakkatha kathavonnu thaana Oru thirai pola vilagidalaachu

Male: Vadakkukkum thekkukkum poga Vazhikaattiyo yaarunnu sollu Oru thaayatha urutti pottu Onnaa aara yenni paaru

Male: Yaarumilla kaatukulla Naan thaan raja. Raja raja ja ja ja ja ja

Male: Enadhu unathendru Edhuvum ingae kidaiyaathu Vidhigal udaiyaamal Vidaigal kannil theriyaadhu

Male: Adimel adi vaithu Medhuvaai medhuvaai nadai podu. Mudivum aarambam Meendum thondangu mudhal paattu.

Male: Meendum thondangu Mudhal paattu..uu...uu. Both: Meendum thondangu Mudhal paattu

Male: Vaada.

Male: Buththi sollum thittam mattum Motham kelu

Male: Endaa.

Male: Vetti veesum kaththi Ellai kodu undaa kooru

Males: Sari thavaraa pirichu Vari variyaa padichi Dharumam needhi Velluminnu sattamilla

Males: Kadavul ninnu kollum Kadhaigal ellaam kanavu Theerpu solla Vaanathula yaarum illa

Males: Aandavanae aandavanae Konjam pesu Nee irundha indha pakkam Ora paarvai paaru

Male: Vaada.

Male: Buththi sollum thittam mattum Motham kelu

Male: Endaa.

Male: Vetti veesum kaththi Ellai kodu undaa kooru

Male: Vaada.

Other Songs From Vaanam Kottattum (2020)

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • thaabangale karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kutty story song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil song lyrics video

  • alagiya sirukki ringtone download

  • anthimaalai neram karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • ilayaraja song lyrics