Nadodi Mannargale Song Lyrics

Vaaname Ellai cover
Movie: Vaaname Ellai (1992)
Music: Maragadha Mani
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆஆ அஹஹா ஆஆஆஆ அஹஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ அஹஹா

விசில்: ...........

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

பெண்: காண்பதென்ன இது மாயமா
ஆண்: நோ
பெண்: காண்பதென்ன இது மாயமா என் ரசிகரில் பல வகை இது ஒரு புது வகை உங்கள் நேசம் வாழ்க

பெண்: ஆட சொன்னால் அது நியாயமா
பெண்: ப்ளீஸ்
பெண்: ஆட சொன்னால் அது நியாயமா அட யமுனையை சிறை கொண்டு குவளைக்குள் அடைக்கிற உங்கள் வீரம் வாழ்க

பெண்: அட காசுகள் போட்டதும் பூக்கிற பூச்செடி நான் இன்று கைதட்டம் ஒசையில் பூக்கிற பூச்செடிதான்
ஆண்: சூப்பர்...

பெண்: ரசனை வாழ்க

ஆண்: தேங்க் யூ

பெண்: ரசிகன் வாழ்க

பெண்கள்: தேங்க் யூ

பெண்: ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும்

பெண்: வேஷம் போட்டு நான் ஆடினால் என் ரவிகையில் இருக்கிற மலருக்கு தவிக்கிற ஆண்கள் கூட்டம் அங்கே ஆண்கள்: ஆண்கள் கூட்டம் அங்கே

பெண்: வேஷம் இன்றி இன்று ஆடினேன் என் நகம்பட்ட இடம் தொட்டு கோயில் கட்ட துடிக்கிற நண்பர் கூட்டம் இங்கே பெண்கள்: நண்பர் கூட்டம் இங்கே

பெண்: அட நாண்முகன் தலைகளில் போட்டது பொய் எழுத்து நான் ரசிகனின் நெற்றியில் இடுவது கை எழுத்து ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

குழு: நடனம் வாழ்க நடிகை வாழ்க நலமாய் வாழ்க நாளும் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வளமுடன் வாழ்க

பெண்: ஆஆஆஆ அஹஹா ஆஆஆஆ அஹஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ அஹஹா

விசில்: ...........

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

பெண்: காண்பதென்ன இது மாயமா
ஆண்: நோ
பெண்: காண்பதென்ன இது மாயமா என் ரசிகரில் பல வகை இது ஒரு புது வகை உங்கள் நேசம் வாழ்க

பெண்: ஆட சொன்னால் அது நியாயமா
பெண்: ப்ளீஸ்
பெண்: ஆட சொன்னால் அது நியாயமா அட யமுனையை சிறை கொண்டு குவளைக்குள் அடைக்கிற உங்கள் வீரம் வாழ்க

பெண்: அட காசுகள் போட்டதும் பூக்கிற பூச்செடி நான் இன்று கைதட்டம் ஒசையில் பூக்கிற பூச்செடிதான்
ஆண்: சூப்பர்...

பெண்: ரசனை வாழ்க

ஆண்: தேங்க் யூ

பெண்: ரசிகன் வாழ்க

பெண்கள்: தேங்க் யூ

பெண்: ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும்

பெண்: வேஷம் போட்டு நான் ஆடினால் என் ரவிகையில் இருக்கிற மலருக்கு தவிக்கிற ஆண்கள் கூட்டம் அங்கே ஆண்கள்: ஆண்கள் கூட்டம் அங்கே

பெண்: வேஷம் இன்றி இன்று ஆடினேன் என் நகம்பட்ட இடம் தொட்டு கோயில் கட்ட துடிக்கிற நண்பர் கூட்டம் இங்கே பெண்கள்: நண்பர் கூட்டம் இங்கே

பெண்: அட நாண்முகன் தலைகளில் போட்டது பொய் எழுத்து நான் ரசிகனின் நெற்றியில் இடுவது கை எழுத்து ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க ரசனை வாழ்க ரசிகன் வாழ்க

பெண்: நாடோடி மன்னர்களே வணக்கம் வணக்கம் நான் பாடும் மெல்லிசையோ இனிக்கும் இனிக்கும் நிலவை பிடித்து தரையில் சிறை வைத்தாலும் வெளிச்சம் கொடுக்கும் அதுதான் எனக்கும்

குழு: நடனம் வாழ்க நடிகை வாழ்க நலமாய் வாழ்க நாளும் வாழ்க வாழ்க வாழ்க வளமுடன் வாழ்க

Female: Aaaaaaaaa ahahaa Aaaaaaaaa ahahaa Aaaaa aaaaa aaa ahaahaa

Whistling: ........

Female: Naadodi mannargale vanakkam vanakkam Naan paadum mellisaiyo inikkum inikkum Nilavai pidiththu. Tharayil sirai vaithaalum Velicham kodukkum adhuthaan enakkum Velicham kodukkum adhuthaan enakkum

Female: Naadodi mannargale vanakkam vanakkam Naan paadum mellisaiyo inikkum inikkum Nilavai pidiththu. Tharayil sirai vaithaalum Velicham kodukkum adhuthaan enakkum Velicham kodukkum adhuthaan enakkum

Female: Kaanbadhenna idhu maayama
Male: No
Female: Kaanbadhenna idhu maayama En rasigaril pala vagai Idhu oru pudhu vagai Ungal nesam vaazhga

Female: Aada sonnal adhu nyaayama
Female: Please
Female: Aada sonnal adhu nyaayama Ada yamunaiyai sirai kondu Kuvalaikkul adaikira Unga veeram vaazhga

Female: Ada kaasugal pottadhum Pookkira poochedi naan Indru kaithattum osaiyil pookira poochedi thaan

Male: Super..

Female: Rasanai vaazhga

Male: Thank you.

Female: Rasigan vaazhga

Females: Thank you

Female: Rasanai vaazhga. Rasigan vaazhga.

Female: Naadodi mannargale vanakkam vanakkam Naan paadum mellisaiyo inikkum inikkum

Female: Vesham pottu naan aadinaal En ravikayil irukira malarukku thavikira Aangal koottam angae Males: Aangal koottam angae

Female: Vesham indri indru aadinen En nagampatta idam thottu Kovil katta thudikkira Nanbar koottam ingae Females: Nanbar koottam ingae

Female: Ada naanmugan thalayilae Pottadhu poi ezhuthu Naan rasiganin netriyil Iduvadhu kai ezhuthu Rasanai vaazhga. Rasigan vaazhga. Rasanai vaazhga. Rasigan vaazhga.

Female: Naadodi mannargale vanakkam vanakkam Naan paadum mellisaiyo inikkum inikkum Nilavai pidiththu. Tharayil sirai vaithaalum Velicham kodukkum adhuthaan enakkum

Chorus: Nadanam vaazhga nadigai vaazhga Nalamaai vaazhga naalum vaazhga Vaazhga vaazhga valamudan vaazhga

Other Songs From Vaaname Ellai (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • thabangale song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • nanbiye nanbiye song

  • lyrics tamil christian songs

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • theera nadhi maara lyrics

  • karaoke with lyrics tamil