Sogam Eni Ellai Song Lyrics

Vaaname Ellai cover
Movie: Vaaname Ellai (1992)
Music: Maragadha Mani
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...........

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: அண்டம் கண்டு வரவே சிறகுள்ளது ரெண்டு வானம் இருந்தால் அட நல்லது
குழு: தகு தகு தகு தக தக ஹேய்
ஆண்: பாடும் பட்சி நாங்கள் வாழும் கட்சி

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: உறவுகள் வேண்டாம் உலகம் எங்கும் போகலாம் இரவுகள் வேண்டாம் புதிய சட்டம் போடலாம் வீரமிருந்தால் விண்ணிலெங்கும் செல்லலாம் நேரம் இருந்தால் நிலவில் கொஞ்சம் தங்கலாம்

ஆண்: ஆர்ப்பரிக்கும் பறவைகளாய் அனுதினம் உலகினை வலம் வரலாம் பூப்பறிக்கும் சிறுமிகளாய் புவியை ரசிக்கலாம் வாழ்வென்ன உலகில் நித்தியமா வாழ்வோமே இதிலே பத்தியமா

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

குழு: ...........

ஆண்: உலகினை விற்று நிலவு லோகம் வாங்கலாம் நிலவினை விற்று புதிய வானம் வாங்கலாம் ஹஹஹா

ஆண்: கவலையை விற்று கவிதை நுால்கள் வாங்கலாம் கவிதையை விற்று கனவு கொஞ்சம் வாங்கலாம்

ஆண்: மூச்சிருக்கும் வயது வரை 20 வயதினில் இருந்திடலாம் ஹ காத்திருக்கும் எமன் முதுகில் கவிதை எழுதலாம் வேண்டாமே இனிமேல் சச்சரவு வாழ்வோமே இதுவே உத்தரவு

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: அண்டம் கண்டு வரவே சிறகுள்ளது ரெண்டு வானம் இருந்தால் அட நல்லது
குழு: தகு தகு தகு தக தக ஹேய்
ஆண்: பாடும் பட்சி நாங்கள் வாழும் கட்சி

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: ...............

ஆண்: ...........

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: அண்டம் கண்டு வரவே சிறகுள்ளது ரெண்டு வானம் இருந்தால் அட நல்லது
குழு: தகு தகு தகு தக தக ஹேய்
ஆண்: பாடும் பட்சி நாங்கள் வாழும் கட்சி

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: உறவுகள் வேண்டாம் உலகம் எங்கும் போகலாம் இரவுகள் வேண்டாம் புதிய சட்டம் போடலாம் வீரமிருந்தால் விண்ணிலெங்கும் செல்லலாம் நேரம் இருந்தால் நிலவில் கொஞ்சம் தங்கலாம்

ஆண்: ஆர்ப்பரிக்கும் பறவைகளாய் அனுதினம் உலகினை வலம் வரலாம் பூப்பறிக்கும் சிறுமிகளாய் புவியை ரசிக்கலாம் வாழ்வென்ன உலகில் நித்தியமா வாழ்வோமே இதிலே பத்தியமா

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

குழு: ...........

ஆண்: உலகினை விற்று நிலவு லோகம் வாங்கலாம் நிலவினை விற்று புதிய வானம் வாங்கலாம் ஹஹஹா

ஆண்: கவலையை விற்று கவிதை நுால்கள் வாங்கலாம் கவிதையை விற்று கனவு கொஞ்சம் வாங்கலாம்

ஆண்: மூச்சிருக்கும் வயது வரை 20 வயதினில் இருந்திடலாம் ஹ காத்திருக்கும் எமன் முதுகில் கவிதை எழுதலாம் வேண்டாமே இனிமேல் சச்சரவு வாழ்வோமே இதுவே உத்தரவு

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: அண்டம் கண்டு வரவே சிறகுள்ளது ரெண்டு வானம் இருந்தால் அட நல்லது
குழு: தகு தகு தகு தக தக ஹேய்
ஆண்: பாடும் பட்சி நாங்கள் வாழும் கட்சி

ஆண்: சோகம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை
ஆண்: துாரம் இனி இல்லை அட இனி
குழு: வானமே எல்லை

ஆண்: ...............

Male: ..........

Male: Sogam ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai
Male: Dhooram ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai

Male: Andam kandu varavae siragulladhu Rendu vaanam irundhaal ada nalladhu
Chorus: Thagu thaghu thaghu thagu heyyyyy
Male: Paadum patchi naangal vaazhum katchi

Male: Sogam ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai
Male: Dhooram ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai

Male: Uravugal vendaam Ulagam engum pogalaam Iravugal vendaam Pudhiya sattam podalaam Veeramirundhaal Vinnilengum sellalaam Neram irundhaal Nilavil konjam thangalaam

Male: Aarpaikum paravaigalaai Anudhinam ulaginai valam varalaam Pooparikkum sirumigalaai Puviyai rasikkalaam Vaazhvenna ulagil nithiyama Vaazhvomae idhilae pathiyamaa

Male: Sogam ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai
Male: Dhooram ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai

Chorus: ..........

Male: Ulaginai vittru Nilavu logam vaangalaam Nilavinai vittru Pudhiya vaanam vaangalaam Hahahaha

Male: Kavalaiyai vittru kavidhai Noolgal vaangalaam Kavidhaiyai vittru Kanavu konjam vaangalaam

Male: Moochirukkum vayadhu varai 20 vayadhinil irundhidalaam haa Kaathirukkum yeman mudhugil Kavidhai ezhudhalaam Vendaamae inimael sachcharavu Vaazhvomae idhuvae utharavu

Male: Sogam ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai
Male: Dhooram ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai

Male: Andam kandu varavae siragulladhu Rendu vaanam irundhaal ada nalladhu
Chorus: Thagu thaghu thaghu thagu heyyyyy
Male: Paadum patchi naangal vaazhum katchi

Male: Sogam ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai
Male: Dhooram ini illai Ada ini
Chorus: Vaanamae ellai

Male: ...........

Other Songs From Vaaname Ellai (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil lyrics song download

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • siruthai songs lyrics