Engal Veetil Song Lyrics

Vaanathaippola cover
Movie: Vaanathaippola (2000)
Music: S.A. Rajkumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and Arunmozhi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

ஆண்: { எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா } (2)

ஆண்: கிளி கூட்டம் போல் எங்கள் கூட்டமே இது ஆனந்த பூந்தோட்டம் அன்பின் ஆலயம்

ஆண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

ஆண்: பாடும் பறவை கூட்டங்களே பாசத்தின் மொழியைக் கேளுங்கள் அண்ணன் என்ற சொந்தமே அன்னை ஆனதை பாருங்கள்

பெண்: .........

ஆண்: சிலுவைகளை நீ சுமந்து மாலைகள் எமக்கு சூட்டினாய் சிறகடிக்கும் பறவைக்கெல்லாம் வானத்தை போல மாறினாய்

ஆண்: விழியோடு நீ குடையாவதால் விழிகள் நனைவதில்லை நெஞ்சில் பூமழை

பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
பெண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

ஆண்: எங்கள் சொந்தம் பார்த்தாலே சொர்க்கம் சொக்கி போகுமே எங்கள் வீட்டில் பூத்தாலே பூவின் ஆயுள் கூடுமே

ஆண்: இரண்டு கண்கள் என்றாலும் பார்வை என்றும் ஒன்றுதான் உருவத்திலே தனித்தனிதான் உள்ளம் என்றும் ஒன்றுதான்

ஆண்: ஒரு சேவல் தான் அடைகாத்தது இந்த அதிசயம் பாருங்கள் அண்ணனை வாழ்த்துங்கள்

பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: கிளி கூட்டம் போல் எங்கள் கூட்டமே இது ஆனந்த பூந்தோட்டம் அன்பின் ஆலயம்

ஆண் &
பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஆண் &
பெண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

 

பெண்: .........

ஆண்: { எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா } (2)

ஆண்: கிளி கூட்டம் போல் எங்கள் கூட்டமே இது ஆனந்த பூந்தோட்டம் அன்பின் ஆலயம்

ஆண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

ஆண்: பாடும் பறவை கூட்டங்களே பாசத்தின் மொழியைக் கேளுங்கள் அண்ணன் என்ற சொந்தமே அன்னை ஆனதை பாருங்கள்

பெண்: .........

ஆண்: சிலுவைகளை நீ சுமந்து மாலைகள் எமக்கு சூட்டினாய் சிறகடிக்கும் பறவைக்கெல்லாம் வானத்தை போல மாறினாய்

ஆண்: விழியோடு நீ குடையாவதால் விழிகள் நனைவதில்லை நெஞ்சில் பூமழை

பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
பெண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

ஆண்: எங்கள் சொந்தம் பார்த்தாலே சொர்க்கம் சொக்கி போகுமே எங்கள் வீட்டில் பூத்தாலே பூவின் ஆயுள் கூடுமே

ஆண்: இரண்டு கண்கள் என்றாலும் பார்வை என்றும் ஒன்றுதான் உருவத்திலே தனித்தனிதான் உள்ளம் என்றும் ஒன்றுதான்

ஆண்: ஒரு சேவல் தான் அடைகாத்தது இந்த அதிசயம் பாருங்கள் அண்ணனை வாழ்த்துங்கள்

பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: கிளி கூட்டம் போல் எங்கள் கூட்டமே இது ஆனந்த பூந்தோட்டம் அன்பின் ஆலயம்

ஆண் &
பெண்: எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஆண் &
பெண்: எங்கள் நிலவில் என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண்: ஆ ஹா ஹா

பெண்: .........

 

Female: .............

Male: { Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female: Aa ha aa

Male: Engal nilavil endrum illai theipirai

Female: Aa ha aa } (2)

Male: Kili kootam pol engal kootamae Idhu aanandha poonthottam anbin aalayam

Male: { Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female: Aa ha aa

Male: Engal nilavil endrum illai theipirai

Female: Aa ha aa

Female: ...............

Male: Paadum paravai kootangalae Paasathin mozhiyai kelungal Annan endra sondhamae Annai aanadhai paarungal

Female: ...........

Male: Siluvaigalai nee sumandhu Maalaigal emaku sootinaai Siragadikum paravaikellam Vaanathai polae maarinaai

Male: Vizhiyodu nee kudai aavadhal Vizhigal nanaivadhillai nenjil poomazhai

Female: Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female: Aa ha aa

Female: Engal nilavil endrum illai theipirai

Female: Aa ha aa

Female: ................

Male: Engal sondham paarthaalae Sorgam sokki pogumae Engal veetil poothaalae Poovin aayul koodumae

Male: Irandu kangal endraalum Paarvai endrum ondruthaan Uruvathilae thani thanithaan Ullam endrum ondruthaan

Male: Oru sevalthaan adaikaathadhu Indha adhisayam paarungal Annan vaazhthungal

Female: Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female: Aa ha aa

Male: Engal nilavil endrum illai theipirai

Female: Aa ha aa

Female: Kili kootam pol engal kootamae Idhu aanandha poonthottam anbin aalayam

Male &
Female: Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female: Aa ha aa

Male &
Female: Engal nilavil endrum illai theipirai

Female: Aa ha aa

Female: ...................

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • master vaathi raid

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • vijay songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • vathi coming song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • meherezyla meaning

  • thamirabarani song lyrics