Mainave Mainave Song Lyrics

Vaanathaippola cover
Movie: Vaanathaippola (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unni Menon and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

ஆண்: நேற்று பார்த்த பார்வையோ பாலை வார்த்து போனது இன்று பார்த்த பார்வையோ மாலை மாற்றி போனது காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

ஆண்: நதி கரை மணல் மீது உன் பெயர் நான் எழுத மணல் எல்லாம் பொன்னாய் போன மாயம் என்ன

பெண்: மூங்கில் காட்டில் உன் பேரை சொல்லி பார்த்தேன் சுகமாக மூங்கில்கள் குழலான மாயாமென

ஆண்: நூலும் இல்லை காற்றும் இல்லை வானில் பறக்கும் பட்டம் ஆனேன்

பெண்: இந்த சந்தோச மாயங்கள் இன்னும் என்ன

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
பெண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: ஆம்புவிடும் ஒரு வேடன் கண்கள் பட்டு துடிக்கின்ற மான் ஒன்று வேட்டை ஆடும் மாயம் என்ன

ஆண்: பஞ்சை போல இருக்கின்றாய் தீயை பற்ற வைக்கின்றாய் மீன் ஒன்று தூண்டில் போடும் மாயம் என்ன

பெண்: மேகம் ஒன்று வலையை வீச வானம் வந்து சிறையில் சிக்க

ஆண்: இந்த சந்தோச மாயங்கள் இன்னும் என்ன

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
ஆண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: நேற்று பார்த்த பார்வையோ பாலை வார்த்து போனது
ஆண்: இன்று பார்த்த பார்வையோ மாலை மாற்றி போனது

பெண்: காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா
ஆண்: காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
ஆண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

ஆண்: நேற்று பார்த்த பார்வையோ பாலை வார்த்து போனது இன்று பார்த்த பார்வையோ மாலை மாற்றி போனது காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம் மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

ஆண்: நதி கரை மணல் மீது உன் பெயர் நான் எழுத மணல் எல்லாம் பொன்னாய் போன மாயம் என்ன

பெண்: மூங்கில் காட்டில் உன் பேரை சொல்லி பார்த்தேன் சுகமாக மூங்கில்கள் குழலான மாயாமென

ஆண்: நூலும் இல்லை காற்றும் இல்லை வானில் பறக்கும் பட்டம் ஆனேன்

பெண்: இந்த சந்தோச மாயங்கள் இன்னும் என்ன

ஆண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
பெண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: ஆம்புவிடும் ஒரு வேடன் கண்கள் பட்டு துடிக்கின்ற மான் ஒன்று வேட்டை ஆடும் மாயம் என்ன

ஆண்: பஞ்சை போல இருக்கின்றாய் தீயை பற்ற வைக்கின்றாய் மீன் ஒன்று தூண்டில் போடும் மாயம் என்ன

பெண்: மேகம் ஒன்று வலையை வீச வானம் வந்து சிறையில் சிக்க

ஆண்: இந்த சந்தோச மாயங்கள் இன்னும் என்ன

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
ஆண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

பெண்: நேற்று பார்த்த பார்வையோ பாலை வார்த்து போனது
ஆண்: இன்று பார்த்த பார்வையோ மாலை மாற்றி போனது

பெண்: காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா
ஆண்: காதல் என்பதா இதை மாயம் என்பதா

பெண்: மைனாவே மைனாவே இது என்ன மாயம்
ஆண்: மழை இல்லை நனைகின்றேன் இது என்ன மாயம்

Male: Mynaavae mynaavae Ithu enna maayam Mazhiyillai nanaigindren Ithu enna maayam

Male: Netru paartha paarvaiyo Paalai vaarthu ponathu Indru paartha paarvaiyo Maalai maatri ponathu

Male: Kaadhal enbathaa Ithai maayam enbathaa.. Kaadhal enbathaa Ithai maayam enbathaa..

Female: Mynaavae mynaavae Ithu enna maayam Mazhiyillai nanaigindren Ithu enna maayam

Male: Nathigarai manal meedhu Un peyar naan ezhutha Manalellaam ponnaai pona Maayam enna

Female: Moongil kaattil Un peyarai Solli paarthen sugamaaga Moongilgal kuzhalaana maayamena

Male: Noolum illai Kaatrum illai Vaanil parakkum Pattam aanen

Female: Intha santhosa Maayangal innum enne

Male: Mynaavae mynaavae Ithu enna maayam
Female: Mazhiyillai nanaigindren Ithu enna maayam

Female: Ambuvidum oru vedan Kangalpattu thudikkindraan Maanondru vettaiyaadum Maayam enna

Male: Panjai pola irukkindraai Theeyai patra vaikkindrai Meen ondru thoondil podum Maayam enna

Female: Megam ondru Valaiyai veesa Vaanam vanthu Siraiyil sikka

Male: Itha santhosa Maayangal innum enna

Female: Mynaavae mynaavae Ithu enna maayam
Male: Mazhiyillai nanaigindren Ithu enna maayam

Female: Netru paartha paarvaiyo Paalai vaarthu ponathu
Male: Indru paartha paarvaiyo Maalai maatri ponathu

Female: Kaadhal enbathaa Ithai maayam enbathaa..
Male: Kaadhal enbathaa Ithai maayam enbathaa..

Female: Mynaavae mynaavae Ithu enna maayam
Male: Mazhiyillai nanaigindren Ithu enna maayam

Most Searched Keywords
  • mg ramachandran tamil padal

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • enna maranthen

  • kathai poma song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • yaanji song lyrics

  • bigil unakaga

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • oru yaagam

  • kangal neeye karaoke download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil love song lyrics