Thavaniye Ennai Mayakiriye Song Lyrics

Vaanathaippola cover
Movie: Vaanathaippola (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ.ஓ..ஓ.

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

ஆண்: மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்டி வாரி அணைச்சா வழுக்குறியே அடி பாதி மறைச்சு கலக்குறியே

பெண்: தாவணியும் இங்கு தவிக்குதய்யா
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
பெண்: ராப்பகலா உன்னை நெனைக்குதய்யா
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

குழு: ............

ஆண்: வத்திக்குச்சி பத்த வைக்கும் கண்ணு உனக்கு வாழ தண்டு கால கண்டு நெஞ்சில் சுளுக்கு

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: ரெட்டை வட சங்கிலியில் ஊஞ்சல் இருக்கு உன்னை வெச்சு ஆட்டி விட ஆசை எனக்கு

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: மெதக்குது படகு தவிக்குது துடுப்பு உதவிக்கு வாயேன் ஓடையே

பெண்: பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

குழு: ஷாபா.(3)

ஆண்: மச்சம் உள்ள மயிலுக்கு அச்சம் எதுக்கு மிச்சம் உள்ள இடத்துக்கு என்ன உடுத்து

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: தேக்கு மர உடம்புல என்னை தொலைக்க வெட்கம் வந்து கொக்கி போட்டு என்னை இழுக்க

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: இடுப்புல மடிப்பா இதயத்தில் துடிப்பா வாரிடா துதிப்பேன் காதலி ஆசை இருக்கா புது கிளியே என்ன மாச கணக்கா வதைக்கிறியே

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

பெண்: மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்யா பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே

குழு: ஓ.ஓ..ஓ.

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

ஆண்: மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்டி வாரி அணைச்சா வழுக்குறியே அடி பாதி மறைச்சு கலக்குறியே

பெண்: தாவணியும் இங்கு தவிக்குதய்யா
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
பெண்: ராப்பகலா உன்னை நெனைக்குதய்யா
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

குழு: ............

ஆண்: வத்திக்குச்சி பத்த வைக்கும் கண்ணு உனக்கு வாழ தண்டு கால கண்டு நெஞ்சில் சுளுக்கு

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: ரெட்டை வட சங்கிலியில் ஊஞ்சல் இருக்கு உன்னை வெச்சு ஆட்டி விட ஆசை எனக்கு

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: மெதக்குது படகு தவிக்குது துடுப்பு உதவிக்கு வாயேன் ஓடையே

பெண்: பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

குழு: ஷாபா.(3)

ஆண்: மச்சம் உள்ள மயிலுக்கு அச்சம் எதுக்கு மிச்சம் உள்ள இடத்துக்கு என்ன உடுத்து

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: தேக்கு மர உடம்புல என்னை தொலைக்க வெட்கம் வந்து கொக்கி போட்டு என்னை இழுக்க

குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: இடுப்புல மடிப்பா இதயத்தில் துடிப்பா வாரிடா துதிப்பேன் காதலி ஆசை இருக்கா புது கிளியே என்ன மாச கணக்கா வதைக்கிறியே

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்
ஆண்: ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே
குழு: தம் தைய தோம் தக்க தக்க தைய தோம்

ஆண்: தாவணியே என்ன மயக்குறியே ராப்பகலா வந்து உலுக்குரியே

பெண்: மனுசுல கரகம் ஆடுவதேன்யா பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே பார்வையாலே கவுக்குறியே என்ன சோப்பு போட்டு வெலுக்குரியே

Chorus: Oooo.ooo.ooo.

Male: Thavaniyae enna Mayakkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom
Male: Raapagalaa vandhu Ulukkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom

Male: Thavaniyae enna Mayakkuriyae Raapagalaa vandhu Ulukkuriyae

Male: Manusula karagam Aaduvadhendi Vaari anachi vazhukuriyae Adi paadhi maraichae Kalakkuriyae

Female: Thaavaniyum ingu Thavikkudhaiyaa
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom
Female: Raappagala unnai Nenaikkudhaiyaa
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom

Chorus: ....

Male: Vathikuchi paththa veikkum Kannu unakku Vaazha thandu kaala kandu Nenjil sulukku

Chorus: Aaahh..aa.aa.aaa.

Female: Retta vada sangiliyil Oonjal irukku Unnai vechu aati vida Aasai enakku

Chorus: Aaahh..aa.aa.aaa.

Male: Medhakkudhu padagu Thavikkudhu thuduppu Udhavikku vaayen oodaiyae

Female: Paarvaiyaale kavukkuriyae Enna soapu pottu velukuriyae

Male: Thavaniyae enna Mayakkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom
Male: Raapagalaa vandhu Ulukkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom

Chorus: Shaabaa.(3)

Male: Macham ulla mayilukku Achcham ethukku Micham ulla edathukku Enna uduthu

Chorus: Aaahh..aa.aa.aaa.

Female: Thaekku mara udambula Ennai tholaikka Vetkam vandhu kokki pottu Ennai izhukka

Chorus: Aaahh..aa.aa.aaa.

Male: Iduppula madippaa Idhayathil thudippaa Vaarida thudippen kaadhali Aasai irukka pudhu kiliyae Enna maasa kanakka vadhaikiriyae

Male: Hey thavaniyae enna Mayakkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom
Male: Raapagalaa vandhu Ulukkuriyae
Chorus: Tham thaiya thom Thakka thakka thaiya thom

Male: Thavaniyae enna Mayakkuriyae Raapagalaa vandhu Ulukkuriyae

Female: Manusula karagam Aaduvadhenyaa Paarvaiyaalae kavukkuriyae Ennai soapu pottu velukkuriyae Paarvaiyaalae kavukkuriyae Ennai soapu pottu velukkuriyae

Other Songs From Vaanathaippola (2000)

Most Searched Keywords
  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • thaabangale karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil