Adiye Kolluthe Song Lyrics

Vaaranam Aayiram cover
Movie: Vaaranam Aayiram (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Benny Dayal, Krish and Shruti Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: { அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே } (2)

ஆண்: இரவும் பகலும் உன்முகம் இரையைப் போலே துரத்துவதும் ஏனோ முதலும் முடிவும் நீயென தொிந்த பின்பு தயங்குவதும் வீணோ

பெண்: வாடைக் காற்றினில் ஒரு நாள் ஒரு வாசம் வந்ததே உன் நேசம் என்றதே உந்தன் கண்களில் ஏதோ மின்சாரம் உள்ளதே என் மீது பாய்ந்ததே

பெண்: மழைக்காலத்தில் சாியும் மண் தரை போலவே மனமும் உனைக் கண்டதும் சாியக் கண்டேனே

ஆண்: அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

பெண்: .............

ஆண்: அழகின் சிகரம் நீயடி கொஞ்சம் அதநால் தள்ளி நடப்பேனே

ஆண்: ஒரு சொல் ஒரு சொல் சொல்லடி இந்தக் கணமே உன்னை மணப்பேனே

பெண்: சொல்லா வாா்த்தையின் சுகமே மயில் தோகை போலவே என் மீது ஊருதே எல்லா வானமும் நீலம் சில நேரம் மாத்திரம் செந்தூரம் ஆகுதே

பெண்: எனக்காகவே வந்தாய் என் நிழல் போலவே நின்றாய் உனைத் தோற்று நீ என்னை வென்றாயே

ஆண்: அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

பெண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

பெண்: .............

 

இசையமைப்பாளா்: ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: { அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே } (2)

ஆண்: இரவும் பகலும் உன்முகம் இரையைப் போலே துரத்துவதும் ஏனோ முதலும் முடிவும் நீயென தொிந்த பின்பு தயங்குவதும் வீணோ

பெண்: வாடைக் காற்றினில் ஒரு நாள் ஒரு வாசம் வந்ததே உன் நேசம் என்றதே உந்தன் கண்களில் ஏதோ மின்சாரம் உள்ளதே என் மீது பாய்ந்ததே

பெண்: மழைக்காலத்தில் சாியும் மண் தரை போலவே மனமும் உனைக் கண்டதும் சாியக் கண்டேனே

ஆண்: அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

பெண்: .............

ஆண்: அழகின் சிகரம் நீயடி கொஞ்சம் அதநால் தள்ளி நடப்பேனே

ஆண்: ஒரு சொல் ஒரு சொல் சொல்லடி இந்தக் கணமே உன்னை மணப்பேனே

பெண்: சொல்லா வாா்த்தையின் சுகமே மயில் தோகை போலவே என் மீது ஊருதே எல்லா வானமும் நீலம் சில நேரம் மாத்திரம் செந்தூரம் ஆகுதே

பெண்: எனக்காகவே வந்தாய் என் நிழல் போலவே நின்றாய் உனைத் தோற்று நீ என்னை வென்றாயே

ஆண்: அடியே கொல்லுதே அழகோ அள்ளுதே உலகம் சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

பெண்: உன்னோடு நடக்கும் ஒவ்வொரு நொடிக்கும் அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே என் காலை நேரம் என் மாலை வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

பெண்: .............

 

Male: { Adiyae kolludhae Azhago alludhae Ulagam surungudhae Iruvaril adangudhae

Male: Unnodu nadakum Ovvoru nodikum Arthangal sernthidudhae

Male: En kaalai neram En maalai vaanam Nee indri kaainthidudhae } (2)

Male: Iravum pagalum Un mugam irayai polae Thurathuvadhum yeno

Male: Mudhalum mudivum Neeyena therintha pinbu Thayanguvathum veeno

Female: Vaadai kaatrinil Oru naal oru vaasam Vanthadhae un nesam endradhae

Female: Unthan kangalil Yedho minsaram ulladhae En meedhu paainthadhae

Female: Mazhai kaalathil Sariyum man tharai polavae Manamum unai kandathum Sariya kandenae

Male: Adiyae kolludhae Azhago alludhae Ulagam surungudhae Iruvaril adangudhae

Male: Unnodu nadakum Ovvoru nodikum Arthangal sernthidudhae

Male: En kaalai neram En maalai vaanam Nee indri kaainthidudhae

Female: ..........

Male: Azhagin sigaram Neeyadi konjam adhanaal Thalli nadapenae

Male: Oru sol Oru sol solladi indha Kanamae unnai manapenae

Female: Sollaa vaarthaiyin Sugamae mayil thogai polavae En meethu oorudhae

Female: Ella vaanamum Neelam sila neram Maathiram senthooram aagudhae

Female: Enakaagavae Vanthaai en nizhal polavae Nindraai unnai thotru Nee ennai vendraayae .

Male: Adiyae kolludhae Azhago alludhae Ulagam surungudhae Iruvaril adangudhae

Female: Unnodu nadakum Ovvoru nodikum Arthangal sernthidudhae

Female: En kaalai neram En maalai vaanam Nee indri kaainthidudhae

Female: ...........

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil lyrics video

  • tamil song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • pularaadha

  • meherezyla meaning

  • kattu payale full movie

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • national anthem lyrics tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kannalane song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil