Mundhinam Parthene Song Lyrics

Vaaranam Aayiram cover
Movie: Vaaranam Aayiram (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Naresh Iyer and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஷ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹாய் மாலினி ஐ எம் கிருஷ்ணன் நான் இத சொல்லியே ஆகனும் நீ அவ்வளவு அழகு இங்க எவனும் இவ்வளோ அழகா ஒரு இவ்ளோ அழக பார்த்திருக்க மாட்டாங்க அண்ட் ஐ எம் இன் லவ் வித் யூ

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

ஆண்: வானத்தில் நீ வெண்ணிலா ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா { இப்பொழுதே என்னோடு வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன } (2)

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

குழு: காதலே சுவாசமே

ஆண்: துலாத் தட்டில் உன்னை வைத்து நிகர் செய்ய பொன்னை வைத்தால் துலாபாரம் தோற்காதோ பேரழகே

பெண்: முகம் பார்த்து பேசும் உன்னை முதல் காதல் சிந்தும் கண்ணை அணைக்காமல் போவேனோ ஆருயிரே

ஆண்: ஓ நிழல் போல விடாமல் உன்னை தொடர்வேனடி புகைப்போல படாமல் பட்டு நகர்வேனடி வினா நூறு கனாவும் நூறு விடை சொல்லடி

பெண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக உள்ளமும் புண்ணானதே

பெண்: இத்தனை நாளாக
ஆண்: ஓ மை லவ் உன்னை நான் பாராமல்
ஆண்: எஸ் மை லவ் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

பெண்: கடல் நீலம் மங்கும் நேரம் அலைவந்து தீண்டும் தூரம் மனம் சென்று மூழ்காதோ ஈரத்திலே

ஆண்: தலை சாய்க்க தோளும் தந்தாய் விரல் கோர்த்துப் பக்கம் வந்தாய் இதழ் மட்டும் இன்னும் ஏன் தூரத்திலே

பெண்: பகல் நேரம் கனாக்கள் கண்டேன் உறங்காமலே உயிர் இரண்டும் உராயக்கண்டேன் நெருங்காமலே உனையன்றி எனக்கு ஏது எதிர்காலமே

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

ஆண்: வானத்தில் நீ வெண்ணிலா ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா { இப்பொழுதே என்னோடு வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன } (2)

ஆண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா வெண்ணிலா

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஷ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹாய் மாலினி ஐ எம் கிருஷ்ணன் நான் இத சொல்லியே ஆகனும் நீ அவ்வளவு அழகு இங்க எவனும் இவ்வளோ அழகா ஒரு இவ்ளோ அழக பார்த்திருக்க மாட்டாங்க அண்ட் ஐ எம் இன் லவ் வித் யூ

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

ஆண்: வானத்தில் நீ வெண்ணிலா ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா { இப்பொழுதே என்னோடு வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன } (2)

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

குழு: காதலே சுவாசமே

ஆண்: துலாத் தட்டில் உன்னை வைத்து நிகர் செய்ய பொன்னை வைத்தால் துலாபாரம் தோற்காதோ பேரழகே

பெண்: முகம் பார்த்து பேசும் உன்னை முதல் காதல் சிந்தும் கண்ணை அணைக்காமல் போவேனோ ஆருயிரே

ஆண்: ஓ நிழல் போல விடாமல் உன்னை தொடர்வேனடி புகைப்போல படாமல் பட்டு நகர்வேனடி வினா நூறு கனாவும் நூறு விடை சொல்லடி

பெண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக உள்ளமும் புண்ணானதே

பெண்: இத்தனை நாளாக
ஆண்: ஓ மை லவ் உன்னை நான் பாராமல்
ஆண்: எஸ் மை லவ் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

பெண்: கடல் நீலம் மங்கும் நேரம் அலைவந்து தீண்டும் தூரம் மனம் சென்று மூழ்காதோ ஈரத்திலே

ஆண்: தலை சாய்க்க தோளும் தந்தாய் விரல் கோர்த்துப் பக்கம் வந்தாய் இதழ் மட்டும் இன்னும் ஏன் தூரத்திலே

பெண்: பகல் நேரம் கனாக்கள் கண்டேன் உறங்காமலே உயிர் இரண்டும் உராயக்கண்டேன் நெருங்காமலே உனையன்றி எனக்கு ஏது எதிர்காலமே

ஆண்: முன்தினம் பார்த்தேனே பார்த்ததும் தோற்றேனே சல்லடைக் கண்ணாக நெஞ்சமும் புண்ணானதே

ஆண்: இத்தனை நாளாக உன்னை நான் பாராமல் எங்குதான் போனேனோ நாட்களும் வீணானதே

ஆண்: வானத்தில் நீ வெண்ணிலா ஏக்கத்தில் நான் தேய்வதா { இப்பொழுதே என்னோடு வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க ஒன்றாக சென்றால் என்ன } (2)

ஆண்: வெண்ணிலா வெண்ணிலா வெண்ணிலா

Male: Hi malini..I am krishnan Naan itha solliyae aaganum Nee avvalavu azhagu Inga yevanum ivvalo azhagaa oru.. Ivalo azhaga paarthirukka maattaanga.. And i am in love with you..

Male: Mundhinam paarthenae Paarthathum thotrenae Salladai kannaaga Nenjamum punnaanathae

Male: Ithanai naalaaga Unnai naan paaraamal Enguthaan poneno Naatkalum veenanathae

Male: Vaanathil nee vennilaa Yekkathil naan theivathaa {Ippozhuthae ennodu vanthaal enna Oor paarka ondraga sendraal enna} (2)

Male: Mundhinam paarthenae Paarthathum thotrenae Salladai kannaaga Nenjamum punnaanathae

Male: Ithanai naalaaga Unnai naan paaraamal Enguthaan poneno Naatkalum veenanathae

Chorus: Kaadhalae. Swasamae...

Male: Thulaa thottil unnai vaithu Nigar seiya ponnai veithaal Thulaabaaram thorkaatho Perazhagae.

Female: Mugam paarthu pesum unnai Mudhal kaadhal sinthum kannai Annaikkaamal poveno Aaruyirae..

Male: Oh nizhal pola Vidaamal unnai thodarvenadi Pugai pola padaamal pattu Nagarvenadi Vinaa nooru kanaavum nooru Vidai solladi.

Female: Mundhinam paarthenae Paarthathum thotrenae Salladai kannaaga Ullamum punnaanathae

Female: Ithanai naalaaga
Male: Oh my love.. Unnai naan paaraamal
Male: Yes my love.. Enguthaan poneno Naatkalum veenanathae

Claps: ............

Female: Kadal neelam mangum nerum Alai vanthu theendum thooram Manam sendru muzhgaatho Eerathilae.

Male: Thalai saaika tholum thanthaai Viral korthu pakkam vanthaai Idhazh mattum innum yen Dhoorathilae..

Female: Pagal neram Kanaakal kanden urangaamalae Uyir rendum uraaya kanden Nerungaamalae Unai indri enakku ethu Edhirkaalamae

Male: Mundhinam paarthenae Paarthathum thotrenae Salladai kannaaga Nenjamum ponnaanathae

Male: Ithanai naalaaga Unnai naan paaraamal Enguthaan poneno Naatkalum veenanathae

Male: Vaanathil nee vennilaa Yekkathil naan theivathaa {Ippozhuthae ennodu vanthaal enna Oor paarka ondraga sendraal enna} (2)

Male: Vennila.. vennila.. vennila...

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kutty pasanga song

  • asuran song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • orasaadha song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • dhee cuckoo song

  • one side love song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • en iniya thanimaye

  • kadhale kadhale 96 lyrics