Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான் இவள் பேரையே தினம் பாடவே குயில் கூட்டமே வா இவள் கூடவே தினம் ஆடவே கிளிக்கூட்டமே வா உயிர்த்தோழி நீங்கள் அல்லவா வா வா ஹ்..
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
பெண்: அழகிய குழந்தைகள் நாங்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: அடிக்கடி குதித்திடும் மான்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: அருவியில் குளித்திடும் மீன்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: ஆட்டம் போடும் தோட்டப் பூக்கள்
குழு: சிறு சிறு குருவிகள் போலே சிறகுகள் முளைத்தப் பின்னாலே சிலுசிலு காற்றலை மேலே நீந்த வேண்டும் நீண்ட நாட்கள்
பெண்: சிந்தாமணி வந்தாடுது சந்தோஷந்தான் கொண்டாடுது மஞ்சள் வானம் கீழே வந்து வாழ்க என்று வாழ்த்தும் இன்று
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
குழு: .........
பெண்: குளுகுளு நிலவுகள் இன்று
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: கலகலகலகலவென்று
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: குறுநகை புரிவதைக் கண்டு
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: தாயைப் போல தென்றல் கொஞ்சும்
குழு: சலசலசலசலவென ஓடும் நதியென நடனங்கள் ஆடும் கிளுகிளு உடைகளை சூடும் மேனி மீது மின்னல் மின்னும்
பெண்: சுட்டும்விழி முத்துக்கடல் சொல்லும் மொழி புல்லாங்குழல் பட்டுப் போல கன்னம் ரெண்டு பாலும் தேனும் சிந்தும் இன்று
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான் இவள் பேரையே தினம் பாடவே குயில் கூட்டமே வா இவள் கூடவே தினம் ஆடவே கிளிக்கூட்டமே வா உயிர்த்தோழி நீங்கள் அல்லவா வா வா ஹ்..
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான் இவள் பேரையே தினம் பாடவே குயில் கூட்டமே வா இவள் கூடவே தினம் ஆடவே கிளிக்கூட்டமே வா உயிர்த்தோழி நீங்கள் அல்லவா வா வா ஹ்..
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
பெண்: அழகிய குழந்தைகள் நாங்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: அடிக்கடி குதித்திடும் மான்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: அருவியில் குளித்திடும் மீன்கள்
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: ஆட்டம் போடும் தோட்டப் பூக்கள்
குழு: சிறு சிறு குருவிகள் போலே சிறகுகள் முளைத்தப் பின்னாலே சிலுசிலு காற்றலை மேலே நீந்த வேண்டும் நீண்ட நாட்கள்
பெண்: சிந்தாமணி வந்தாடுது சந்தோஷந்தான் கொண்டாடுது மஞ்சள் வானம் கீழே வந்து வாழ்க என்று வாழ்த்தும் இன்று
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
குழு: .........
பெண்: குளுகுளு நிலவுகள் இன்று
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: கலகலகலகலவென்று
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: குறுநகை புரிவதைக் கண்டு
குழு: பம் பம் பம்
பெண்: தாயைப் போல தென்றல் கொஞ்சும்
குழு: சலசலசலசலவென ஓடும் நதியென நடனங்கள் ஆடும் கிளுகிளு உடைகளை சூடும் மேனி மீது மின்னல் மின்னும்
பெண்: சுட்டும்விழி முத்துக்கடல் சொல்லும் மொழி புல்லாங்குழல் பட்டுப் போல கன்னம் ரெண்டு பாலும் தேனும் சிந்தும் இன்று
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான் இவள் பேரையே தினம் பாடவே குயில் கூட்டமே வா இவள் கூடவே தினம் ஆடவே கிளிக்கூட்டமே வா உயிர்த்தோழி நீங்கள் அல்லவா வா வா ஹ்..
பெண்: ராஜா மகள் இந்த சின்ன ராணிதான் ரோஜா மடல் இவள் வண்ண மேனிதான்
Female: Raaja magal indha chinna raani thaan Roja madal ival vanna maeni thaan Ival peraiyae dhinam paadavae Kuyil koottamae vaa Ival koodavae dhinam aadavae Kili koottamae vaa Uyir thozhi neengal allava va vaa.aa..
Female: Raaja magal indha chinna raani thaan Roja madal ival vanna maeni thaan
Female: Azhagiya kuzhandhaigal naangal
Chorus: Bum bum bum
Female: Adikadi kudhidhidum maangal
Chorus: Bum bum bum
Female: Aruviyal kulithidum meengal
Chorus: Bum bum bum
Female: Aattam podum thotta pookkal
Chorus: Siru siru kuruvigal polae Sirugugal muzhaitha pinnalae Silu silu kaatralai melae Neendha vendum neenda naatkal
Female: Sindhamani vaandhaadudhu Santhosam thaan kondaaduthu Manjal vaanam keezhe vandhu Vaazhga endru vaazhthum indru
Female: Raaja magal indha chinna raani thaan Roja madal ival vanna maeni thaan
Chorus: ............
Female: Kulukulu nilavugal indru
Chorus: Bum bum bum
Female: Kalakala kalakala vendru
Chorus: Bum bum bum
Female: Kurunagai purivadhai kandu
Chorus: Bum bum bum
Female: Thaaiyai polae thendral konjum
Chorus: Salasalasalavena odum Nadhiyena nadanangal aadum Kilukilu udaigalai soodum Maeni meedhu minnal minnum
Female: Suttum vizhi muthu kadal Sollum mozhi pullaangkuzhal Pattu pola kannam rendu Paalum thaenum sindhum indru
Female: Raaja magal indha chinna raani thaan Roja madal ival vanna maeni thaan Ival peraiyae dhinam paadavae Kuyil koottamae vaa Ival koodavae dhinam aadavae Kili koottamae vaa Uyir thozhi neengal allava va vaa.aa..
Female: Raaja magal indha chinna raani thaan Roja madal ival vanna maeni thaan
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil song writing
thullatha manamum thullum padal
tamil songs lyrics pdf file download
google google song lyrics in tamil
en kadhale lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
bujjisong lyrics
only music tamil songs without lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
kadhal valarthen karaoke
shiva tandava stotram lyrics in tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
kutty pasanga song
tamil love feeling songs lyrics for him
old tamil songs lyrics
gal karke full movie in tamil
sarpatta song lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf