Kadhal Ara Onnu Vizundhuchu Song Lyrics

Vaayai Moodi Pesavum cover
Movie: Vaayai Moodi Pesavum (2014)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Muthamil
Singers: Sean Roldan and Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட வேதனை வாசமோ...ஓ...ஓ..ஓ...

ஆண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க

ஆண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சா உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சா கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சா கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சா

ஆண்: கண்ணு ரெண்ட உருட்டி கட்டி புட்டா ஒருத்தி கண்ணு ரெண்ட உருட்டி கட்டி புட்டா ஒருத்தி

ஆண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

பெண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவன் பத்த வச்சு எரிக்க

பெண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெரிச்சான் உள்ளுக்குள்ள நொழஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சான் கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சான் கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்

பெண்: ............

ஆண்: தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட வேதனை வாசமே வீச....

பெண்: கூட்டிடும் வாசலின் தாகமாய் காட்டிடும் நேசமாய் பேசிடும் ஓசையோ கானலாய் மாற...

ஆண்: ஏங்கிடும் மனதை சோலைகள் சுமந்து போகும் வேகமாய் எமது காதலின் வரிகள் கூடும்

பெண்: சித்திரமா சிரிச்சான் சிக்க வச்சு செரச்சான் சித்திரமா சிரிச்சான் சிக்க வச்சு செரச்சான்

பெண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

ஆண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க

பெண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சான் உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சான் கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சான் கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்

ஆண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு இருவர்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

ஆண்: தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட வேதனை வாசமோ...ஓ...ஓ..ஓ...

ஆண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க

ஆண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சா உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சா கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சா கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சா

ஆண்: கண்ணு ரெண்ட உருட்டி கட்டி புட்டா ஒருத்தி கண்ணு ரெண்ட உருட்டி கட்டி புட்டா ஒருத்தி

ஆண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

பெண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவன் பத்த வச்சு எரிக்க

பெண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெரிச்சான் உள்ளுக்குள்ள நொழஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சான் கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சான் கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்

பெண்: ............

ஆண்: தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட வேதனை வாசமே வீச....

பெண்: கூட்டிடும் வாசலின் தாகமாய் காட்டிடும் நேசமாய் பேசிடும் ஓசையோ கானலாய் மாற...

ஆண்: ஏங்கிடும் மனதை சோலைகள் சுமந்து போகும் வேகமாய் எமது காதலின் வரிகள் கூடும்

பெண்: சித்திரமா சிரிச்சான் சிக்க வச்சு செரச்சான் சித்திரமா சிரிச்சான் சிக்க வச்சு செரச்சான்

பெண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

ஆண்: தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க உச்சந்தல ஏறி உசுரோட உலுக்க பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க

பெண்: கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சான் உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தேதான் துடிச்சான் கட்டு கட்டா ஆசை நூறாக வெதச்சான் கத்தி மொனை கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்

ஆண்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு இருவர்: காதல் அரை ஒன்னு விழுந்துச்சு தானா மனசுதான் செவந்துச்சு

Male: Thaavidum odaiyai thaekkida Kaadhalin vaaimozhi thaengida Vaedhanai vaasamo.oo..oo..oo

Male: Thattuk kettu manasu thaanaaga vedikka Motta veyil kooda kuliraaga adikka Uchanthala yaeri usuroda ulukka Pacha idhayaththa ava pattha vechu erikka

Male: Kallukkulla anala poo pola therichaa Ullukkulla nozhanju saerndhaethaan thudichaa Kattuk kattaa aasai nooraaga vedhachaa Kaththi monai kanna vechu kanda padi kizhichaa

Male: Kannu renda urutti Kattipputtaa orutthi Kannu renda urutti Kattipputtaa orutthi

Male: Kadhal arai onnu vizhundhuchu Thaanaa manasuthaan sevandhuchu Kadhal arai onnu vizhundhuchu Thaanaa manasuthaan sevandhuchu

Female: Thattuk kettu manasu thaanaaga vedikka Motta veyil kooda kuliraaga adikka Uchanthala yaeri usuroda ulukka Pacha idhayaththa avan pattha vechu erikka

Female: Kallukkulla anala poo pola therichaan Ullukkulla nozhanju saerndhaethaan thudichaan Kattuk kattaa aasai nooraagha vedhachaan Kaththi monai kanna vechu kanda padi kizhichaan

Female: .......

Male: Thaavidum odaiyai thaekkida Kaadhalin vaaimozhi thaengida Vaedhanai vaasamae veesa

Female: Koottidum vaasalin thaagamaai Kaattidum naesamaai paesidum Osaiyo kaanalaai maara

Male: Yaengidum manadhai solaigal sumandhu pogum Vaegamaai emadhu kaadhalin varigal koodum

Female: Chiththiramaa sirichaan Sikka vechu serachaan Chiththiramaa sirichaan Sikka vechu serachaan

Female: Kadhal arai onnu vizhundhuchu Thaanaa manasuthaan sevandhuchu Kadhal arai onnu vizhundhuchu Thaanaa manasu thaan sevandhuchu

Male: Thattuk kettu manasu thaanaaga vedikka Motta veyil kooda kuliraaga adikka Uchanthala yaeri usuroda ulukka Pacha idhayattha ava pattha vechu yerikka

Female: Kallukkulla anala poo pola therichaan Ullukkulla nozhanju saerndhaethaan thudichaan Kattuk kattaa aasai nooraagha vedhachaan Kaththi monai kanna vechu kanda padi kizhichaan

Male: Kadhal ara onnu vizhundhuchu Thaanaa manasuthaan sevandhuchu Both: Kadhal arai onnu vizhundhuchu Thaanaa manasuthaan sevandhuchu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • verithanam song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamilpaa gana song

  • thangachi song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kadhali song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics