Kotti Kidandhadhu Song Lyrics

Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam cover

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண்: இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு

ஆண்: வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது அழகு ஒன்று

ஆண்: கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது இதயம் ஒன்று

பெண்: மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில் பொருளும் உண்டு

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில் குணமும் உண்டு

ஆண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண்: அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு

பெண்: அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு

ஆண்: மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற உறவும் உண்டு

பெண்: சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற சுவையும் உண்டு

ஆண்: இல்லை இல்லை என உள்ளம் மறுப்பதுண்டு

பெண்: எல்லை கடந்தால் அது இனிப்பதுண்டு

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண்: மலைகள் உண்டு அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு

ஆண்: கொடிகள் உண்டு அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு

பெண்: மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற விழிகள் உண்டு

ஆண்: பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற இதழல்கள் உண்டு

பெண்: என்ன என்ன ஓசைகள் பிறப்பதுண்டு

ஆண்: இன்னும் சொல்ல நினைத்தால்

பெண்: தணிக்கை உண்டு

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
ஆண்: எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
பெண்: கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு இருவர்: தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண்: இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு

ஆண்: வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு

பெண்: அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது அழகு ஒன்று

ஆண்: கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது இதயம் ஒன்று

பெண்: மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில் பொருளும் உண்டு

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில் குணமும் உண்டு

ஆண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

ஆண்: அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு

பெண்: அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு

ஆண்: மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற உறவும் உண்டு

பெண்: சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற சுவையும் உண்டு

ஆண்: இல்லை இல்லை என உள்ளம் மறுப்பதுண்டு

பெண்: எல்லை கடந்தால் அது இனிப்பதுண்டு

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

பெண்: மலைகள் உண்டு அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு

ஆண்: கொடிகள் உண்டு அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு

பெண்: மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற விழிகள் உண்டு

ஆண்: பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற இதழல்கள் உண்டு

பெண்: என்ன என்ன ஓசைகள் பிறப்பதுண்டு

ஆண்: இன்னும் சொல்ல நினைத்தால்

பெண்: தணிக்கை உண்டு

பெண்: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
ஆண்: எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
பெண்: கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு இருவர்: தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

Female: Kotti kidandhadhu kani irandu Etti parithadhu kai irandu Katti pidithadhu kanivu kondu Thatti parithadhil sugamum undu

Male: Kotti kidandhadhu kani irandu Etti parithadhu kai irandu Katti pidithadhu kanivu kondu Thatti parithadhil sugamum undu

Female: Ilaigal undu Maraindhu kidakkindra malargal undu Ilaigal undu Maraindhu kidakkindra malargal undu

Male: Valaigal undu Vizhindhu thavikkindra meengal undu Valaigal undu Vizhindhu thavikkindra meengal undu

Female: Anji anji kidandhadhu Azhagu ondru

Male: Kenji kenji kettadhu Idhayam ondru

Female: Minji minji ponadhil Porulum undu

Male: Konji konji paarppadhil Gunamum undu

Male: Kotti kidandhadhu kani irandu Etti parithadhu kai irandu Katti pidithadhu kanivu kondu Thatti parithadhil sugamum undu

Male: Aruvi undu Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu Aruvi undu Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu

Female: Alaigal undu Adhilum sila vagai kalaigal undu Alaigal undu Adhilum sila vagai kalaigal undu

Male: Mella mella inaigindra Uravum undu

Female: Solla solla manakkindra Suvaiyum undu

Male: Illai illai yena ullam Maruppadhundu

Female: Ellai kadandhaal Adhu inippadhundu

Female: Kotti kidandhadhu kani irandu Etti parithadhu kai irandu Katti pidithadhu kanivu kondu Thatti parithadhil sugamum undu

Female: Malaigal undu Adhanai maraikkindra mugilgal undu

Male: Kodigal undu Adhaiyum valaikkindra idaigal undu

Female: Minni minni thudikkindra Vizhigal undu

Male: Pinni pinni izhukkindra Idhazhgal undu

Female: Enna enna osaigal Pirappadhundu

Male: Innum solla ninaithaal

Female: Thanikkai undu

Female: Kotti kidandhadhu kani irandu
Male: Etti parithadhu kai irandu
Female: Katti pidithadhu kanivu kondu Both: Thatti parithadhil sugamum undu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman songs lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • porale ponnuthayi karaoke

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • valayapatti song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • asuran song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • google google song lyrics tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • master lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

Recommended Music Directors