Thanakkoru Sorgathai Song Lyrics

Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam cover
Movie: Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா...ஹாஆ...ஆஅ..ஆ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா...ஹாஆ...ஹா...ஆஅ..ஆ... ஹா..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள் தடை போட மனிதர்களே நீங்களா..ஆ... ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: அரசனின் மகனல்ல அம்பிகாபதி..ஈஈ...ஈஈ... அமர காவியம் பாடினாள் அமராவதி இறைவனின் சாலையில் விதித்த விதி ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... அரசன் தலையிட்டால் அதுதான் கதி ஈஈ...ஈஈ... அதுதான் கதி

பெண்: பவளங்கள் எல்லாம் மலையில் பிறந்தும் மலைக்கது சொந்தம் இல்லை ஒரு பண்டாரம் கூட அணிந்திடக்கூடும் அதில் ஒரு தவறும் இல்லை

குழு: பவளங்கள் எல்லாம் மலையில் பிறந்தும் மலைக்கது சொந்தம் இல்லை ஒரு பண்டாரம் கூட அணிந்திடக்கூடும் அதில் ஒரு தவறும் இல்லை

பெண்: பணம் உள்ள இடம் உலகை ஆட்டலாம் பகுத்தறிவுள்ள உறவும் ஆடுமா மனமே..ஏ..ஏ...ஏ.. நதி செல்லும் வழிதன்னை யார் சொன்னது ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: ..............
குழு: ................

பெண்: காதல் என்பது தேவனின் சன்னிதி ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... தடையென்று வந்தால் முடிவுதான் நிம்மதி

பெண்: தந்தையின் பெருமையா மகளின் நற்கதி...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... தானென்று நினைப்போர்க்கு இல்லையோர் சந்ததி...ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ.. இல்லையோர் சந்ததி

பெண்: கனி விட்டதோடு கடமை முடிந்தது கைகளைக் கழுவுங்கள் அந்தக் கனியை அழகிய கிளியொன்று ரசிக்கட்டும் கண்களை மூடுங்கள்

பெண்: உலகமும் இதில் உளுந்து போன்றது மரணமும் இதில் கடுகு போன்றது மனமே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ.. மரணத்தில்தான் இனி பிரிவென்பது ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: தடை போட மனிதர்களே நீங்களா..ஆ... ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

குழு: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: ஹா..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா...ஹாஆ...ஆஅ..ஆ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா...ஹாஆ...ஹா...ஆஅ..ஆ... ஹா..ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள் தடை போட மனிதர்களே நீங்களா..ஆ... ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: அரசனின் மகனல்ல அம்பிகாபதி..ஈஈ...ஈஈ... அமர காவியம் பாடினாள் அமராவதி இறைவனின் சாலையில் விதித்த விதி ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... அரசன் தலையிட்டால் அதுதான் கதி ஈஈ...ஈஈ... அதுதான் கதி

பெண்: பவளங்கள் எல்லாம் மலையில் பிறந்தும் மலைக்கது சொந்தம் இல்லை ஒரு பண்டாரம் கூட அணிந்திடக்கூடும் அதில் ஒரு தவறும் இல்லை

குழு: பவளங்கள் எல்லாம் மலையில் பிறந்தும் மலைக்கது சொந்தம் இல்லை ஒரு பண்டாரம் கூட அணிந்திடக்கூடும் அதில் ஒரு தவறும் இல்லை

பெண்: பணம் உள்ள இடம் உலகை ஆட்டலாம் பகுத்தறிவுள்ள உறவும் ஆடுமா மனமே..ஏ..ஏ...ஏ.. நதி செல்லும் வழிதன்னை யார் சொன்னது ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: ..............
குழு: ................

பெண்: காதல் என்பது தேவனின் சன்னிதி ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... தடையென்று வந்தால் முடிவுதான் நிம்மதி

பெண்: தந்தையின் பெருமையா மகளின் நற்கதி...ஈஈ...ஈஈ...ஈஈ... தானென்று நினைப்போர்க்கு இல்லையோர் சந்ததி...ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ.. இல்லையோர் சந்ததி

பெண்: கனி விட்டதோடு கடமை முடிந்தது கைகளைக் கழுவுங்கள் அந்தக் கனியை அழகிய கிளியொன்று ரசிக்கட்டும் கண்களை மூடுங்கள்

பெண்: உலகமும் இதில் உளுந்து போன்றது மரணமும் இதில் கடுகு போன்றது மனமே..ஏ..ஏ..ஏ..ஏ.. மரணத்தில்தான் இனி பிரிவென்பது ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

பெண்: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

பெண்: தடை போட மனிதர்களே நீங்களா..ஆ... ஒரு வானும் நிலவும் சேர யாரைக் கேட்பது

குழு: தனக்கொரு சொர்க்கத்தை அமைத்த தேவதை சந்தேகம் இருந்தால் பாருங்கள்

Female: Haaa.aaaa..aaa...aaa Aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Haa.haaa..haaa.aaa.aa. Aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Haa.aaa..haaa..haaa..haa..aaa..haa.haaa.. Haa.aaa.aaa..aaa.aaa..

Female: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal

Female: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal Thadai poda. Manidhargalae neengalaa aa. Oru vaanum nilavum sera Yaarai kettadhu

Chorus: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal

Female: Arasanin maganalla Ambikaapathi. eee.eee Amara kaaviyam paadinaal Amaraavathi Iraivanin saalaiyil vidhitha vidhi Eee..eee.eee...eee.. Arasan thalaiyittaal adhu thaan gathi Eee..eee.. Adhu thaan gathi

Female: Pavalangal ellaam Malaiyil pirandhum Malaikkadhu sondham illai Oru pandaaram kooda Anindhida koodum Adhil oru thavarum illai

Chorus: Pavalangal ellaam Malaiyil pirandhum Malaikkadhu sondham illai Oru pandaaram kooda Anindhida koodum Adhil oru thavarum illai

Female: Panam ulla idam ulagai aattalaam Pagutharivulla uravum aadumaa Manamae.ae...ae..ae.. Nadhi sellum vazhi thannai yaar sonnadhu Oru vaanum nilavum sera yaarai kettadhu

Chorus: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal

Female: .............
Chorus: ............

Female: Kaadhal enbadhu Dhevanin sannidhi. Ee.eee..eee.eee.. Thadai endru vandhaal Mudivu thaan nimmadhi

Female: Thandhaiyin perumaiyaa Magalin nargadhi. ee.ee.eee. Thaan endru ninaipporkku Illaiyor sandhadhi. eee.eee.eee. Illaiyor sandhadhi

Female: Kani vittadhodu Kadamai mudindhadhu Kaigalai kazhuvungal Andha kaniyai azhagiya Kili ondru rasikkattum Kangalai moodungal Ulagamum idhil ulundhu pondradhu Maranamum idhil kadugu pondradhu Manamae.ae.ae.ae.ae... Maranathil thaan ini pirivenbadhu Oru vaanum nilavum sera yaarai kettadhu

Chorus: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal

Female: Thadai poda. Manidhargalae neengalaa aa. Oru vaanum nilavum sera Yaarai kettadhu

Chorus: Thanakkoru sorgathai Amaitha dhevadhai Sandhaegam irundhaal paarungal

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil lyrics video

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • arariro song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • asuran song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • chellamma song lyrics download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • new tamil christian songs lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english