Eeswarane Eeswarane Song Lyrics

Vaazhga Valarga cover
Movie: Vaazhga Valarga (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Malaysia Vasudevan, Ilayaraja and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: லகுல லகுல லகுல லகுல..(6)

ஆண்: ஈசுவரனே.. ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான்

ஆண்: {ஆத்துல தல முழுகி மேட்டுல மயிருணத்தி காட்டுப் பக்கம் போவா அது ஓர் அழகு வீட்டுல வெளக்கு வெச்சு வாசலில் விழிய வெச்சு காத்திருப்பா பாரு அது ஓர் அழகு} (2)

ஆண்: அழகிருக்கும் எடத்துலதான்

குழு: தாங்கு னக்கடி தனக்குத்தான்

ஆண்: ஆபத்துங்க காத்திருக்கும்

குழு: தாங்கு னக்கடி தனக்குத் தான்

ஆண்: எத்தனையோ சித்தனுங்கதான் அட பாடி வெச்சது உனக்குப் புரிஞ்சுதா

ஆண்: ஒனக்கிருக்கும் மனக் கொழப்பம் எனக்கெதுக்கு எனக்கெதுக்கு சிறுவா சிறுவா வழி விடு

பெண்
குழு: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான்

ஆண்
குழு: பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லம்மா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளம்மா

ஆண்: ரம்பா.

பெண்: ஸ்வாமி.

ஆண்: மேனகா.

பெண்: ஸ்வாமி.

ஆண்: நீங்கள் இருவரும் சேர்ந்து ஒரு நல்ல நாட்டியம் ஆடுங்கள் பார்க்கலாம்

பெண்: சித்தம் ஸ்வாமி.

ஆண்: டான்ஸ். உடான்ஸ்.

ஆண்: இதுக்குத்தான்டா பொம்பளைங்க லாயிக்கு

ஆண்: மேடையில் மணம் முடிச்சும் சாடையில் சரசம் பண்ணும் அப்பனோட புத்தி ஒனக்கிருக்குது கட்டுற தாலிய விட்டு தோட்டத்தில் வேலியத் தாண்டும் பாட்டனோட புத்தி ஒனக்கிருக்குது

ஆண்: மேடையில் மணம் முடிச்சும் சாடையில் சரசம் பண்ணும் அப்பனோட புத்தி

ஆண்: எனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது

ஆண்: கட்டுற தாலிய விட்டு தோட்டத்தில் வேலியத் தாண்டும் பாட்டனோட புத்தி

ஆண்: எனக்கிருக்குது

ஆண்: கண்டு புடிச்சுட்டியா

ஆண்: சொல்லுறதச் சொல்லுது

குழு: டன்டனக்கடி டனக்குத்தா

ஆண்: பச்சிக் கிளிப் பிள்ளடா

குழு: டன்டனக்கடி டனக்குத்தா

ஆண்: அனுபவத்தில் அறிஞ்சு கொண்டது அத அள்ளிச் சொல்ல வார்த்தை இல்லடா

ஆண்: சின்னவனோ மன்னவனோ சொன்ன சொல்லு உண்மையின்னு அறிஞ்சா புரிஞ்சா வழி விடு

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான்

பெண்
குழு: தந்த னனனா தந்த னனனா தந்தனன தந்தனன தந்த னனனா

ஆண்
குழு: தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா தக்கடி தந்தனத் தந்தான தனத் தானத் தந்தன்னா

குழு: தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: லகுல லகுல லகுல லகுல..(6)

ஆண்: ஈசுவரனே.. ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான்

ஆண்: {ஆத்துல தல முழுகி மேட்டுல மயிருணத்தி காட்டுப் பக்கம் போவா அது ஓர் அழகு வீட்டுல வெளக்கு வெச்சு வாசலில் விழிய வெச்சு காத்திருப்பா பாரு அது ஓர் அழகு} (2)

ஆண்: அழகிருக்கும் எடத்துலதான்

குழு: தாங்கு னக்கடி தனக்குத்தான்

ஆண்: ஆபத்துங்க காத்திருக்கும்

குழு: தாங்கு னக்கடி தனக்குத் தான்

ஆண்: எத்தனையோ சித்தனுங்கதான் அட பாடி வெச்சது உனக்குப் புரிஞ்சுதா

ஆண்: ஒனக்கிருக்கும் மனக் கொழப்பம் எனக்கெதுக்கு எனக்கெதுக்கு சிறுவா சிறுவா வழி விடு

பெண்
குழு: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான்

ஆண்
குழு: பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லம்மா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளம்மா

ஆண்: ரம்பா.

பெண்: ஸ்வாமி.

ஆண்: மேனகா.

பெண்: ஸ்வாமி.

ஆண்: நீங்கள் இருவரும் சேர்ந்து ஒரு நல்ல நாட்டியம் ஆடுங்கள் பார்க்கலாம்

பெண்: சித்தம் ஸ்வாமி.

ஆண்: டான்ஸ். உடான்ஸ்.

ஆண்: இதுக்குத்தான்டா பொம்பளைங்க லாயிக்கு

ஆண்: மேடையில் மணம் முடிச்சும் சாடையில் சரசம் பண்ணும் அப்பனோட புத்தி ஒனக்கிருக்குது கட்டுற தாலிய விட்டு தோட்டத்தில் வேலியத் தாண்டும் பாட்டனோட புத்தி ஒனக்கிருக்குது

ஆண்: மேடையில் மணம் முடிச்சும் சாடையில் சரசம் பண்ணும் அப்பனோட புத்தி

ஆண்: எனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது

ஆண்: கட்டுற தாலிய விட்டு தோட்டத்தில் வேலியத் தாண்டும் பாட்டனோட புத்தி

ஆண்: எனக்கிருக்குது

ஆண்: கண்டு புடிச்சுட்டியா

ஆண்: சொல்லுறதச் சொல்லுது

குழு: டன்டனக்கடி டனக்குத்தா

ஆண்: பச்சிக் கிளிப் பிள்ளடா

குழு: டன்டனக்கடி டனக்குத்தா

ஆண்: அனுபவத்தில் அறிஞ்சு கொண்டது அத அள்ளிச் சொல்ல வார்த்தை இல்லடா

ஆண்: சின்னவனோ மன்னவனோ சொன்ன சொல்லு உண்மையின்னு அறிஞ்சா புரிஞ்சா வழி விடு

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பள இல்லாட்டி ஒலகம் இல்லடா இத புரிஞ்சு கொள்ள வேணும் மனதில் கொள்ளடா

ஆண்: ஈசுவரனே ஈசுவரனே பொம்பளைய என்னத்துக்கு தலையில் வெச்சான் பொம்பளையினாலே ஒலகம் கெட்டுடும் அதப் புரிஞ்சு கொள்ளத்தான்டா மறச்சு வெச்சுட்டான்

பெண்
குழு: தந்த னனனா தந்த னனனா தந்தனன தந்தனன தந்த னனனா

ஆண்
குழு: தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா தக்கடி தந்தனத் தந்தான தனத் தானத் தந்தன்னா

குழு: தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா தந்தனத் தந்தான தனத் தந்தத் தந்தன்னா

Male: Lagula lagula lagula lagula.(6)

Male: Eesuwaranae. Eesuwaranae eesuwaranae Pombalaiya ennathukku thalaiyil vechaan Pombala illaatti olagam illadaa Idha purinju kolla venum manadhil kolladaa Pombala illaatti olagam illadaa Idha purinju kolla venum manadhil kolladaa

Male: Eesuwaranae eesuwaranae Pombalaiya ennathukku thalaiyil vechaan Pombalaiyinaalae olagam kettudum Adha purinju kolla thaandaa marachu vechutaan Pombalaiyinaalae olagam kettudum Adha purinju kolla thaandaa marachu vechutaan

Male: {Aathula thala muzhugi Maettula mayirunathi Kaattu pakkam povaa adhu or azhagu Veettula velakku vechu vaasalil vizhiya vechu Kaathiruppaa paaru adhu or azhagu} (2)

Male: Azhagirukkum edathula thaan

Chorus: Thanngu nakkadi thanakku thaan

Male: Aabathunga kaathirukkum

Chorus: Thanngu nakkadi thanakku thaan

Male: Ethanaiyo sithanunga thaan Ada paadi vechadhu unakku purinjudhaa

Male: Onakkirukkum mana kozhappam Enakkedhukku enakkedhukku Siruvaa siruvaa vazhi vidu

Female
Chorus: Eesuwaranae eesuwaranae Pombalaiya ennathukku thalaiyil vechaan

Male
Chorus: Pombala illaatti olagam illammaa Idha purinju kolla venum manadhil kollammaa

Male: Rambaa.

Female: Swaami.

Male: Maenakaa.

Female: Swaami.

Male: Neengal iruvarum saerndhu Oru nalla naattiyam aadungal paarkkalaam

Female: Sitham swaami.

Male: Dance. udaance.

Male: Idhukku thaan daa pombalainga laayikku

Male: Maedaiyil manam mudichum Saadaiyil sarasam pannum Appanoda buthi onakkirukkudhu Kattura thaaliya vittu Thottathil vaeliya thaandum Paattanoda buthi onakkirukkudhu

Male: Maedaiyil manam mudichum Saadaiyil sarasam pannum Appanoda buthi

Male: Enakkirukkudhu enakkirukkudhu

Male: Kattura thaaliya vittu Thottatthil vaeliya thaandum Paattanoda buthi

Male: Enakkirukkudhu

Male: Kandu pudichuttiyaa

Male: Solluradha cholludhu

Chorus: Danda nakkadi thanakku thaa

Male: Pacha kilip pilladaa

Chorus: Danda nakkadi thanakku thaa

Male: Anubavathil arinju kondadhu Adha alli cholla vaarthai illadaa

Male: Chinnavano mannavano Sonna sollu unmaiyinnu Arinjaa purinjaa vazhi vidu

Male: Eesuwaranae eesuwaranae Pombalaiya ennathukku thalaiyil vechaan Pombala illaatti olagam illadaa Idha purinju kolla venum manadhil kolladaa

Male: Eesuwaranae eesuwaranae Pombalaiya ennathukku thalaiyil vechaan Pombalaiyinaalae olagam kettudum Adha purinju kolla thaandaa marachu vechutaan

Female
Chorus: Thandha nananaa thandha nananaa Thandhanana thandhanana thandha nananaa

Male
Chorus: Thandhanat thandhaana Thanat thandhat thandhannaa Thakkadi thandhanat thandhaana Thanat thaanat thandhannaa

Chorus: Thandhanat thandhaana Thanat thandhat thandhannaa Thandhanat thandhaana Thanat thandhat thandhannaa

Other Songs From Vaazhga Valarga (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics pdf file download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil gana lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • karnan lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • mappillai songs lyrics

  • ore oru vaanam

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • yellow vaya pookalaye