Netru Varai Nee Yaaro Song Lyrics

Vaazhkai Padagu cover
Movie: Vaazhkai Padagu (1965)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ காணும் வரை நீ எங்கே நான் எங்கே கண்டவுடன் நீ இங்கே நான் இங்கே

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கும் போது மண்ணை நீ பார்க்கின்றாயே... உன்னை நான் பார்க்கும் போது மண்ணை நீ பார்க்கின்றாயே..

ஆண்: விண்ணை நான் பார்க்கும் போது என்னை நீ பார்க்கின்றாயே விண்ணை நான் பார்க்கும் போது என்னை நீ பார்க்கின்றாயே

ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன நிலவென்ன தேய்ந்தா போகும் புன்னகை புரிந்தால் என்ன பூ முகம் சிவந்தா போகும்

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

ஆண்: பாவை உன் முகத்தை கண்டேன் தாமரை மலரை கண்டேன் பாவை உன் முகத்தை கண்டேன் தாமரை மலரை கண்டேன்

ஆண்: கோவை போல் இதழை கண்டேன் குங்குமச் சிமிழைக் கண்டேன் கோவை போல் இதழை கண்டேன் குங்குமச் சிமிழைக் கண்டேன்

ஆண்: வந்ததே கனவோ என்று வாடினேன் தனியே நின்று வண்டு போல் வந்தாய் இன்று மயங்கினேன் உன்னை கண்டு

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ காணும் வரை நீ எங்கே நான் எங்கே கண்டவுடன் நீ இங்கே நான் இங்கே

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ காணும் வரை நீ எங்கே நான் எங்கே கண்டவுடன் நீ இங்கே நான் இங்கே

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

ஆண்: உன்னை நான் பார்க்கும் போது மண்ணை நீ பார்க்கின்றாயே... உன்னை நான் பார்க்கும் போது மண்ணை நீ பார்க்கின்றாயே..

ஆண்: விண்ணை நான் பார்க்கும் போது என்னை நீ பார்க்கின்றாயே விண்ணை நான் பார்க்கும் போது என்னை நீ பார்க்கின்றாயே

ஆண்: நேரிலே பார்த்தால் என்ன நிலவென்ன தேய்ந்தா போகும் புன்னகை புரிந்தால் என்ன பூ முகம் சிவந்தா போகும்

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

ஆண்: பாவை உன் முகத்தை கண்டேன் தாமரை மலரை கண்டேன் பாவை உன் முகத்தை கண்டேன் தாமரை மலரை கண்டேன்

ஆண்: கோவை போல் இதழை கண்டேன் குங்குமச் சிமிழைக் கண்டேன் கோவை போல் இதழை கண்டேன் குங்குமச் சிமிழைக் கண்டேன்

ஆண்: வந்ததே கனவோ என்று வாடினேன் தனியே நின்று வண்டு போல் வந்தாய் இன்று மயங்கினேன் உன்னை கண்டு

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ காணும் வரை நீ எங்கே நான் எங்கே கண்டவுடன் நீ இங்கே நான் இங்கே

ஆண்: நேற்று வரை நீ யாரோ நான் யாரோ இன்று முதல் நீ வேறோ நான் வேறோ

Male: Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero Kaanum varai nee engae naan engae Kandavudan nee ingae naan angae

Male: Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero

Male: Unnai naan paarkkum podhu Mannai nee paarkkindraayae Unnai naan paarkkum podhu Mannai nee paarkkindraayae

Male: Vinnai naan paarkkum podhu Ennai nee paarkkindraayae Vinnai naan paarkkum podhu Ennai nee paarkkindraayae

Male: Naerilae paarthaal enna Nilavenna thaeindhaa pogum Punnagai purindhaal enna Poo mugam sivandhaa pogum

Male: Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero

Male: Paavai un mugathai kanden Thaamarai malarai kanden Paavai un mugathai kanden Thaamarai malarai kanden

Male: Kovai pol idhazhai kanden Kuguma chimizhai kanden Kovai pol idhazhai kanden Kuguma chimizhai kanden

Male: Vandhadhae kanavo endru Vaadinen thaniyae nindru Vandu pol vandhaai indru Mayanginen unnai kandu

Male: Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero Kaanum varai nee engae naan engae Kandavudan nee ingae naan angae

Male: Naetru varai nee yaaro naan yaaro Indru mudhal nee vaero naan vaero

Most Searched Keywords
  • bujjisong lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • minnale karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • sister brother song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • meherezyla meaning

  • gaana song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male