Pazhani Santhana Vaadai Song Lyrics

Vaazhkai Padagu cover
Movie: Vaazhkai Padagu (1965)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and Sirkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ..ஆ...ஹா..ஆ...ஆ.. பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

பெண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

ஆண்: இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ பாடியது யாரோ இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ மெல்ல குலுங்கும் சலங்கை ஓசை வந்தது ஆடியது யாரோ ஆடியது யாரோ

ஆண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

பெண்: கொட்டடி சேலை கட்டிய பெண்ணை கொட்டடி சேலை கட்டிய பெண்ணை கட்டிக்க வந்ததும் நீ தானே சிட்டு பறந்து போனது போலே சிட்டு பறந்து போனது போலே விட்டு பிரிந்தது நீ தானே

ஆண்: அத்தையின் பெண்ணே சித்திர கண்ணே அத்தையின் பெண்ணே சித்திர கண்ணே போனது போகட்டும் பாரடியோ கட்டிலின் மேலே மெத்தை விரித்து கட்டிலின் மேலே மெத்தை விரித்து கதையும் சொல்வேன் கேளடியோ ஆஹா கதையும் சொல்வேன் கேளடியோ

பெண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

ஆண்: இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ பாடியது யாரோ மெல்ல குலுங்கும் சலங்கை ஓசை வந்தது ஆடியது யாரோ ஆடியது யாரோ

இருவர்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

பெண்: ஆ..ஆ...ஹா..ஆ...ஆ.. பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

பெண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

ஆண்: இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ பாடியது யாரோ இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ மெல்ல குலுங்கும் சலங்கை ஓசை வந்தது ஆடியது யாரோ ஆடியது யாரோ

ஆண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

பெண்: கொட்டடி சேலை கட்டிய பெண்ணை கொட்டடி சேலை கட்டிய பெண்ணை கட்டிக்க வந்ததும் நீ தானே சிட்டு பறந்து போனது போலே சிட்டு பறந்து போனது போலே விட்டு பிரிந்தது நீ தானே

ஆண்: அத்தையின் பெண்ணே சித்திர கண்ணே அத்தையின் பெண்ணே சித்திர கண்ணே போனது போகட்டும் பாரடியோ கட்டிலின் மேலே மெத்தை விரித்து கட்டிலின் மேலே மெத்தை விரித்து கதையும் சொல்வேன் கேளடியோ ஆஹா கதையும் சொல்வேன் கேளடியோ

பெண்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

ஆண்: இங்கு குயில போலொரு பாட்டு வந்தது பாடியது யாரோ பாடியது யாரோ மெல்ல குலுங்கும் சலங்கை ஓசை வந்தது ஆடியது யாரோ ஆடியது யாரோ

இருவர்: பழனி சந்தன வாடை அடிக்கிது பூசியது யாரோ பவள குங்கும நெத்தி மணக்குது சூடியது யாரோ

Female: Aa. aa. haa. aa. aa. Pazhani sandhana vaadai adikkidhu Poosiyadhu yaaro Pavala kunguma nethi manakkudhu Soodiyadhu yaaro

Female: Pazhani sandhana vaadai adikkidhu Poosiyadhu yaaro Pavala kunguma nethi manakkudhu Soodiyadhu yaaro

Male: Ingu kuyila pol oru paattu vandhadhu Paadiyadhu yaaro paadiyadhu yaaro Ingu kuyila pol oru paattu vandhadhu Paadiyadhu yaaro mella Kulugum salangai osai vandhadhu Aadiyadhu yaaro aadiyadhu yaaro

Male: Pazhani sandhana vaadai adikkidhu Poosiyadhu yaaro Pavala kunguma nethi manakkudhu Soodiyadhu yaaro

Female: Kottadi saelai kattiya pennai Kottadi saelai kattiya pennai Kattikka vandhadhum nee thaanae Sittu parandhu ponadhu polae Sittu parandhu ponadhu polae Vittu pirindhadhum nee thaanae

Male: Aththaiyin pennae chithira kannae Aththaiyin pennae chithira kannae Ponadhu pogattum paaradiyo Kattilin melae methai virithu Kattilin melae methai virithu Kadhaiyum solven keladiyo Aaha kadhaiyum solven keladiyo

Female: Pazhani sandhana vaadai adikkidhu Poosiyadhu yaaro Pavala kunguma nethi manakkudhu Soodiyadhu yaaro

Male: Ingu kuyila pol oru paattu vandhadhu Paadiyadhu yaaro paadiyadhu yaaro Mella kulugum salangai osai vandhadhu Aadiyadhu yaaro aadiyadhu yaaro

Both: Pazhani sandhana vaadai adikkidhu Poosiyadhu yaaro Pavala kunguma nethi manakkudhu Soodiyadhu yaaro

Most Searched Keywords
  • songs with lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • dhee cuckoo

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • arariro song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke