Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே என் அருமைச் செல்வங்களே இன்பச் சுமை எந்தன் தோளிலே என்ன குறை எந்தன் வாழ்விலே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
குழு: ஹே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
ஆண்: மாலையில் தென்றல் வரும் வாசலை கூட்டி விடும் மல்லிகைப் பூக்கள் விடும் வாசனை கோலம் இடும்
பெண்: மாலையில் தென்றல் வரும் வாசலை கூட்டி விடும் மல்லிகைப் பூக்கள் விடும் வாசனை கோலம் இடும்
ஆண்: ஆகாயம் ஏவல் செய்யும்..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: எங்கும் ஆனந்தச் சாரல் விழும்..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: பொன் நாளென்பது. இந்நாள் வந்தது ஹா
பெண்: என் வானத்திலும் பொன் மீன் வந்தது
ஆண்: என் கண்ணில் இன்ப ஈரம் என் நெஞ்சில் அன்பு பாரம் என் வீடெங்கும் நாள்தோறும் சந்தோஷ சங்கீதம்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
ஆண்: கைகளும் தாழ்ந்ததில்லை கால்களும் சோர்ந்ததில்லை யாசகம் கேட்டதில்லை பூமியை பார்த்ததில்லை
பெண்: கைகளும் தாழ்ந்ததில்லை கால்களும் சோர்ந்ததில்லை யாசகம் கேட்டதில்லை பூமியை பார்த்ததில்லை
ஆண்: மானத்தில் மானானவன்...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தலை யாருக்கும் சாயாதவன்..
ஆண்: ஆஹா
ஆண்: என் ஆசைகளை. என் தேவைகளை. என் வேர்வைகளால் நான் தீர்க்கின்றவன்
பெண்: என் நெஞ்சில் உண்டு தங்கம் என் கண்ணில் உண்டு வைரம்
ஆண்: என் ராஜாங்கம் என் வீடு இங்குண்டு சிம்மாசனம்..
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே என் அருமைச் செல்வங்களே இன்பச் சுமை எந்தன் தோளிலே என்ன குறை எந்தன் வாழ்விலே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
குழு: ஹே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே என் அருமைச் செல்வங்களே இன்பச் சுமை எந்தன் தோளிலே என்ன குறை எந்தன் வாழ்விலே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
குழு: ஹே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
ஆண்: மாலையில் தென்றல் வரும் வாசலை கூட்டி விடும் மல்லிகைப் பூக்கள் விடும் வாசனை கோலம் இடும்
பெண்: மாலையில் தென்றல் வரும் வாசலை கூட்டி விடும் மல்லிகைப் பூக்கள் விடும் வாசனை கோலம் இடும்
ஆண்: ஆகாயம் ஏவல் செய்யும்..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: எங்கும் ஆனந்தச் சாரல் விழும்..
பெண்: ஆஹா
ஆண்: பொன் நாளென்பது. இந்நாள் வந்தது ஹா
பெண்: என் வானத்திலும் பொன் மீன் வந்தது
ஆண்: என் கண்ணில் இன்ப ஈரம் என் நெஞ்சில் அன்பு பாரம் என் வீடெங்கும் நாள்தோறும் சந்தோஷ சங்கீதம்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
ஆண்: கைகளும் தாழ்ந்ததில்லை கால்களும் சோர்ந்ததில்லை யாசகம் கேட்டதில்லை பூமியை பார்த்ததில்லை
பெண்: கைகளும் தாழ்ந்ததில்லை கால்களும் சோர்ந்ததில்லை யாசகம் கேட்டதில்லை பூமியை பார்த்ததில்லை
ஆண்: மானத்தில் மானானவன்...
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தலை யாருக்கும் சாயாதவன்..
ஆண்: ஆஹா
ஆண்: என் ஆசைகளை. என் தேவைகளை. என் வேர்வைகளால் நான் தீர்க்கின்றவன்
பெண்: என் நெஞ்சில் உண்டு தங்கம் என் கண்ணில் உண்டு வைரம்
ஆண்: என் ராஜாங்கம் என் வீடு இங்குண்டு சிம்மாசனம்..
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே என் அருமைச் செல்வங்களே இன்பச் சுமை எந்தன் தோளிலே என்ன குறை எந்தன் வாழ்விலே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
குழு: ஹே பாசத்தில் மாலை கட்டிப் போடுங்கள் பாட்டோடு தாளம் தட்டி ஆடுங்கள்
ஆண்: அன்பிருக்கும் உள்ளங்களே செல்வங்களே..
Music by: Ilayaraja
Male: Anbirukkum ullangalae En arumai selvangalae Inba chumai endhan tholilae Enna kurai endhan vaazhvilae Paasathil maalai katti podungal Paattodu thaalam thatti aadungal
Chorus: Hae paasathil maalai katti podungal Paattodu thaalam thatti aadungal
Male: Anbirukkum ullangalae selvangalae
Male: Maalaiyil thendral varum Vaasalai kootti vidum Malligai pookkal vizhum Vaasanai kolam idum
Female: Maalaiyil thendral varum Vaasalai kootti vidum Malligai pookkal vizhum Vaasanai kolam idum
Male: Aaghaayam yeval seiyum
Female: Aahaa
Male: Engum aanandha chaaral vizhum
Female: Haan haa
Male: Pon naalenbadhu.
Innaal vandhadhu haa
Female: En vaanathilum
Pon meen vandhadhu
Male: En kannil inba eeram
En nenjil anbu baaram
En veedengum naal thorum
Sandhosha sangeetham
Male: Anbirukkum ullangalae selvangalae
Male: Kaigalum thaazhndhadhillai Kaalgalum sorndhadhillai
Male: Yaasagam kettadhillai Boomiyai paarthadhillai
Female: Kaigalum thaazhndhadhillai Kaalgalum sorndhadhillai Yaasagam kettadhillai Boomiyai paarthadhillai
Male: Maanathil maanaanavan
Female: Aahaa
Male: Thalai yaarukkum saayaadhavan
Female: Aahaa
Male: En aasaigalai. En thevaigalai. En vervaigalaal Naan theerkkindravan
Female: En nenjil undu thangam
En kannil undu vairam
Male: En raajaangam en veedu
Ingundu simmaasanam
Male: Anbirukkum ullangalae En arumai selvangalae Inba chumai endhan tholilae Enna kurai endhan vaazhvilae Paasathil maalai katti podungal Paattodu thaalam thatti aadungal
Chorus: Hae paasathil maalai katti podungal Paattodu thaalam thatti aadungal
Male: Anbirukkum ullangalae selvangalae
soorarai pottru songs singers
asku maaro lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
kattu payale full movie
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
mainave mainave song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
famous carnatic songs in tamil lyrics
tik tok tamil song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
best tamil song lyrics in tamil
mg ramachandran tamil padal
kutty pattas full movie in tamil download
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil lyrics video songs download
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil songs lyrics download for mobile
isha yoga songs lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke