Kaalam Maaralaam Song Lyrics

Vaazhkai cover
Movie: Vaazhkai (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம்ம்

ஆண்: காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவி பார்வை போதும்

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவன் பாதம் போதும்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

ஆண்: எந்தன் தோளில் நீ சாய்ந்தாய் இன்னும் என்ன மௌனமோ
பெண்: புல்லின் மீது பூ வீழ்ந்தால் ஓசை என்ன கேட்குமா

ஆண்: மல்லிகை கொடி தோளை சுற்றுதே
பெண்: தேவன் தொட்டதால் பூமி சுற்றுதே

ஆண்: உடலில் காந்தம் கொண்டு தழுவும் தங்கம் ஒன்று
பெண்: இதழ்களில் ஈரமானது இன்று

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
ஆண்: தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவி பார்வை போதும்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

பெண்: காலமென்னும் தேனாற்றில் நாம் இரண்டு ஓடங்கள்
ஆண்: வாழ்ந்து காட்டும் நம் வாழ்க்கை வையகத்தின் பாடங்கள்

பெண்: உள்ளங்கைகளால் உன்னை மூடுவேன்
ஆண்: உன்னை காக்கவே மண்ணில் வாழுவேன்

பெண்: வாழும் காலம் யாவும் மடியில் சாய்ந்தால் போதும்
ஆண்: தோள்களில் தூங்கும் பாரிஜாதம்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
பெண்: தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவன் பாதம் போதும்

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா ஆண் &
பெண்: காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம்ம்

ஆண்: காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவி பார்வை போதும்

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவன் பாதம் போதும்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

ஆண்: எந்தன் தோளில் நீ சாய்ந்தாய் இன்னும் என்ன மௌனமோ
பெண்: புல்லின் மீது பூ வீழ்ந்தால் ஓசை என்ன கேட்குமா

ஆண்: மல்லிகை கொடி தோளை சுற்றுதே
பெண்: தேவன் தொட்டதால் பூமி சுற்றுதே

ஆண்: உடலில் காந்தம் கொண்டு தழுவும் தங்கம் ஒன்று
பெண்: இதழ்களில் ஈரமானது இன்று

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
ஆண்: தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவி பார்வை போதும்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

பெண்: காலமென்னும் தேனாற்றில் நாம் இரண்டு ஓடங்கள்
ஆண்: வாழ்ந்து காட்டும் நம் வாழ்க்கை வையகத்தின் பாடங்கள்

பெண்: உள்ளங்கைகளால் உன்னை மூடுவேன்
ஆண்: உன்னை காக்கவே மண்ணில் வாழுவேன்

பெண்: வாழும் காலம் யாவும் மடியில் சாய்ந்தால் போதும்
ஆண்: தோள்களில் தூங்கும் பாரிஜாதம்

ஆண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா
பெண்: தடைகள் தோன்றும் போதும் தலைவன் பாதம் போதும்

பெண்: இனி வரும் காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா ஆண் &
பெண்: காலம் மாறலாம் நம் காதல் மாறுமா

Male: Ahaaaaa.aaaaa..
Female: Aaaa.aaa.aaa.aaaa.
Male: Ahaaaaa.aaaaa..
Female: Aaaa.aaa.aaa.aaaa.
Male: Hmmm.mmm..
Female: Hmmmm..

Male: Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Thadaigal thondrumbodhum Thalaivi paarvai podhum

Female: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Thadaigal thondrumbodhum Thalaivan paadham podhum

Male: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa

Male: Endhan tholil nee saaindhaai Innum enna mounamo
Female: Pullin meedhu poo veezhndhaal Osai enna ketkumaa

Male: Malligai kodi Tholaich chutrudhae
Female: Devan thottadhaal Bhoomi sutrudhae

Male: Udalil gaandham kondu Thazhuvum thangam ondru
Female: Idhazhgalil eeramanadhu indru

Female: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa
Male: Thadaigal thondrumbodhum Thalaivi paarvai podhum

Male: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa

Female: Kaalamennum thaenaatril Naamirandu odangal
Male: Vaazhndhu kaattum nam vaazhkkai Vaiyagaththin paadangal

Female: Ullangkaigalaal Unnai mooduven
Male: Unnai kaakkavae Mannil vaazhuven

Female: Vaazhum kaalam yaavum Madiyiil saaindhaal podhum
Male: Tholgalil thoongum paarijaadham

Male: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa
Female: Thadaigal thondrumbodhum Thalaivan paadham podhum

Female: Ini varum kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa Male &
Female: Kaalam maaralaam Nam kaadhal maarumaa..

 

Other Songs From Vaazhkai (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil paadal music

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • whatsapp status lyrics tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • christian padal padal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kanne kalaimane song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil melody lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords