Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹார்ட் டு பீல்!!! டூ ஹார்ட் டு பீல்!!! ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம். ஆஹா.
ஆண்: வீட்டுக்குள்ள தான் மோகத்த மறைக்குறேன் காசுக்கு தான் மனச ஒழிக்கிறேன் கேட்டுக்குள்ள அடஞ்சிகிட்டா. தீவுக்குள்ள மாட்டிகிட்டா
ஆண்: என்னைய நைட் ல கால் மேல கால் பண்ணிட்டு இருக்காங்க
ஆண்: கெட் ரெடி போக்ஸ்!!!
ஆண்: ஹா! டு பீல்! ஹா! டு பீல் ! ஹா! டு பீல்! ஹா!
ஆண்: வசனம்.....
ஆண்: ஓடிடி ல தான் உலகம் சுத்துற ஆன்லைன் ல தான் பூச நடத்துற போனு குள்ள மாட்டிகிட்டா போதைகுள்ள சிக்கிகிட்டா
ஆண்: ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு!
ஆண்: கர்நாடக இசை.....
ஆண்: கைய கழுவுனா வாழ்க்கை மாறுமா கண்ணா கழுவுனா கடவுள் தெரியுமா அரியர் வச்சு ஆல் பாஸா ஜிடிபி தான் பூட்ட கேசா
ஆண்: ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ! பார்த்துக்கலாம் தம்பி! வாழ்க வளமுடன்!
ஆண்: ஹார்ட் டு பீல்!!! டூ ஹார்ட் டு பீல்!!! ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம். ஆஹா.
ஆண்: வீட்டுக்குள்ள தான் மோகத்த மறைக்குறேன் காசுக்கு தான் மனச ஒழிக்கிறேன் கேட்டுக்குள்ள அடஞ்சிகிட்டா. தீவுக்குள்ள மாட்டிகிட்டா
ஆண்: என்னைய நைட் ல கால் மேல கால் பண்ணிட்டு இருக்காங்க
ஆண்: கெட் ரெடி போக்ஸ்!!!
ஆண்: ஹா! டு பீல்! ஹா! டு பீல் ! ஹா! டு பீல்! ஹா!
ஆண்: வசனம்.....
ஆண்: ஓடிடி ல தான் உலகம் சுத்துற ஆன்லைன் ல தான் பூச நடத்துற போனு குள்ள மாட்டிகிட்டா போதைகுள்ள சிக்கிகிட்டா
ஆண்: ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு!
ஆண்: கர்நாடக இசை.....
ஆண்: கைய கழுவுனா வாழ்க்கை மாறுமா கண்ணா கழுவுனா கடவுள் தெரியுமா அரியர் வச்சு ஆல் பாஸா ஜிடிபி தான் பூட்ட கேசா
ஆண்: ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் டு பீல் யு! ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ஹொவ் ! பார்த்துக்கலாம் தம்பி! வாழ்க வளமுடன்!
Male: Hard to feel!!! Too hard to feel!!! Hmm mm mm.aahaa.
Male: Veettukulla thaan mogatha maraikkuren Kaasukku thaan manasa ozhikkiren Gate-kulla adanjikittaa. Theevukulla maattikitta
Male: Ennaya night la call mela call pannitu irukanga
Male: Get ready folks!!!
Male: Haa! To feel! Haa! To feel! Haa! To feel! Haa!
Male: Dialogue...
Male: OTT-la thaan ulagam suththura Online-la thaan poosa nadathura Phone-u kulla maattikitta Bodhaikulla sikkikitta
Male: How to feel-u! How to feel-u! How to feel-u!
Male: Carnatic......
Male: Kaiya kazhuvuna vaazhkai maarumaa Kanna kazhuvuna kadavul theriyumaa Arrear vachu all pass-ah GDP thaan pootta case-ah
Male: How to feel-u! How to feel-u! How to feel-u! How how how how how! Paarthukalaam thambi! Vaazhga valamudan!
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil songs without lyrics
best lyrics in tamil
cuckoo lyrics dhee
en kadhale en kadhale karaoke
padayappa tamil padal
neeye oli lyrics sarpatta
tamil songs with lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers
murugan songs lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
sirikkadhey song lyrics
aalapol velapol karaoke
tamilpaa gana song
cuckoo enjoy enjaami
dosai amma dosai lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
gal karke full movie in tamil