Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் வெறும் எலும்பு தான் உன்கூட ஆடி பாட ஓடி வருவேனா வருவேனா வருவேனா வருவேனா
ஆண்: நான் வெறும் இரும்பு தான் உன் காந்தம் மோகம் தேடி ஒட்டிகிருவேனா கிருவேனா கிருவேனா. ஆ.. கிருவேனா
ஆண்: லா.. லலா. லல்லால லால் லாலலா லலலா. லல்லால லா லல்லால லா.
ஆண்: பாதைய மறந்து தான் உன் போதை தீர ஏறி மீறி எழுவேனா எழுவேனா எழுவேனா எழுவேனா
ஆண்: காதையும் கொடஞ்சு தான் உன் மூளைக்குள்ள பாஞ்சி ஒழிஞ்சி கேடப்பேனா கெடப்பேனா கெடப்பேனா கெடப்பேனா
ஆண்: மந்தையில் ஒரு ஆடு தான் உன் பந்தா பாசம் தின்னு ஏப்பம் வுடுவேனா வுடுவேனா வுடுவேனா வுடுவேனா
ஆண்: சிந்தையும் கலங்குனா உன் மண்டை மேல கொண்டையாக இருப்பேனா இருப்பேனா இருப்பேனா இருப்பேனா
ஆண்: சேத்துல செந்தாமரை உன் பேச்சை கொஞ்சம் மாத்து ரொம்ப பழசுனா பழசுனா அர்த்த பழசுனா பழசுனா
ஆண்: தேடலும் உன் காதலும் என் பாட்டுக்குள்ள மாட்டிகிச்சு புதுசுனா புதுசுனா ரொம்ப புதுசுனா லேட்டஸ்ட் னா
ஆண்: பூவையும் உறிஞ்சிடும் செந்தேனில் ஊரும் தேனீ வாயின் கொடுக்குனா கொடுக்குனா கொடுக்குனா கொடுக்குனா
ஆண்: சாவையும் கடந்து தான் உன் பாடி மேல மூடி போட்டு பறப்பனா பறப்பனா பறப்பனா பறப்பனா
ஆண்: லாலலா லாலலா லல்லாலலா லல்லாலலா லல்லாலலலா லலலலலா லல்லலாலா. லலலா
ஆண்: வாழ்வையும் புரிஞ்சி தான் நீ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹை ஹை ஹை
ஹு ஹு ஹு ஹி ஹி ஹி
ஆண்: நான் வெறும் எலும்பு தான் உன்கூட ஆடி பாட ஓடி வருவேனா வருவேனா வருவேனா வருவேனா
ஆண்: நான் வெறும் இரும்பு தான் உன் காந்தம் மோகம் தேடி ஒட்டிகிருவேனா கிருவேனா கிருவேனா. ஆ.. கிருவேனா
ஆண்: லா.. லலா. லல்லால லால் லாலலா லலலா. லல்லால லா லல்லால லா.
ஆண்: பாதைய மறந்து தான் உன் போதை தீர ஏறி மீறி எழுவேனா எழுவேனா எழுவேனா எழுவேனா
ஆண்: காதையும் கொடஞ்சு தான் உன் மூளைக்குள்ள பாஞ்சி ஒழிஞ்சி கேடப்பேனா கெடப்பேனா கெடப்பேனா கெடப்பேனா
ஆண்: மந்தையில் ஒரு ஆடு தான் உன் பந்தா பாசம் தின்னு ஏப்பம் வுடுவேனா வுடுவேனா வுடுவேனா வுடுவேனா
ஆண்: சிந்தையும் கலங்குனா உன் மண்டை மேல கொண்டையாக இருப்பேனா இருப்பேனா இருப்பேனா இருப்பேனா
ஆண்: சேத்துல செந்தாமரை உன் பேச்சை கொஞ்சம் மாத்து ரொம்ப பழசுனா பழசுனா அர்த்த பழசுனா பழசுனா
ஆண்: தேடலும் உன் காதலும் என் பாட்டுக்குள்ள மாட்டிகிச்சு புதுசுனா புதுசுனா ரொம்ப புதுசுனா லேட்டஸ்ட் னா
ஆண்: பூவையும் உறிஞ்சிடும் செந்தேனில் ஊரும் தேனீ வாயின் கொடுக்குனா கொடுக்குனா கொடுக்குனா கொடுக்குனா
ஆண்: சாவையும் கடந்து தான் உன் பாடி மேல மூடி போட்டு பறப்பனா பறப்பனா பறப்பனா பறப்பனா
ஆண்: லாலலா லாலலா லல்லாலலா லல்லாலலா லல்லாலலலா லலலலலா லல்லலாலா. லலலா
ஆண்: வாழ்வையும் புரிஞ்சி தான் நீ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹை ஹை ஹை
ஹு ஹு ஹு ஹி ஹி ஹி
Male: Naan verum ezhumbu dhaan Un kooda aadi paada odi varuvena Varuvenaa varuvenaa varuvenaa
Male: Naan verum irumbu dhaan Un gaandham mogam thedi ottikiruvena Kiruvenaa kiruvenaa.aa. kiruvenaa
Male: Laa..lalaa.lallaala laal laaalalaaa lalalaa. Lallaala laa lallaala laa.
Male: Padhaiya marandhu dhaan Un bodhai theera yeri meeri ezhuvenna Ezhuvenna ezhuvenna ezhuvenna
Male: Kaadhaiyum kodanju thaan Un moolaikulla paanji ozhunji kedappena Kedappenaa kedappenaa kedappenaa
Male: Mandhaiyil oru aadu thaan Un bandha paasam thinnu yaeppam vuduvenna Vuduvenna vuduvenna vuduvenna
Male: Sindhaiyum kalanguna Un mandai mela kondayaaga iruppana Iruppanaa iruppanaa iruppanaa
Male: Serthula senthaamarai Un pecha konjam maathu romba pazhasuna Pazhasunaa aradha pazhasunaa pazhasuna
Male: Thedalum un kaadhalum En paatukulla maattikichu pudhusuna Pudhusunaa romba pudhusunaa latest-na
Male: Poovaiyum urinjidum Sentheanil oorum thaeni vaayin kodukkuna Kodukkunaa kodukkunaa kodukkunaa
Male: Saavaiyum kadanthu dhaan Un body mela moodi pottu parappana Parappanaa parappanaa parappanaa
Male: Laalalaa laalalaa lallaalalaa lallaalalaa Lallaalalalaa lalalalalaaa lalllalaalaaa..lalala
Male: Vaazhvaiyum purinji dhaan Nee ha ha ha ha ha ha ha Ha ha ha hi hi hi hu hu hu he he he
tamil devotional songs karaoke with lyrics
teddy marandhaye
soorarai pottru lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
devane naan umathandaiyil lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
tamil music without lyrics free download
kattu payale full movie
hanuman chalisa tamil translation pdf
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
sarpatta movie song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
karaoke lyrics tamil songs
only tamil music no lyrics
en iniya thanimaye
tamil karaoke video songs with lyrics free download
kadhal sadugudu song lyrics
mailaanji song lyrics
pagal iravai karaoke