Pudhu Vidha Anubhavam Song Lyrics

Vaazhl cover
Movie: Vaazhl (2020)
Music: Pradeep Kumar
Lyricists: Muthamil
Singers: Pradeep Kumar and Kalyani Nair

Added Date: Feb 11, 2022

இருவரும்: மடை திறந்திடுமோ விடை தரும் மழை புதிதோ மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில்
பெண்: மனம் தனில் விழாக்களே கனாக்களில்
ஆண்: மடை திறந்திடுமோ
பெண்: புது வித அனுபவமோ

ஆண்: வானம் பூமி காற்று தீயின் துணையிலே நீரை போல நிலை இல்லாத வாழ்விலே வானம் பூமி காற்று தீயின் துணையிலே நீரை போல நிலை இல்லாத வாழ்விலே

இருவரும்: ஆசை தீயில் வேகும் இருளின் ஒளியிலே மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

இருவரும்: மழை வெயில் பனியில் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. மழை வெயில் பனியில் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ மதி விதி விழியில் உழந்து மயக்கம் கொண்டாடுமோ மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில்
பெண்: மனம் தனில்
பெண்: விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: விடை இது சரியோ விலகுவதும் இனிதோ

இருவரும்: மடை திறந்திடுமோ விடை தரும் மழை புதிதோ மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில்
பெண்: மனம் தனில் விழாக்களே கனாக்களில்
ஆண்: மடை திறந்திடுமோ
பெண்: புது வித அனுபவமோ

ஆண்: வானம் பூமி காற்று தீயின் துணையிலே நீரை போல நிலை இல்லாத வாழ்விலே வானம் பூமி காற்று தீயின் துணையிலே நீரை போல நிலை இல்லாத வாழ்விலே

இருவரும்: ஆசை தீயில் வேகும் இருளின் ஒளியிலே மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

இருவரும்: மழை வெயில் பனியில் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. மழை வெயில் பனியில் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ மதி விதி விழியில் உழந்து மயக்கம் கொண்டாடுமோ மடை திறந்திடுமோ புது வித அனுபவமோ

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில்
பெண்: மனம் தனில்
பெண்: விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே மனம் தனில் வினாக்களே வினாக்களே விழாக்களே கனாக்களில்

பெண்: விடை இது சரியோ விலகுவதும் இனிதோ

Both: Madai thiranthidumo Vidai tharum mazhai pudhidho Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo

Female: Vinakkalae manam thanil
Female: Manam thanil Vizhakkalae kanakkalil
Male: Madai thiranthidumo
Female: Pudhu vidha anubavamo

Female: Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyilae Neerai pola nizhai illaadha vaazhvilae Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyilae Neerai pola nizhai illaadha vaazhvilae

Both: Aasai theeyil vegum irulin ozhiyilae Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo

Both: Mazhai veyil paniyil kalandhu Vasantham undaagumo Ho ho ho ho.ho ho ho ho. Ho ho ho ho.ho ho ho ho. Mazhai veyil paniyil kalandhu Vasantham undagumo Madhi vidhi vizhiyil ulandhu Mayakkam kondandumo Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo

Female: Vinakkalae manam thanil
Female: Manam thanil
Female: Vizhakkalae kanakkalil

Female: Vinakkalae manam thanil Vinakkalae manam thanil Vinakkalae Vinakkalae Vizhakkalae kanakkalil

Female: Vinakkalae manam thanil Vinakkalae manam thanil Vinakkalae Vinakkalae Vizhakkalae kanakkalil

Female: Vidai idhu sariyo Vizhaguvathum inidho

Other Songs From Vaazhl (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • john jebaraj songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • dhee cuckoo

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas movie

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • maraigirai

  • tamil thevaram songs lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • kutty pasanga song

  • master the blaster lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • rasathi unna song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download