Kattana Song Lyrics

Vaazhthugiren cover
Movie: Vaazhthugiren (2018)
Music: Ramasubramanian
Lyricists: Ramasubramanian
Singers: Ananthi and Magalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காட்டு முனி கருப்ப சாமிய்ய்.... வேட்டையப்ப மதுரை வீரன்.. காத்து நிற்கும் சாமி எல்லாம். நம்ம குலம் காக்கனுமே... சாதி சனம் போற்றனுமே.

ஆண்: {கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா} (2)

ஆண்: {ஹே பூவான பூவழகி பொட்டு வச்ச மொட்டழகி} (2) பூவான போல வந்து தூவானம் போட வைக்கிற

ஆண்: {நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு} (2)

ஆண்: கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா

ஆண்: கார பசும் தேகம் கட்டழகு பூந்தேகம் லேசாக நானும் உன்ன நெருக்கி கொள்ளவா

பெண்: வீணான வம்பாகும் நான் உனக்கு சந்தேகம் என்னை விட்டு நீயும் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லையா

ஆண்: {காதல் இளம் கன்னி மானே சொட்டுகிற முல்லை தேனே} மலர்த்தா  இவ மனசு புது மல்லிகை பூவ போல

பெண்: விழுந்தா பின்ன எழுவ என் சங்கதி பாட்டு மேல

ஆண்: நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு

ஆண்: கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா

ஆண்: செவ்வாழை பூ மேல செம்மீனு தீ போல தீயாக என்னை வந்து சூடு ஏத்துற

பெண்: தில்லாக நின்னேனே வில்லால கொல்லாத அம்பாக என்ன வந்து குத்த பார்குற

ஆண்: {கொய்யாத தென்றல் நானே கொல்லி மலை சின்ன தேனே} (2) பருவம் இளம் பருவம் சித்திரம் போல வருவோம்

பெண்: நான் தருவேன் ஒன்னு தருவேன் இங்க முத்திரை பதிக்க வருவேன்

ஆண்: நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு

ஆண்: {கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா} (2)

ஆண்: {ஹே பூவான பூவழகி பொட்டு வச்ச மொட்டழகி} (2) பூவான போல வந்து தூவானம் போட வைக்கிற

ஆண்: {நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு} (2)

ஆண்: காட்டு முனி கருப்ப சாமிய்ய்.... வேட்டையப்ப மதுரை வீரன்.. காத்து நிற்கும் சாமி எல்லாம். நம்ம குலம் காக்கனுமே... சாதி சனம் போற்றனுமே.

ஆண்: {கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா} (2)

ஆண்: {ஹே பூவான பூவழகி பொட்டு வச்ச மொட்டழகி} (2) பூவான போல வந்து தூவானம் போட வைக்கிற

ஆண்: {நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு} (2)

ஆண்: கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா

ஆண்: கார பசும் தேகம் கட்டழகு பூந்தேகம் லேசாக நானும் உன்ன நெருக்கி கொள்ளவா

பெண்: வீணான வம்பாகும் நான் உனக்கு சந்தேகம் என்னை விட்டு நீயும் கொஞ்சம் தள்ளி நில்லையா

ஆண்: {காதல் இளம் கன்னி மானே சொட்டுகிற முல்லை தேனே} மலர்த்தா  இவ மனசு புது மல்லிகை பூவ போல

பெண்: விழுந்தா பின்ன எழுவ என் சங்கதி பாட்டு மேல

ஆண்: நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு

ஆண்: கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா

ஆண்: செவ்வாழை பூ மேல செம்மீனு தீ போல தீயாக என்னை வந்து சூடு ஏத்துற

பெண்: தில்லாக நின்னேனே வில்லால கொல்லாத அம்பாக என்ன வந்து குத்த பார்குற

ஆண்: {கொய்யாத தென்றல் நானே கொல்லி மலை சின்ன தேனே} (2) பருவம் இளம் பருவம் சித்திரம் போல வருவோம்

பெண்: நான் தருவேன் ஒன்னு தருவேன் இங்க முத்திரை பதிக்க வருவேன்

ஆண்: நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு

ஆண்: {கட்டான கட்டழகி கண்ணியம்மா சும்மா மெய்யாலுமே வளைச்சு போட்ட என்னையம்மா} (2)

ஆண்: {ஹே பூவான பூவழகி பொட்டு வச்ச மொட்டழகி} (2) பூவான போல வந்து தூவானம் போட வைக்கிற

ஆண்: {நீ தானே நெய் வடியிற நெத்திலி மீனு நான் தானே உன்ன முழுங்குற விலாங்கு மீனு} (2)

Male: Kaatu muni karuppa sami ee ee ee Vettaiappa madhura veeran..aan Kaathu nirkkum saami ellaam Namma kulam kaakkanumae Saathi sanam potranumae.ae..ae.ae..ae.

Male: {Kattaana kattazhagi kanniyamma Summa meiyaalumae Valachu potta ennaiyamma} (2)

Male: {Heyy poovaana poovazhagi Pottu vacha mottazhagi} (2) Poovaana pola vanthu Thoovaanam poda veikkura

Male: {Nee thaanae nei vadiyura Nethili meenu Naan thaane unna muzhungura Vilaangu meenu} (2)

Male: Kattaana kattazhagi kanniyamma Summa meiyaalumae Valachu potta ennaiyamma

Male: Kaara pasun dhaegum Kattazhagu poondhaegam Lesaaga naanum unna Nerukki kollavaa

Female: Veenaana vambaagum Naan unakku sandhaegam Ennai vittu neeyum konjam Thalli nillaiyaa

Male: {Kaadhal ilam kanni maanae Sottugira mullai thaenae} (2) Malarnthaa iva manasu Pudhu malligai poova pola

Female: Viluntha pinna ezhuva En sangathi paatu mela

Male: Nee thaanae nei vadiyura Nethili meenu Naan thaane unna muzhungura Vilaangu meenu

Male: Kattaana kattazhagi kanniyamma Summa meiyaalumae Valachu potta ennaiyamma

Male: Sevaazhai poo mela Semmeenu thee pola Theeyaaga enna vanthu Soodu yethura

Female: Thillaaga ninnenae Vilaala kolladha Ambaaga enna vanthu Kuththa paakura

Male: {Koiyaatha thendral naanae Kolli mala chinna thaenae} (2) Paruvam ilam paruvam Intha sithiram pola varuvom

Female: Naan tharuven Onnu tharuven inga muththira Pathikka varuven

Male: Nee thaanae nei vadiyura Nethili meenu Naan thaane unna muzhungura Vilaangu meenu

Male: {Kattaana kattazhagi kanniyamma Summa meiyaalumae Valachu potta ennaiyamma} (2)

Male: {Heyy poovaana poovazhagi Pottu vacha mottazhagi} (2) Poovaana pola vanthu Thoovaanam poda veikkura

Male: {Nee thaanae nei vadiyura Nethili meenu Naan thaane unna muzhungura Vilaangu meenu} (2)

Other Songs From Vaazhthugiren (2018)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • kutty story song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil christian songs lyrics free download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • only tamil music no lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • i songs lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil karaoke with lyrics