Ottada Ottada Kambathula Song Lyrics

Vacha Kuri Thappathu cover
Movie: Vacha Kuri Thappathu (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pallava Rajan
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல

பெண்: ரெண்டு புள்ள என் பக்கத்துல அந்தக் கதைய என்ன சொல்ல நான் அந்த கதைய என்ன சொல்ல

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல

பெண்: என் திண்ண ஓரம் தென்ன மரம் ராசா அண்ண மவன் வச்ச மரம் என் அண்ண மவன் வச்ச மரம் தென்னங்காயிக்கு ஆசைப் பட்டு அண்ண மவன வச்சிக்கிட்டேன் என் அண்ண மவன வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: மச்சி ஓரம் மாங்கா மரம் ராசா மாமனாரு வச்ச மரம் என் மாமனாரு வச்ச மரம் மாங்காயிக்கு ஆசைப்பட்டு மாமனார வச்சிக்கிட்டேன் என் மாமானார வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல ரெண்டு புள்ள என் பக்கத்துல அந்த கதைய என்ன சொல்ல நான் அந்த கதைய என்ன சொல்ல

பெண்: என் கொல்லையில கொய்யா மரம் ராசா கொழுந்தனாரு வச்ச மரம் என் கொழுந்தனாரு வச்ச மரம்

பெண்: கொய்யாக் காயிக்கு ஆசைப்பட்டு கொழுந்தனார வச்சிக்கிட்டேன் என் கொழுந்தனார வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் மூலையில முருங்க மரம் ராசா மூத்தாரு நட்டு வச்ச மரம் என் மூத்தாரு நட்டு வச்ச மரம் முருங்க காயிக்கு ஆசைப்பட்டு மூத்தார நான் வச்சிக்கிட்டேன் என் மூத்தார நான் வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல தீயா ஆச்சு உள்ளுக்குள்ள தீர்த்து வைக்க யாருமில்ல அட தீர்த்து வைக்க யாருமில்ல..

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல

பெண்: ரெண்டு புள்ள என் பக்கத்துல அந்தக் கதைய என்ன சொல்ல நான் அந்த கதைய என்ன சொல்ல

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல

பெண்: என் திண்ண ஓரம் தென்ன மரம் ராசா அண்ண மவன் வச்ச மரம் என் அண்ண மவன் வச்ச மரம் தென்னங்காயிக்கு ஆசைப் பட்டு அண்ண மவன வச்சிக்கிட்டேன் என் அண்ண மவன வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: மச்சி ஓரம் மாங்கா மரம் ராசா மாமனாரு வச்ச மரம் என் மாமனாரு வச்ச மரம் மாங்காயிக்கு ஆசைப்பட்டு மாமனார வச்சிக்கிட்டேன் என் மாமானார வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல ரெண்டு புள்ள என் பக்கத்துல அந்த கதைய என்ன சொல்ல நான் அந்த கதைய என்ன சொல்ல

பெண்: என் கொல்லையில கொய்யா மரம் ராசா கொழுந்தனாரு வச்ச மரம் என் கொழுந்தனாரு வச்ச மரம்

பெண்: கொய்யாக் காயிக்கு ஆசைப்பட்டு கொழுந்தனார வச்சிக்கிட்டேன் என் கொழுந்தனார வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் மூலையில முருங்க மரம் ராசா மூத்தாரு நட்டு வச்ச மரம் என் மூத்தாரு நட்டு வச்ச மரம் முருங்க காயிக்கு ஆசைப்பட்டு மூத்தார நான் வச்சிக்கிட்டேன் என் மூத்தார நான் வச்சிக்கிட்டேன்

பெண்: என் ஒட்டடா ஒட்டடா கம்பத்துல ராசா வுட்டுட்டு போனானே அம்பத்துல தீயா ஆச்சு உள்ளுக்குள்ள தீர்த்து வைக்க யாருமில்ல அட தீர்த்து வைக்க யாருமில்ல..

Female: En ottadaa ottadaa kambaththula rasa Vuttuttu ponaanae ambaththula Ottadaa ottadaa kambaththula rasa Vuttuttu ponaanae ambaththula

Female: Rendu pulla en pakkathula Antha kadhaiya enna solla Naan antha kadhaiya enna solla

Female: En ottadaa ottadaa kambaththula rasa Vuttuttu ponaanae ambaththula

Female: En thinna ooram thenna maram rasa Anna mavan vachcha maram En anna mavan vachcha maram Thennang kaayikku aasaipattu Anna mavana vachchkkittaen En anna mavana vachchkkittaen

Femlae: Machchi ooram maagaa maram rasa Maamanaaru vachcha maram En maamanaaru vachcha maram Maangaayikku aasaipattu Maamanaara vachchikittaen En maamanaara vachchikittaen

Female: En ottadaa ottadaa kambaththula rasa Vuttuttu ponaanae ambaththula Rendu pulla en pakkathula Antha kadhaiya enna solla Naan antha kadhaiya enna solla

Female: En kollaiyila koiyaa maram rasa Kozhunthanaaru vachcha maram En kozhunthanaaru vachcha maram Koiyyaak kaayikku aasaipattu Kozhunthanaara vachchikittaen En kozhunthanaara vachchikittaen

Female: En moolaiyila murunga maram rasa Mooththaaru nattu vachcha maram En mooththaaru nattu vachcha maram Munga kaayikku aasaipatt Mooththaara naan vachchikittaen En mooththaara naan vachchikittaen

Female: En ottadaa ottadaa kambaththula rasa Vuttuttu ponaanae ambaththula Theeyaa aachchu ullukkulla Theerththu vaikka yaarumilla Ada theerththu vaikka yaarumilla

Other Songs From Vacha Kuri Thappathu (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamilpaa

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • tamilpaa gana song

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics