Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ.. ஆ...ஆ.ஆ. ஓ...ஓ.ஓ..
ஆண்: சென்னை மாநகரினிலே காசி மேட்டு ஊரினிலே சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே
ஆண்: பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் ஆருயிர் நண்பன் எங்களை மறந்த நாள்
ஆண்: வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா
ஆண்: சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய் சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய் பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய் பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மாண்ட நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்
ஆண்: ஆ. ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ.. ஆ. ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ..
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ.. ஆ...ஆ.ஆ. ஓ...ஓ.ஓ..
ஆண்: சென்னை மாநகரினிலே காசி மேட்டு ஊரினிலே சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே
ஆண்: பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள் ஆருயிர் நண்பன் எங்களை மறந்த நாள்
ஆண்: வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா
ஆண்: சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய் சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய் பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய் பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
ஆண்: அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே அழகாக படுக்க வைத்தோம் எங்கள் நண்பன் இன்று மாண்ட நாள் அன்பு நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்
ஆண்: ஆ. ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ.. ஆ. ஆ..ஆ. ஓ...ஓ.ஓ..
Male: Alangaara pandhalilae Alangaara pandhalilae Azhagaaga padukka vaithom Engal nanban indru maraindha naal Anbu nanban indru maanda naal
Male: Alangaara pandhalilae Alangaara pandhalilae Azhagaaga padukka vaithom Engal nanban indru maraindha naal Anbu nanban indru maanda naal
Male: Aaaa..aaa.aaa. Ooooo.ooo.ooo Aaaa.aaaa.aaa.. Ooo...oooo.oooo..
Male: Chennai maanagarinilae Kaasi maettu oorinilae Seerodu vaazhndha engal Nanbar maraindhaarae Seerodu vaazhndha engal Nanbar maraindhaarae
Male: Paasathudan pazhagivittu Paadhiyilae pirindhaarae Paasathudan pazhagivittu Paadhiyile pirindhaarae Vaazhum chinna vayadhinilae Vaazhaamal maraindhaarae Vaazhum chinna vayadhinilae Vaazhaamal maraindhaarae
Male: Alangaara pandhalilae Alangaara pandhalilae Azhagaaga padukka vaithom Engal nanban indru maraindha naal Aruyir nanban engalai marandha naal
Male: Vaazhthida unnai ingu Vaarthaigalum illai nanbaa Vaazhthida unnai ingu Vaarthaigalum illai nanbaa Vaazhndhadhu podhumendru Paadhiyil pirindhaayaa Vaazhndhadhu podhumendru Paadhiyil pirindhaayaa
Male: Sondhangalai marandhuvittu Thanimaiyilae uranga sendraai Sondhangalai marandhuvittu Thanimaiyilae uranga sendraai Paasathudan pazhagivittu Paadhiyilae pirindhuvittaai Paasathudan pazhagivittu Paadhiyilae pirindhuvittaai
Male: Alangaara pandhalilae Alangaara pandhalilae Azhagaaga padukka vaithom Engal nanban indru maanda naal Anbu nanban indru maraindha naal
Male: Aaaa..aaa.aaa. Ooooo.ooo.ooo Aaaa.aaaa.aaa.. Ooo...oooo.oooo..
vennilavai poovai vaipene song lyrics
nanbiye song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil christian devotional songs lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
kadhal theeve
tamil paadal music
vinayagar songs lyrics
malargale malargale song
nee kidaithai lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
tamil songs to english translation
unna nenachu lyrics
aathangara orathil
new tamil christian songs lyrics