Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics

Vada Chennai cover
Movie: Vada Chennai (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Vivek
Singers: Sriram Parthasarathy, Vijay Narain,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில் நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய் நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால் அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண்: இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால் அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண்: ஓ ஓ..ஓ.ஹோ..ஓ ஹோ.ஓ..

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே காலக வழியிலே கனவுகள் கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில் நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய் நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: ..............

ஆண்: இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால் அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண்: இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால் அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண்: .............

ஆண்: உன் கொட்டம் பார்த்து பூ வட்டம் பார்த்து கண் விட்டம் பார்த்து தீ பற்றும் காற்று

ஆண்: தோல் மச்சம் பார்த்து மேல் மிச்சம் பார்த்து தேன் லட்சம் பார்த்து நடை பிழறிற்று

ஆண்: இணையாய் உன்னை அடைகிறேன் என்னையே வழி மொழிகிறேன் எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே கொன்றை கொஞ்சும் சில்லாள் எங்கே

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் ஏ.ஆ.ஏ.ஆ.

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில் நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய் நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால் அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண்: இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால் அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண்: ஓ ஓ..ஓ.ஹோ..ஓ ஹோ.ஓ..

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே காலக வழியிலே கனவுகள் கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில் நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய் நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

ஆண்: ..............

ஆண்: இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால் அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்

ஆண்: இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால் அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

ஆண்: .............

ஆண்: உன் கொட்டம் பார்த்து பூ வட்டம் பார்த்து கண் விட்டம் பார்த்து தீ பற்றும் காற்று

ஆண்: தோல் மச்சம் பார்த்து மேல் மிச்சம் பார்த்து தேன் லட்சம் பார்த்து நடை பிழறிற்று

ஆண்: இணையாய் உன்னை அடைகிறேன் என்னையே வழி மொழிகிறேன் எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே கொன்றை கொஞ்சும் சில்லாள் எங்கே

ஆண்: கிளியே. நீ பிரிந்தால் சாகிறேன் விறகாய்.உன் விழியே கேட்கிறேன் உளியே.உன் உரசல் ஏற்கிறேன் உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

ஆண்: கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய் காலக வழியிலே கனவுகள் ஏ.ஆ.ஏ.ஆ.

Music by: Santhosh Narayanan

Male: Kaarkuzhal kadavaiyae Enai engae izhukkiraai Kaazhaga vazhiyilae Kanavugal iraikkiraai

Male: Kannaadi koppai aazhiyil Naan kaimeeri serndha theiyilai Kannangal moodi oramaai Nee nindraalae andrae theipirai

Male: Kiliyae. Nee pirindhaal saagiren Viragaai.un vizhiyae ketkiren Uliyae.un urasal yerkiren Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male: Kaarkuzhal kadavaiyae Enai engae izhukkiraai Kaazhaga vazhiyilae Kanavugal iraikkiraai

Male: Inneram minnalgal Vaanodu naanum kandaal Angae nee punnagai Seithanal engiren

Male: Inneram bhoogambam En nenjai thaakkinaal Angae nee kanmoodi Thirandhanal engiren

Male: Oh oooo.oo..hoo.ooo Hooo.ooo..

Male: Kaarkuzhal kadavaiyae Enai engae Kaazhaga vazhiyilae kanavugal Kannaadi koppai aazhiyil Naan kaimeeri serndha theiyilai Kannangal moodi oramaai Nee nindraalae andrae theipirai

Male: Kiliyae. Nee pirindhaal saagiren Viragaai.un vizhiyae ketkiren Uliyae.un urasal yerkiren Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male: Kaarkuzhal kadavaiyae Enai engae izhukkiraai Kaazhaga vazhiyilae Kanavugal iraikkiraai

Male: .......

Male: Inneram minnalgal Vaanodu naanum kandal Angae nee punnagai Seithanal engiren

Male: Inneram bhoogambam En nenjai thaakkinaal Angae nee kanmoodi Thirandhanal engiren

Male: ......

Male: Un kottam paarthu Poo vattam paarthu Kan vittam paarthu Thee patrum kaatru

Male: Thol machcham paarthu Mel micham paarthu Thean latcham paarthu Nadai pizharittru

Male: Inayaai unai adaigiren Enayae vazhi mozhigiren Engae nenjin nallaal engae Inbam minjum illaal engae Engum vanjam allaal engae Kondrai konjum sillaal engae

Male: Kiliyae. Nee pirindhaal saagiren Viragaai.un vizhiyae ketkiren Uliyae.un urasal yerkiren Unakkaai en kuraigal thorkkiren

Male: Kaarkuzhal kadavaiyae Enai engae izhukkiraai Kaazhaga vazhiyilae Kanavugal..yeh ..aaa..yeh..aa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marudhani lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil song lyrics

  • tamil2lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil to english song translation

  • amman songs lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil