Uyirin Melloru Song Lyrics

Vadacurry cover
Movie: Vadacurry (2014)
Music: Vivek – Mervin
Lyricists: Niranjan Bharathi
Singers: Priya Hemesh and Sathyan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ இதற்கு பேர் என்ன காதலே இந்த நிலை வர காரணம் நீதானே உனக்காக நெஞ்சம் சாயுமே அதுதான் கடவுள் வரமே

ஆண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் ஓஹோ

பெண்: மொழியேதும் தெரியாமல் விழிகள் ரெண்டும் பேசுதே
ஆண்: விழியோடு விழி சேர்ந்தால் புதிய மொழி தோணுதே

பெண்: வலி கூட சுகம் தானே இது காதல் முகம் தானே
ஆண்: ரசித்தேனடி தினம் தினம்

பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால்

ஆண்: வெயிலோடு மழை தூவ பருவங்களை மாற்றினாய்
பெண்: விழி இரண்டில் மெதுவாக உனது நிறம் ஊற்றினாய்

ஆண்: இந்த காதல் கடல்தாலே அதில் தேகம் துளிதானே
பெண்: அலைபாயுதே மனம் மனம்

ஆண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ
பெண்: இதற்கு பேர் என்ன காதலே இந்த நிலை வர காரணம் நீதானே
ஆண்: உனக்காக நெஞ்சம் சாயுமே அதுதான் கடவுள் வரமே

ஆண் &
பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் ஓஹோ

இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்

பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ இதற்கு பேர் என்ன காதலே இந்த நிலை வர காரணம் நீதானே உனக்காக நெஞ்சம் சாயுமே அதுதான் கடவுள் வரமே

ஆண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் ஓஹோ

பெண்: மொழியேதும் தெரியாமல் விழிகள் ரெண்டும் பேசுதே
ஆண்: விழியோடு விழி சேர்ந்தால் புதிய மொழி தோணுதே

பெண்: வலி கூட சுகம் தானே இது காதல் முகம் தானே
ஆண்: ரசித்தேனடி தினம் தினம்

பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால்

ஆண்: வெயிலோடு மழை தூவ பருவங்களை மாற்றினாய்
பெண்: விழி இரண்டில் மெதுவாக உனது நிறம் ஊற்றினாய்

ஆண்: இந்த காதல் கடல்தாலே அதில் தேகம் துளிதானே
பெண்: அலைபாயுதே மனம் மனம்

ஆண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் இதயம் இருப்பது விண்வெளிதானோ
பெண்: இதற்கு பேர் என்ன காதலே இந்த நிலை வர காரணம் நீதானே
ஆண்: உனக்காக நெஞ்சம் சாயுமே அதுதான் கடவுள் வரமே

ஆண் &
பெண்: உயிரின் மேலொரு உயிர் வந்து கலந்தால் ஓஹோ

Female: Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal Idhayam irupadhu vinvelithano Idharkku per enna kadhalae Indha nilai varakkaranam neethanae Unakkaaga nenjam saayumae Adhuthaan kadavul varamae

Male: Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal Idhayam irupadhu vinvelithano Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal..oohoo

Female: Mozhiyedhum theriyaamal Vizhigal rendum pesudhae
Male: Vizhiyodu vizhi serndhaal Pudhiya mozhi thonudhae

Female: Vali kooda sugam thaanae Idhu kadhal mugam thaanae
Male: Rasithenadi dhinam dhinam

Female: Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal Idhayam irupadhu vinvelithano Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal

Male: Veyilodu mazhai thoova Paruvangalai maatrinaai
Female: Vizhi irandil medhuvaaga Unadhu niram ootrinaai

Male: Indha kadhal kadaldhaalae Adhil dhegam thulithanae
Female: Azhaipayudhae manam manam

Male: Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal Idhayam irupadhu vinvelithano
Female: Idharkku per enna kadhalae Indha nilai varakkaranam neethanae
Male: Unakkaaga nenjam saayumae Adhuthaan kadavul varamae

Male and
Female: Uyirin melloru uyir vanthu kalandhaal ohooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tholgal

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil lyrics video download

  • en iniya thanimaye

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • kai veesum

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil songs with english words

  • google google tamil song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • master movie songs lyrics in tamil