Ketti Melam Kalyanamthan Song Lyrics

Vai Pandal cover
Movie: Vai Pandal (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Shailaja and Vivek Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

ஆண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

பெண்: தேயன்னா டூவன்னா டாவன்னா டியன்னா டப்பாவ கையில் எடுப்பேனே நான் தப்பாம பாட்டு படிப்பேனே தேயன்னா டூவன்னா டாவன்னா டியன்னா டப்பாவ கையில் எடுப்பேனே நான் தப்பாம பாட்டு படிப்பேனே

பெண்: கல்யாண சோறு வாழ எல கட்டாயம் கெடைக்கும் வாசலிலே கல்யாண சோறு வாழ எல கட்டாயம் கெடைக்கும் வாசலிலே

பெண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

பெண்: ஹா..ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆ...ஆ..ஆ..அஹ்..

பெண்: தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே தேவையென்பதால் இங்கே நானே நானே தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே

பெண்: மாலையிடும் தோகையே...ஏ... ஆ...ஆஹ்...ஆ.. மாலையிடும் தோகையே...ஏ... பூவையே பெண்பாவையே பூமியில் ஒரு திருமகளெனவே பாடினேன் நல்ல மருமகள் வர இங்கே

பெண்: தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே

ஆண்: ஜப்பான் ஜெர்மன் போனவன் ஜென்டில்மேனா ஆனவன் ஜப்பான் ஜெர்மன் போனவன் ஆமாண்டா டா டேய் ஜென்டில்மேனா ஆனவன்

ஆண்: டயோட்டாத்தான் காரு டின்னில் வச்ச பீரு டயோட்டாத்தான் கார் டின்னில் வச்ச பீர் கல்யாண பரிசளிப்பேன் டேய் மாப்பிள்ள டயோட்டாத்தான் காரு டின்னில் வச்ச பீரு என்னடா அப்படி பாக்குறிங்க டேய்.

ஆண்: நல்லகாலம் பொறந்துடிச்சி ஐயா வீட்டில நானும் சொன்னா பலிக்கும் அது சொன்ன டேட்டுல ஓ சாமியே.. நல்லகாலம் பொறந்துடிச்சி ஐயா வீட்டில நானும் சொன்னா பலிக்கும் அது சொன்ன டேட்டுல

ஆண்: சட்டைத்துணி எல்லாம் கெடைக்கும் ரொம்ப பழசா சாமி எனக்கு கொடுக்க வேணும் பத்து தினுசா ஏய்..சொல்லடியே ஜக்கம்மா சொல்ல என்ன வெட்கமா

அனைவரும்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

ஆண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

ஆண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

பெண்: தேயன்னா டூவன்னா டாவன்னா டியன்னா டப்பாவ கையில் எடுப்பேனே நான் தப்பாம பாட்டு படிப்பேனே தேயன்னா டூவன்னா டாவன்னா டியன்னா டப்பாவ கையில் எடுப்பேனே நான் தப்பாம பாட்டு படிப்பேனே

பெண்: கல்யாண சோறு வாழ எல கட்டாயம் கெடைக்கும் வாசலிலே கல்யாண சோறு வாழ எல கட்டாயம் கெடைக்கும் வாசலிலே

பெண்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

பெண்: ஹா..ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆ...ஆ..ஆ..அஹ்..

பெண்: தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே தேவையென்பதால் இங்கே நானே நானே தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே

பெண்: மாலையிடும் தோகையே...ஏ... ஆ...ஆஹ்...ஆ.. மாலையிடும் தோகையே...ஏ... பூவையே பெண்பாவையே பூமியில் ஒரு திருமகளெனவே பாடினேன் நல்ல மருமகள் வர இங்கே

பெண்: தேடி வந்தேனே புள்ளிமானே

ஆண்: ஜப்பான் ஜெர்மன் போனவன் ஜென்டில்மேனா ஆனவன் ஜப்பான் ஜெர்மன் போனவன் ஆமாண்டா டா டேய் ஜென்டில்மேனா ஆனவன்

ஆண்: டயோட்டாத்தான் காரு டின்னில் வச்ச பீரு டயோட்டாத்தான் கார் டின்னில் வச்ச பீர் கல்யாண பரிசளிப்பேன் டேய் மாப்பிள்ள டயோட்டாத்தான் காரு டின்னில் வச்ச பீரு என்னடா அப்படி பாக்குறிங்க டேய்.

ஆண்: நல்லகாலம் பொறந்துடிச்சி ஐயா வீட்டில நானும் சொன்னா பலிக்கும் அது சொன்ன டேட்டுல ஓ சாமியே.. நல்லகாலம் பொறந்துடிச்சி ஐயா வீட்டில நானும் சொன்னா பலிக்கும் அது சொன்ன டேட்டுல

ஆண்: சட்டைத்துணி எல்லாம் கெடைக்கும் ரொம்ப பழசா சாமி எனக்கு கொடுக்க வேணும் பத்து தினுசா ஏய்..சொல்லடியே ஜக்கம்மா சொல்ல என்ன வெட்கமா

அனைவரும்: கெட்டி மேளம் கல்யாணம்தான் எட்டு வீதி ஊர்கோலம்தான் நாங்க நெனச்சோம் நல்லாவே முடிச்சோம் போட்டதெல்லாம் வாய்ப்பந்தல்தான் பாக்கப் போறோம் பூப்பந்தல்தான்

Male: Ketti melam kalyanamthaan Ettu veedhi oorkoalamthaan Naan nenachchom nallaavae mudichom Pottathellaam vaaippanthalthaan Paakka porom poo panthalthaan

Male: Ketti melam kalyanamthaan Ettu veedhi oorkoalamthaan Naan nenachchom nallaavae mudichom Pottathellaam vaaippanthalthaan Paakka porom poo panthalthaan

Female: Theyannaa duvanna daavannaa diyannaa Dappaava kayil eduppaenae Naan thappaama paattu padippaene Theyannaa duvanna daavannaa diyannaa Dappaava kayil eduppaenae Naan thappaama paattu padippaene

Female: Kalyaana soru vaazha ela Kattaayam kedaikkum vaasalilae Kalyaana soru vaazha ela Kattaayam kedaikkum vaasalilae

Male: Ketti melam kalyanamthaan Ettu veedhi oorkoalamthaan Naan nenachchom nallaavae mudichom Pottathellaam vaaippanthalthaan Paakka porom poo panthalthaan

Female: Haa..aa..aa...aaa..aaa.. Aaa...aa...aa...aa...ah..

Female: Thaedi vathaenae pullimaanae Thaedi vathaenae pullimaanae Thevai enbathaal ingae naanae naanae Thaedi vathaenae pullimaanae

Female: Maalaiyidum thogaiyae.ae. Aa..aah..aa... Maalaiyidum thogaiyae.ae. Poovaiyae pen paavaiyae Bhoomiyil oru thirumagalenavae Paadinaen nalla marumagal vara ingae

Female: Thaedi vathaenae pullimaanae

Male: Jappan german ponavan Gentlemanaa aanavan Jappan german ponavan Aamaandaa daa dei Gentlemanaa aanavan

Male: Tayottaaththaan car-ru tin-il vacha beer-ru Tayottaaththaan car tin-il vacha beer Kalyaana parisalippen dei mappila Tayottaaththaan car-ru tin-il vacha beer-ru Ennadaa appadi paakkuringa dei.

Male: Nalla kaalam poranthudichchu aiyaa veetila Naanum sonnaa palikkum athu sonna date-la Oo saamiyae. Nalla kaalam poranthiduchchi aiyaa veettila Naanum sonnaa palikkum athu sonna date-la

Male: Sattaithuni ellaam kedaikkum romba pazhasaa Saami enakku kodukka venum paththu thinusaa Yaei..solladiyae jakkammaa Solla enna vetkkamaa

All: Ketti melam kalyanamthaan Ettu veedhi oorkoalamthaan Naan nenachchom nallaavae mudichom Pottathellaam vaaippanthalthaan Paakka porom poo panthalthaan

Other Songs From Vai Pandal (1984)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • find tamil song by partial lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • worship songs lyrics tamil

  • amarkalam padal

  • tamil songs without lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • kanthasastikavasam lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil old songs lyrics in english