Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
குழு: ஹேய் ஹேய்...
பெண்: {டும்
குழு: ஜகஜகஜா
பெண்: டும்
குழு: ஜகஜகஜா} (2)
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹெய்
பெண்: கேளடி மீனா ஆம்பிளதானா நான் கிட்ட போனா நடுங்குது தானா தொட்டா என்ன விரல் பட்டா என்ன முட்டாள் தேகம் கெட்டா போகும் பட்டணத்து ராசா லட்சணம்தான் பூசணிக்காய் வாங்கி சுத்தணும்தான்
குழு: பட்டணத்து ராசா லட்சணம்தான்
பெண்: ஆஹாஹான்
குழு: பூசணிக்காய் வாங்கி சுத்தணும்தான்
பெண்: ஹான் பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன்
குழு: ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்
பெண்: நீரிலே பாய்ஞ்சு நீச்சல போடு ஆபத்து வந்தா கூச்சல போடு பாவம் நான்தான் இளம் கண்ணியும் நான்தான் வாய்யா பக்கம் ஏன்யா வெட்கம் தண்ணி வந்து பாய பள்ளத்துல தத்தளிக்கும் ஆசை உள்ளத்துல.
குழு: தண்ணி வந்து பாய பள்ளத்துல
பெண்: தனன்னனா
குழு: தத்தளிக்கும் ஆசை உள்ளத்துல.
பெண்: லலல்லல லா
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
குழு: .........
பெண்: ..........
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
குழு: ஹேய் ஹேய்...
பெண்: {டும்
குழு: ஜகஜகஜா
பெண்: டும்
குழு: ஜகஜகஜா} (2)
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹெய்
பெண்: கேளடி மீனா ஆம்பிளதானா நான் கிட்ட போனா நடுங்குது தானா தொட்டா என்ன விரல் பட்டா என்ன முட்டாள் தேகம் கெட்டா போகும் பட்டணத்து ராசா லட்சணம்தான் பூசணிக்காய் வாங்கி சுத்தணும்தான்
குழு: பட்டணத்து ராசா லட்சணம்தான்
பெண்: ஆஹாஹான்
குழு: பூசணிக்காய் வாங்கி சுத்தணும்தான்
பெண்: ஹான் பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன்
குழு: ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்
பெண்: நீரிலே பாய்ஞ்சு நீச்சல போடு ஆபத்து வந்தா கூச்சல போடு பாவம் நான்தான் இளம் கண்ணியும் நான்தான் வாய்யா பக்கம் ஏன்யா வெட்கம் தண்ணி வந்து பாய பள்ளத்துல தத்தளிக்கும் ஆசை உள்ளத்துல.
குழு: தண்ணி வந்து பாய பள்ளத்துல
பெண்: தனன்னனா
குழு: தத்தளிக்கும் ஆசை உள்ளத்துல.
பெண்: லலல்லல லா
பெண்: பனங்காட்டு நரிதான்டி நான் வச்ச குறிதான்டி வழியிலே மறச்சேன் வசமா புடிச்சேன் வெளையாடி பாப்போமா வனஜா கிரிஜா ஜலஜா...
குழு: .........
பெண்: ..........
Female: Panangaattu narithaandi Naan vachcha kurithaandi Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen velaiyaadi pappomaa Vanajaa girijaa jalajaa..
Female: Panangaattu narithaandi Naan vachcha kurithaandi Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen Velaiyaadi pappomaa Vanajaa girijaa jalajaa..
Chorus: Haei haei
Female: {Dum
Chorus: Jagajagajaa
Female: Dum
Chorus: Jagajagajaa} (2)
Chorus: Haei haei haei haei
Haeihaei
Female: Keladi meenaa aambilathaanaa Naan kitta ponaa nadunguthu thaanaa Thotta enna viral patta ennaa Muttaal thegam kettaa pogum Pattanathuthu rasa latchanamthaan Poosanikkaai vaangi suththanumthaan
Chorus: Pattanathuthu rasa latchanamthaan
Female: Aahaahaan
Chorus: Poosanikkaai vaangi suththanumthaan
Female: Haan panangaattu narithaandi Naan vachcha kurithaandi Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen Velaiyaadi pappomaa Vanajaa girijaa jalajaa..
Female: Haan panangaattu narithaandi Naan vachcha kurithaandi Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen
Chorus: Hoinaa hoinaa hoinaa Hoinaa hoinaa hoinaa hoi
Female: Neerilae paainju neechchala podu Aabathu vanthaa koochchala podu Paavam naanthaan ilam kanniyum naanthaan Vaaikkaa pakkam yaenyaa vetkkam Thanni vanthu paaya pallaththula Thathalikkum aasai ullaththula
Chorus: Thanni vanthu paaya pallaththula
Female: Thanannanaa
Chorus: Thathalikkum aasai ullaththula
Female: Lalallala laa
Female: Panangaattu narithaandi Naan vachcha kurithaandi Vazhiyilae marachchen vasamaa pudichchen Velaiyaadi pappomaa Vanajaa girijaa jalajaa..
Chorus: .......
Female: ......
tamil christian songs lyrics free download
tamil karaoke download
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
jimikki kammal lyrics tamil
kutty pattas tamil movie download
tamil gana lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
one side love song lyrics in tamil
neerparavai padal
inna mylu song lyrics
devathayai kanden song lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
3 movie song lyrics in tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
vijay sethupathi song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download