Indraikku Yen Indha Song Lyrics

Vaidehi Kathirunthal cover
Movie: Vaidehi Kathirunthal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆ.ஹா.ஆஆ.. ஹா.ஆஆ..ஆஆ... இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

பெண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே

ஆண்: பூங்குயில் சொன்னது காதலின் மந்திரம் பூமகள் காதினிலே

பெண்: பூவினைத் தூவிய பாயினில் பெண்மனம் பூத்திடும் வேளையிலே

ஆண்: நாயகன் கைத்தொடவும் வந்த நாணத்தை பெண் விடவும் நாயகன் கைத்தொடவும் வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்

பெண்: மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
ஆண்: மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
பெண்: சுகங்கள் சுவைக்கும் இரண்டு விழிகளில்

பெண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே ..

பெண்: ...............

பெண்: மாவிலைத்தோரணம் ஆடிய காரணம் தேவியின் திருமணமோ

ஆண்: ஆலிலையோ தொட ஆளில்லையோ அதில் ஆடிடும் என் மனமோ

பெண்: காதலின் பல்லவியோ அதில் நான் அனுபல்லவியோ காதலின் பல்லவியோ அதில் நான் அனுபல்லவியோ

ஆண்: மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம் இன்பத்திலே நூறு வரம்
பெண்: மிதந்து மறந்து மகிழ்ந்த நெஞ்சத்தில்

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
பெண்: கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே.

ஆண்: ஆஆ.ஹா.ஆஆ.. ஹா.ஆஆ..ஆஆ... இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

பெண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே

ஆண்: பூங்குயில் சொன்னது காதலின் மந்திரம் பூமகள் காதினிலே

பெண்: பூவினைத் தூவிய பாயினில் பெண்மனம் பூத்திடும் வேளையிலே

ஆண்: நாயகன் கைத்தொடவும் வந்த நாணத்தை பெண் விடவும் நாயகன் கைத்தொடவும் வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்

பெண்: மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
ஆண்: மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
பெண்: சுகங்கள் சுவைக்கும் இரண்டு விழிகளில்

பெண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே ..

பெண்: ...............

பெண்: மாவிலைத்தோரணம் ஆடிய காரணம் தேவியின் திருமணமோ

ஆண்: ஆலிலையோ தொட ஆளில்லையோ அதில் ஆடிடும் என் மனமோ

பெண்: காதலின் பல்லவியோ அதில் நான் அனுபல்லவியோ காதலின் பல்லவியோ அதில் நான் அனுபல்லவியோ

ஆண்: மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம் இன்பத்திலே நூறு வரம்
பெண்: மிதந்து மறந்து மகிழ்ந்த நெஞ்சத்தில்

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
பெண்: கனவுகளின்.. சுயம்வரமோ கண்திறந்தால்.. சுகம் வருமோ

ஆண்: இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே.

Male: Aaaa..haaa.aaa.. Haaa.aaa..aaaa... Indraikku yen intha aananthamae Inbathil aaduthu en manamae Kanavugalin..mm.. suyamvaramo Kan thiranthaal ..aaal.sugam varumo

Female: Indraikku yen intha aananthamae Inbathil aaduthu en manamae

Male: Poonguyil sonnathu Kaadhalin mandhiram Poomagal kaadhinilae

Female: Poovinai thooviya Paayinil pen manam Poothidum velaiyilae

Male: Naayagan kai thodavum Vantha naanathai pen vidavum Naayagan kai thodavum Vantha naanathai pen vidavum

Female: Manjathilae konja konja
Male: Mangai udal kenja kenja
Female: Sugangal suvaikkum Irandu vizhigalil

Female: Indraikku yen intha aananthamae Inbathil aaduthu en manamae Kanavugalin..mm.. Suyamvaramo..oo.. Kan thiranthaal ..aaal. Sugam varumo..oo..

Male: Indraikku yen intha aananthamae..ae.

Female: ..............

Female: Maavilai thoranam Aadiya kaaranam Deviyin thirumanamo

Male: Aalilaiyo thoda Aal illaiyoo Adhil aadidum en manamo

Female: Kaadhalin pallaviyoo Adhil naan anupallaviyoo Kaadhalin pallaviyoo Adhil naan anupallaviyoo

Male: Manjathilae yezhu swaram Inbathilae nooru varam
Female: Midhanthu maranthu Magizhantha nenjathil

Male: Indraikku yen intha aananthamae Inbathil aaduthu en manamae
Female: Kanavugalin..mm.. Suyamvaramo..oo.. Kan thiranthaal ..aaal. Sugam varumo..oo..

Male: Indraikku yen intha aananthamae.. Ae..ae..

Other Songs From Vaidehi Kathirunthal (1984)

Most Searched Keywords
  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • anthimaalai neram karaoke

  • kaatu payale karaoke

  • mulumathy lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • oru manam song karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • thabangale song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • asuran song lyrics in tamil download

  • cuckoo padal

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal