Kaathirunthu Kaathirunthu Song Lyrics

Vaidehi Kathirunthal cover
Movie: Vaidehi Kathirunthal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

பெண்: ஆஆ.ஆரிரோ..ஆரிரோ.. தங்க சலங்க கொண்டு தாய்மாமன் வருவாரு பொண்ணு மணியும் கொண்டு பொன்கூட தருவாரு பொழுதோட தூங்கு கண்ணே ஆரி ஆரிரோ விடிஞ்சாக்கா முழிச்சுகலாம் ஆரி ஆரிரோ

ஆண்: ஆஆ.ஹா..ஆஆ.ஹா..ஆஆ. முக்குளிச்சு நானெடுத்த முத்துச்சிப்பி நீதானே முத்தெடுத்து நெஞ்சுக்குள்ள பத்திரமா வெச்சேனே

ஆண்: வெச்சதிப்போ காணாம நானே தேடுறேன் ராத்திரியில் தூங்காம ராகம் பாடுறேன்

ஆண்: நான் படிக்கும் மோகனமே நான் படைச்ச சீதனமே தேன் வடிச்ச பாத்திரமே தென்மதுர பூச்சரமே கண்டது என்னாச்சு. கண்ணீரில் நின்னாச்சு

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

ஆண்: நீரு நிலம் நாலு பக்கம் நான் திரும்பி பாத்தாலும் அந்தப்பக்கம் இந்தப்பக்கம் அத்தனையும் நீயாகும்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நீங்காம நீதான் வாழுற நாடியிலே சூடேத்தி நீதான் வாட்டுற

ஆண்: ஆலையிட்ட செங்கரும்பா ஆட்டுகிற எம் மனச யாரவிட்டு தூதுசொல்லி நான் அறிவேன் உம் மனச உள்ளமும் புண்ணாச்சு. காரணம் பெண்ணாச்சு

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

பெண்: ஆஆ.ஆரிரோ..ஆரிரோ.. தங்க சலங்க கொண்டு தாய்மாமன் வருவாரு பொண்ணு மணியும் கொண்டு பொன்கூட தருவாரு பொழுதோட தூங்கு கண்ணே ஆரி ஆரிரோ விடிஞ்சாக்கா முழிச்சுகலாம் ஆரி ஆரிரோ

ஆண்: ஆஆ.ஹா..ஆஆ.ஹா..ஆஆ. முக்குளிச்சு நானெடுத்த முத்துச்சிப்பி நீதானே முத்தெடுத்து நெஞ்சுக்குள்ள பத்திரமா வெச்சேனே

ஆண்: வெச்சதிப்போ காணாம நானே தேடுறேன் ராத்திரியில் தூங்காம ராகம் பாடுறேன்

ஆண்: நான் படிக்கும் மோகனமே நான் படைச்ச சீதனமே தேன் வடிச்ச பாத்திரமே தென்மதுர பூச்சரமே கண்டது என்னாச்சு. கண்ணீரில் நின்னாச்சு

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

ஆண்: நீரு நிலம் நாலு பக்கம் நான் திரும்பி பாத்தாலும் அந்தப்பக்கம் இந்தப்பக்கம் அத்தனையும் நீயாகும்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நீங்காம நீதான் வாழுற நாடியிலே சூடேத்தி நீதான் வாட்டுற

ஆண்: ஆலையிட்ட செங்கரும்பா ஆட்டுகிற எம் மனச யாரவிட்டு தூதுசொல்லி நான் அறிவேன் உம் மனச உள்ளமும் புண்ணாச்சு. காரணம் பெண்ணாச்சு

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

ஆண்: காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Kaalangal poguthadi Poothirunthu poothirunthu Poovizhi noguthadi Nethu vara serthu vacha Aasaigal veguthadi Neeyirundu naan anacha Nimmathi aagumadi

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Kaalangal poguthadi Poothirunthu poothirunthu Poovizhi noguthadi

Female: Aaa..aariroo aarirooo Thanga salanga kondu Thaaimaaman varuvaaru Ponnumaniyum kondu Ponkooda tharuvaaru Pozhudhoda thoonghu kannae Aari aarirooo Vidinjaakka muzhichikalaam Aari aarirooo Auulllee aariooo aarirooo

Male: Aaa.haaa.aaa..haaa.aa. Mukkulichu naan yedutha Muthu chippi neethanae Mutheduthu nenjukkula Pathiramaa vechenae

Male: Vechathippo kaanama Naanae theduren Raathiriyil thoongama Raagam paaduren

Male: Naan padikkum moganamae Naan padaicha seethaname Thaen vadicha paathiramae Then madura poocharamae Kandathu yennaachu Kaneeril ninnachu

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Kaalangal poguthadi Poothirunthu poothirunthu Poovizhi noguthadi

Male: Neeru nelam naalu pakkam Naan thirumbi paathalum Antha pakkam intha pakkam Athanaiyum neeyaagum

Male: Nenjukkulla neengama Nee thaan vaazhura Naadiyila soodethi Nee thaan vaattura

Male: Aala itta sengarumbaa Aattugira en manasa Yaara vittu thoothu solli Naanariven un manasa Ullamum punnaachu Kaaranam penaachu

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Kaalangal poguthadi Poothirunthu poothirunthu Poovizhi noguthadi Nethu vara serthu vacha Aasaigal veguthadi Neeyirundu naan anacha Nimmathi aagumadi

Male: Kaathirunthu kaathirunthu Kaalangal poguthadi Poothirunthu poothirunthu Poovizhi noguthadi

Other Songs From Vaidehi Kathirunthal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • narumugaye song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil songs english translation

  • semmozhi song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kutty pattas full movie download

  • aagasam song soorarai pottru

  • kanakangiren song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tholgal