Megam Karukayilae Song Lyrics

Vaidehi Kathirunthal cover
Movie: Vaidehi Kathirunthal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Ilayaraja and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .............

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

ஆண்: வாழ கொமரிக்கு வேல வந்து மாலை கழுத்துல ஏறிடுச்சு
குழு: ஆமாம்
ஆண்: மஞ்சளும் குங்குமம் சேர்ந்திடுச்சு மங்கள சத்தமும் கேட்டிடுச்சு
குழு: ஆமாம்

பெண்: எத்தனை நாளிவ காத்திருந்தா என்னென்ன கனவுகள் கண்டிருந்தா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: அன்னைக்கு நெனச்சது நெனச்சபடி இன்னைக்கு முடிஞ்சது நல்லபடி
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: மந்தார சோலையிலே குட்டி முல்லை பூ பூத்திருக்கு
குழு: ஆஹா
ஆண்: முல்லைப்பூ வாசத்திலே குட்டி மோகமும் சேர்ந்திடுச்சு
குழு: ஆஹா

பெண்: ஊரு மதிக்கணும் பேரும் வளரணும் நூறு வயசுக்கு வாழனும் வாழனும்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: அடி மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

குழு: .............

பெண்: யாருக்கு யாருன்னு போட்டு வச்சான் நேரம் வரையில சேர்த்து வச்சான்
குழு: ஆமாம்
பெண்: பூவுக்குள் தேன் வச்ச ஆண்டவனே வண்டுக்கும் என்னத்த சொல்லி வச்சான்
குழு: ஆமாம்

ஆண்: ஆணுன்னும் பொண்ணுன்னும் ஏன் படைச்சான் ஆளுக்கொரு ஆசையை ஏன் வளர்த்தான்
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: இல்லனா உலகமே இல்ல புள்ள இது கூட தெரியலை என்ன புள்ள
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: அள்ளி கொடுத்திடுவேன் மச்சான் துள்ளி விழுந்திடுவேன்
குழு: ஆஹான்
பெண்: சொல்லி புரிவதில்லை மச்சான் சொக்குது என் மனசு
குழு: ஆஹான்

ஆண்: முள்ளை விளக்கனும் பூவை எடுக்கணும் தொட்டு மகிழணும் வாழ்வ ரசிக்கணும்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: அடி மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .............

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

ஆண்: வாழ கொமரிக்கு வேல வந்து மாலை கழுத்துல ஏறிடுச்சு
குழு: ஆமாம்
ஆண்: மஞ்சளும் குங்குமம் சேர்ந்திடுச்சு மங்கள சத்தமும் கேட்டிடுச்சு
குழு: ஆமாம்

பெண்: எத்தனை நாளிவ காத்திருந்தா என்னென்ன கனவுகள் கண்டிருந்தா
குழு: ஹோய் ஹோய்
பெண்: அன்னைக்கு நெனச்சது நெனச்சபடி இன்னைக்கு முடிஞ்சது நல்லபடி
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: மந்தார சோலையிலே குட்டி முல்லை பூ பூத்திருக்கு
குழு: ஆஹா
ஆண்: முல்லைப்பூ வாசத்திலே குட்டி மோகமும் சேர்ந்திடுச்சு
குழு: ஆஹா

பெண்: ஊரு மதிக்கணும் பேரும் வளரணும் நூறு வயசுக்கு வாழனும் வாழனும்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: அடி மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

குழு: .............

பெண்: யாருக்கு யாருன்னு போட்டு வச்சான் நேரம் வரையில சேர்த்து வச்சான்
குழு: ஆமாம்
பெண்: பூவுக்குள் தேன் வச்ச ஆண்டவனே வண்டுக்கும் என்னத்த சொல்லி வச்சான்
குழு: ஆமாம்

ஆண்: ஆணுன்னும் பொண்ணுன்னும் ஏன் படைச்சான் ஆளுக்கொரு ஆசையை ஏன் வளர்த்தான்
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: இல்லனா உலகமே இல்ல புள்ள இது கூட தெரியலை என்ன புள்ள
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: அள்ளி கொடுத்திடுவேன் மச்சான் துள்ளி விழுந்திடுவேன்
குழு: ஆஹான்
பெண்: சொல்லி புரிவதில்லை மச்சான் சொக்குது என் மனசு
குழு: ஆஹான்

ஆண்: முள்ளை விளக்கனும் பூவை எடுக்கணும் தொட்டு மகிழணும் வாழ்வ ரசிக்கணும்

ஆண்: மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

பெண்: அக்கர சேந்த பின்னே உன் ஆசைய சொல்லு மச்சான் நெய் விளக்கேத்தி வச்சி உன் நேசத்தை சொல்லு மச்சான்

ஆண்: அடி மேகம் கருக்கயிலே புள்ள தேகம் குளிருதடி ஆத்த கடந்திடலாம் புள்ள ஆசையை என்ன செய்வேன்

Chorus: Ahaa ohoo yehee hoi..4 Thanananna thanananna thaanana naa..4

Male: Megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Female: Akkara senthapinnae Un aasaiya sollu machan Neivilakkethi vachi Un nesathai sollu machan

Male: Megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Male: Vaala komarikku vela vandhu Maala kazhuthula yeriduchi
Chorus: Amaam
Male: Manjalum kunkumam sernthiduchi Mangala sathamum kettiduchi..
Chorus: Amaam

Female: Ethanai naaliva kaathirundhaa Ennenna kanavugal kanndirundhaa
Chorus: Hoi hoi
Female: Annaikku nenachathu nenachabadi Innaikku mudinjathu nallabadi
Chorus: Hoi hoi

Male: Mandhaara solaiyilae kutti Mullaippoo pooththirukku
Chorus: Ahaa..
Male: Mullaippoo vaasathilae kutti Mogamum sernthiduchi
Chorus: Ahaa

Female: Ooru madhikannum Perum valaranum Nooru vayasukku Vaazhanum vaazhanum

Male: Megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Adi aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Female: Akkara senthapinnae Un aasaiya sollu machan Neivilakkethi vachi Un nesathai sollu machan

Male: Adi megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Chorus: ............

Female: Yaarukku yaarunnu Pottu vachan Neram varaiyila serthu vachan
Chorus: Amaam
Female: Poovukkul thaen vacha Aanndavanae Vanndukkum yenatha sollivachan
Chorus: Amaam

Male: Aanunnum ponnunnum Yen padaichaan Aalukoru aasaiyai yen valardhaan
Chorus: Hoi hoi
Male: Illanna ulagamae illa pulla Idhu kooda theriyalai enna pulla
Chorus: Hoi hoi

Female: Alli koduthiduven Machaan thulli vizhunthiduven
Chorus: Ahaan
Female: Solli purivadhillai Machaan sokkuthu en manasu
Chorus: Ahaan

Male: Mullai vilakkanum Poovai edukkanum Thottu magizhanum Vaazhva rasikkanum

Male: Megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Adi aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Female: Akkara senthapinnae Un aasaiya sollu machan Neivilakkethi vachi Un nesathai sollu machan

Male: Adi megam karukayilae Pulla dhegam kulirudhadi Aaththa kadanthidalaam Pulla aasaiyai enna seiven

Other Songs From Vaidehi Kathirunthal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics