Raasavae Unnai Song Lyrics

Vaidehi Kathirunthal cover
Movie: Vaidehi Kathirunthal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..............

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

பெண்: ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..

பெண்: {கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நான் தான் அய்யா} (2)

பெண்: தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழ் நான் பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழ் நான்

பெண்: முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சதிரம் யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு நீ தானே கண்ணா நான் வாங்கும் மூச்சு வாழ்ந்தாக வேண்டும் வா வா கண்ணா..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..

பெண்: {மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..} (2)

பெண்: அத்தை மகனோ மாமன் மகனோ சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும் வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது.. காத்தாடி போலாடுது..

பெண்: ..............

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

பெண்: ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..

பெண்: {கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நான் தான் அய்யா} (2)

பெண்: தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழ் நான் பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழ் நான்

பெண்: முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சதிரம் யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு நீ தானே கண்ணா நான் வாங்கும் மூச்சு வாழ்ந்தாக வேண்டும் வா வா கண்ணா..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..

பெண்: {மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..} (2)

பெண்: அத்தை மகனோ மாமன் மகனோ சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும் வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ஸ்ரீ ராமனோட பூ மாலை போட வைதேஹி உள்ளம் வாடுது..

பெண்: ராசாவே உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது.. காத்தாடி போலாடுது..

Female: Laalaa.laalaaaa.. Laalaalaa..laalaaa Laalaalaa..laalaaa Laalaa.laalaaaa.. Laalaa.laalaaaa..

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu

Female: Sree raamanoda Poo maalai poda Vaidehi ullam vaaduthu

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu

Female: {Kannukkoru vannakkili Kaadhukkoru gaana kuyil Nenjukkoru vanji kodi Naan dhaanaiyaa} (2)

Female: Thaththi thavazhum Thanga chimizh naan Pongi perugum Sanga thamizh naan

Female: Muththam thara Niththam varum Natchaththiram Yaarodu ingu Enakkenna pechchu Nee thaane kannaa Naan vaangum moochchu Vaazhndhaaga vendum Vaa vaa kannaa

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu

Female: Sree raamanoda Poo maalai poda Vaidehi ullam vaaduthu

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu

Female: {Mangai oru gangai ena Mannan oru kannan ena Kaadhil oru kaadhal kadhai Sonnaal enna} (2)

Female: Aththai magano Maaman magano Sondham yedhuvo Bandham yedhuvo

Female: Sandhiththadhum Sindhiththadhum Thiththiththida Ammaadi nee dhaan Illaadha naanum Venmegam vandhu Theendaadha vaanam Thaangaadha yekkam Podhum podhum

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu

Female: Sree raamanoda Poo maalai poda Vaidehi ullam vaaduthu

Female: Raasaavae onna Kaanaadha nenju Kaaththaadi polaaduthu Kaaththaadi polaaduthu..

Other Songs From Vaidehi Kathirunthal (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • uyire song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • cuckoo lyrics dhee

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kannamma song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • ka pae ranasingam lyrics