Mannane Enthan Mayakannane Song Lyrics

Vaigarai Pookkal cover
Movie: Vaigarai Pookkal (1996)
Music: Devendran
Lyricists: E. Mu. Vetrivelan
Singers: Mano and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மன்னனே எந்தன் மாயக் கண்ணனே என்னை உறங்கவிடு நெஞ்சிலே வந்து சேர துடிக்கிறேன் உன்னை வழங்கி விடு உயிரின் உயிரே தழுவிட வா உறவின் உறவே தனிமையில் நீ வா

பெண்: மன்னனே எந்தன் மாயக் கண்ணனே என்னை உறங்கவிடு நெஞ்சிலே வந்து சேர துடிக்கிறேன் உன்னை வழங்கி விடு

பெண்: {வாழ்வே என நினைத்தேன் வரவை எதிர்ப்பார்த்தேன் வந்தாய் என அறிந்தேன் வாசல் இழந்தேன்} (2)

பெண்: விழி இரண்டிலும் பார்வை ஒன்றுதான் நதி முடிவது கடலில் வந்துதான் எது தடுப்பினும் உன்னை சேருவேன் நிலா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா

ஆண்: {கண்ணின் இமை அசைந்து தென்றல் வரக் கண்டேன் கனிவாய் மொழி அறிந்து கவிதை படைத்தேன்} (2)

ஆண்: மின்னும் பனித்துளி அரும்பும் சிரிப்பிலே பண்ணும் குறும்புகள் அழைக்கும் வனப்பிலே வண்ணக் கனவினில் மனதை பறிக்கிறாள்..நிலா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா உயிரின் உயிரே தழுவிட வா உறவின் உறவே தனிமையில் நீ வா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா

பெண்: பிறப்பது ஒரு முறை இறப்பதும் ஒரு முறை இருக்கின்ற வரையிலும் உன்னோடு என் கதை இருக்கின்ற வரையிலும் உன்னோடு என் கதை

பெண்: மன்னனே எந்தன் மாயக் கண்ணனே என்னை உறங்கவிடு நெஞ்சிலே வந்து சேர துடிக்கிறேன் உன்னை வழங்கி விடு உயிரின் உயிரே தழுவிட வா உறவின் உறவே தனிமையில் நீ வா

பெண்: மன்னனே எந்தன் மாயக் கண்ணனே என்னை உறங்கவிடு நெஞ்சிலே வந்து சேர துடிக்கிறேன் உன்னை வழங்கி விடு

பெண்: {வாழ்வே என நினைத்தேன் வரவை எதிர்ப்பார்த்தேன் வந்தாய் என அறிந்தேன் வாசல் இழந்தேன்} (2)

பெண்: விழி இரண்டிலும் பார்வை ஒன்றுதான் நதி முடிவது கடலில் வந்துதான் எது தடுப்பினும் உன்னை சேருவேன் நிலா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா

ஆண்: {கண்ணின் இமை அசைந்து தென்றல் வரக் கண்டேன் கனிவாய் மொழி அறிந்து கவிதை படைத்தேன்} (2)

ஆண்: மின்னும் பனித்துளி அரும்பும் சிரிப்பிலே பண்ணும் குறும்புகள் அழைக்கும் வனப்பிலே வண்ணக் கனவினில் மனதை பறிக்கிறாள்..நிலா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா உயிரின் உயிரே தழுவிட வா உறவின் உறவே தனிமையில் நீ வா

ஆண்: நெஞ்சமே எந்தன் நினைவு நீயடி கொஞ்சம் அருகினில் வா ஒன்றிலே ஒன்று கலந்த ஜீவனே என்னைப் பருகிட வா

பெண்: பிறப்பது ஒரு முறை இறப்பதும் ஒரு முறை இருக்கின்ற வரையிலும் உன்னோடு என் கதை இருக்கின்ற வரையிலும் உன்னோடு என் கதை

Female: Mannane enthan maaya kannane Ennai urangavidu.. Nenjile vanthu sera thudikiren Unnai vazhangividu.. Uyirin uyire Thazhuvida vaa Uravin urave Thanimaiyil nee vaa

Female: Mannane enthan maaya kannane Ennai urangavidu Nenjile vanthu sera thudikkiren Unnai vazhangi vidu

Female: {Vaazhve ena ninaithen Varavai ethirpaarthen Vanthaai ena arinthen Vaasal izhanthen} (2)

Female: Vazhi irandilum paarvai ondru thaan Nathi mudivathu kadalil vanthuthaan Ethu thaduppinum unnai seruven nila

Male: Nenjame enthan ninaivu neeyadi Konjam aruginil vaa Ondrile ondru kalantha jeevane Ennai parugida vaa

Male: {Kannin imai asainthu Thendral vara kanden Kanivaai mozhi arinthu Kavithai padaithen} (2)

Male: Minnum panithuli arumbum sirippile Pannum kurumbugal azhaikkum vanappile Vanna kanavinil manathai parikkiraal nila

Male: Nenjame enthan ninaivu neeyadi Konjam aruginil vaa Ondrile ondru kalantha jeevane Ennai parugida vaa Uyirin uyire thazhuvida vaa Uravin urave thanimaiyil nee vaa

Male: Nenjame enthan ninaivu neeyadi Konjam aruginil vaa Ondrile ondru kalantha jeevane Ennai parugida vaa

Female: Pirappathu oru murai Irappathum oru murai Irukkindra varaiyilum Unnodu en kathai Irukkindra varaiyilum Unnodu en kathai.

Most Searched Keywords
  • youtube tamil line

  • friendship song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • eeswaran song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamilpaa master