Othaiya Rettaiyaa Song Lyrics

Vaigarai Pookkal cover
Movie: Vaigarai Pookkal (1996)
Music: Devendran
Lyricists: E. Mu. Vetrivelan
Singers: Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

கங்கை அமரன்

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பெட்டைக்கோழி ஒண்ணு சபதம் போடுது கொல்லி மலையிலே நத்தாங்கூடு ஒண்ணு விரதம் காக்குது நண்டு வலையிலே

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பட்டுக்கோட்ட பாட்ட புது ராகம் போட்டு நீட்ட வந்திருக்கு நேரம் இதை எல்லாரும் கொண்டாட வேணும்

ஆண்: பாவலரப் போல பல நூறு மேடை காண வாடா சின்ன தம்பி நீ வந்தா குளிரும் என் நெஞ்சு

ஆண்: நம்ம பாட்டாளி பேரால பல்லாங்குழி ஆடி கூத்தாடி விக்கிறான்டா நாட்ட இதச் சொல்லி எழுத வேணும் பாட்ட

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: சாதி என்று சொல்லி ஒரு பாதியாகி போனோம் நீதி என்று சொல்லி தெரு நாயோட கூட்டாளி ஆனோம்

ஆண்: சித்தன் சொன்ன வாக்கு சுடு சாம்பலாகி போச்சு பக்தன் என்ற பேச்சும் புது கட்டாரி துப்பாக்கி ஆச்சு

ஆண்: நம்ம பாட்டாளி எல்லாரும் கூட்டாளி ஆகாமல் நேராதடா ஒரு மாற்றம் நீ செத்தாலும் கிட்டாது மோட்சம்

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பெட்டைக்கோழி ஒண்ணு சபதம் போடுது கொல்லி மலையிலே நத்தாங்கூடு ஒண்ணு விரதம் காக்குது நண்டு வலையிலே

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்..

கங்கை அமரன்

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பெட்டைக்கோழி ஒண்ணு சபதம் போடுது கொல்லி மலையிலே நத்தாங்கூடு ஒண்ணு விரதம் காக்குது நண்டு வலையிலே

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பட்டுக்கோட்ட பாட்ட புது ராகம் போட்டு நீட்ட வந்திருக்கு நேரம் இதை எல்லாரும் கொண்டாட வேணும்

ஆண்: பாவலரப் போல பல நூறு மேடை காண வாடா சின்ன தம்பி நீ வந்தா குளிரும் என் நெஞ்சு

ஆண்: நம்ம பாட்டாளி பேரால பல்லாங்குழி ஆடி கூத்தாடி விக்கிறான்டா நாட்ட இதச் சொல்லி எழுத வேணும் பாட்ட

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: சாதி என்று சொல்லி ஒரு பாதியாகி போனோம் நீதி என்று சொல்லி தெரு நாயோட கூட்டாளி ஆனோம்

ஆண்: சித்தன் சொன்ன வாக்கு சுடு சாம்பலாகி போச்சு பக்தன் என்ற பேச்சும் புது கட்டாரி துப்பாக்கி ஆச்சு

ஆண்: நம்ம பாட்டாளி எல்லாரும் கூட்டாளி ஆகாமல் நேராதடா ஒரு மாற்றம் நீ செத்தாலும் கிட்டாது மோட்சம்

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்

ஆண்: பெட்டைக்கோழி ஒண்ணு சபதம் போடுது கொல்லி மலையிலே நத்தாங்கூடு ஒண்ணு விரதம் காக்குது நண்டு வலையிலே

ஆண்: ஒத்தையா ரெட்டையா மொத்தமா ஒன்று சேர்ந்து வரணும் துச்சமா எண்ணித்தான் நெஞ்சிலே வெற்றியினை தரணும்..

Male: Othaiyaa rettaiyaa mothamaa Onnu sernthu varanum Thutchamaa ennithaan nenjile Vetriyinai tharanum

Male: Pettai kozhi onnu sabatham poduthu Kolli malaiyile Nathaangoodu onnu viratham kaakkuthu Nandu valaiyile

Male: Othaiyaa rettaiyaa mothamaa Ondru sernthu varanum Thutchamaa ennithaan nenjile Vetriyinai tharanum

Male: Pattukotta paatta Puthu raagam pottu neetta Vanthirukku neram ithai Ellaarum kondaada venum

Male: Paavalara pola Pala nooru medai kaana Vaadaa chinna thambi Nee vanthaa kulirum en nenju

Male: Namma paattaali peraala Pallaanguzhi aadi Koothaadi vikkiraandaa naatta Itha solli ezhutha venum paatta

Male: Othaiyaa rettaiyaa mothamaa Onnu sernthu varanum Thutchamaa ennithaan nenjile Vetriyinai tharanum

Male: Saathi endru solli Oru paathiyaagi ponom Neethi endru solli Theru naayoda koottaali aanom

Male: Sithan sonna vaakku Sudu saambalaagi pochu Bakthan endra pechum Puthu kattaari thuppaaki aachu

Male: Namma paattaali ellaarum Koottaali aagaamal Neraathada oru maatram Nee sethaalum kittaathu motcham

Male: Othaiyaa rettaiyaa mothamaa Ondru sernthu varanum Thutchamaa ennithaan nenjile Vetriyinai tharanum

Male: Pettai kozhi onnu sabatham poduthu Kolli malaiyile Nathaangoodu onnu viratham kaakkuthu Nandu valaiyile

Male: Othaiyaa rettaiyaa mothamaa Ondru sernthu varanum Thutchamaa ennithaan nenjile Vetriyinai tharanum..

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • theera nadhi maara lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • master tamil padal

  • master lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • aagasam song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics