Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics

Vaira Nenjam cover
Movie: Vaira Nenjam (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண்: சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண்: {தஞ்சாவூரு தங்கவேலு தாளம் வச்சு மேளம் வச்சு தங்கம் உன்னை அள்ளிக் கொள்ள வேணும்
பெண்: அஹா கம்பனூறு சந்தைக்கு போயி கருகமணி வளையலோட காலுக்கு தண்டை வாங்கி வரவேணும்} (2)

ஆண்: அம்மாவுக்கு பாக்கு வைக்க மறக்காத
பெண்: நீ சும்மா சும்மா சங்கதியெல்லாம் தொறக்காதே
ஆண்: அது வேணும் இது வேணும் எதையேனும் பெற வேணும்

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண்: அத்த பொண்ணு வெக்கம் விட்டு ஆட வந்தா பாட வந்தா ஆச வச்சு மெத்த போடு சாமி
ஆண்: பட்டு மெத்த கட்டிலிட்டு தொட்டு தொட்டு முத்தமிட்டு பாடச் சொல்லி ஆட வைப்பேன் வா நீ

பெண்: அப்போ இனி என் கையிலே அதிகாரம்
ஆண்: அட இப்ப சொல்லு அம்மாவுக்கு நமஸ்காரம்
பெண்: மகராசி மகராணி பலகோடி நமஸ்காரம்

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண்: வெள்ள காக்கா மெல்ல வந்து பள்ளத்திலே பாயுதின்னு உண்மையின்னு நம்புவாங்க அம்மா
பெண்: உள்ளத்திலே கள்ளம் இல்லே உச்சியிலே ஒன்னும் இல்லே அள்ளி விடு உள்ளதெல்லாம் சும்மா

ஆண்: கட்டாயமா கையானத்துக்கு வருவாங்க
பெண்: அஹா ஆசாரம்மா இன்னும் ஒன்னு தருவாங்க
ஆண்: சரி போடு விளையாடு நடை போடு நடை போடு

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண்: கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண்: சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண்: {தஞ்சாவூரு தங்கவேலு தாளம் வச்சு மேளம் வச்சு தங்கம் உன்னை அள்ளிக் கொள்ள வேணும்
பெண்: அஹா கம்பனூறு சந்தைக்கு போயி கருகமணி வளையலோட காலுக்கு தண்டை வாங்கி வரவேணும்} (2)

ஆண்: அம்மாவுக்கு பாக்கு வைக்க மறக்காத
பெண்: நீ சும்மா சும்மா சங்கதியெல்லாம் தொறக்காதே
ஆண்: அது வேணும் இது வேணும் எதையேனும் பெற வேணும்

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

பெண்: அத்த பொண்ணு வெக்கம் விட்டு ஆட வந்தா பாட வந்தா ஆச வச்சு மெத்த போடு சாமி
ஆண்: பட்டு மெத்த கட்டிலிட்டு தொட்டு தொட்டு முத்தமிட்டு பாடச் சொல்லி ஆட வைப்பேன் வா நீ

பெண்: அப்போ இனி என் கையிலே அதிகாரம்
ஆண்: அட இப்ப சொல்லு அம்மாவுக்கு நமஸ்காரம்
பெண்: மகராசி மகராணி பலகோடி நமஸ்காரம்

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

ஆண்: வெள்ள காக்கா மெல்ல வந்து பள்ளத்திலே பாயுதின்னு உண்மையின்னு நம்புவாங்க அம்மா
பெண்: உள்ளத்திலே கள்ளம் இல்லே உச்சியிலே ஒன்னும் இல்லே அள்ளி விடு உள்ளதெல்லாம் சும்மா

ஆண்: கட்டாயமா கையானத்துக்கு வருவாங்க
பெண்: அஹா ஆசாரம்மா இன்னும் ஒன்னு தருவாங்க
ஆண்: சரி போடு விளையாடு நடை போடு நடை போடு

ஆண்: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே மாலைய மாத்திகடி முன்னால

Male: Kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae maalaiya maathikkadi munnaalae..

Female: Saathiram paarpadhenna Jathagathai kaetpathenna Saathiram paarpadhenna Jathagathai kaetpathenna Paathiram kaathirukku rajavae Nee maathiram paarthu kollu rojavae Paathiram kaathirukku rajavae Nee maathiram paarthu kollu rojavae

Male: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae maalaiya maathikkadi munnaalae..

Male: {Thanjaavuru thangavaelu Thaalam vechu maelam vechu Thangam unnai alli kolla vaenum
Female: Ahaa kammanooru sandhaikku poiyi Karuga mani vaalaiyalooda Kaalukku thandai vaangi varavenum} (2)

Male: Ammavukku paakku veikka marakaadhae
Female: Nee summa summa Sangadhiyellaam thorakaadhae
Male: Adhu vaenum idhu vaenum Edhaiyaenum pera venum

Male: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae maalaiya maathikkadi munnaalae..

Female: Aththa ponnu vekkam vittu Aada vandhaa paada vandhaa Aasa vachu metha podu saami
Male: Pattu metha kattil ittu Thottu thottu muthammittu Paada solli aada veippen vaa nee

Female: Appo ini en kaiyilae adhigaaam
Male: Ada ippo sollu ammavukku namaskaaram
Female: Magaraasi magaraani palakodi namaskkaraam

Male: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae maalaiya maathikkadi munnaalae..

Male: Vella kaakka mella vandhu Pallathilae paayuthinnu Unmaiyinnu nambuvaanga ammaa
Female: Ullathilae kallam illae Utchiyilae onnum illae Alli vidu ulladhellaam summaa

Male: Kattaayama kalyaanathukku varuvaanga
Female: Ahaaa achaaramaa innum onnu tharuvanga
Male: Seri podu vilaiyaadu Nadai podu nadai podu

Male: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae maalaiya maathikkadi munnaalae..

Other Songs From Vaira Nenjam (1975)

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil music without lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • chellamma song lyrics download

  • master dialogue tamil lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • thullatha manamum thullum padal

  • kangal neeye karaoke download

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil