Oh My Sweety Song Lyrics

Vaira Nenjam cover
Movie: Vaira Nenjam (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: மிதிலா சீதா மதுரா ராதா ஒரு பக்கம் வந்தாரோ ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் டாண்டடான் மிதிலா சீதா மதுரா ராதா ஒரு பக்கம் வந்தாரோ மின்னல் இடையாள் கிளியோபாட்ரா மறு பக்கம் வந்தாரோ

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே பளபள கால் அழகு ராகமாலிகா பாடல் போலே பலவகை பூ அழகு

ஆண்: நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே பளபள கால் அழகு ராகமாலிகா பாடல் போலே பலவகை பூ அழகு

ஆண்: தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே புருவத்தின் மேல் அழகு ஹே ஹே டாடடாம் ஹே ஹே டாடடாம் தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே புருவத்தின் மேல் அழகு துள்ளுது பெண்மை கிள்ளுது என்னை என்னடி உன் அழகு அடி என்னடி உன் அழகு

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி மோகினி ஏன் வந்தாள் முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண்: முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி மோகினி ஏன் வந்தாள் முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண்: பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட போதையில் ஆட வைத்தாய் ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் ஹே ஏய் டாண்டடான் பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட போதையில் ஆட வைத்தாய் பூசை செய்யும் ஆசை அதிகம் பூவை சரி என்றாள் பூவை சரி என்றாள்

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: மிதிலா சீதா மதுரா ராதா ஒரு பக்கம் வந்தாரோ ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் டாண்டடான் மிதிலா சீதா மதுரா ராதா ஒரு பக்கம் வந்தாரோ மின்னல் இடையாள் கிளியோபாட்ரா மறு பக்கம் வந்தாரோ

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண்: நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே பளபள கால் அழகு ராகமாலிகா பாடல் போலே பலவகை பூ அழகு

ஆண்: நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே பளபள கால் அழகு ராகமாலிகா பாடல் போலே பலவகை பூ அழகு

ஆண்: தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே புருவத்தின் மேல் அழகு ஹே ஹே டாடடாம் ஹே ஹே டாடடாம் தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே புருவத்தின் மேல் அழகு துள்ளுது பெண்மை கிள்ளுது என்னை என்னடி உன் அழகு அடி என்னடி உன் அழகு

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி மோகினி ஏன் வந்தாள் முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண்: முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி மோகினி ஏன் வந்தாள் முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண்: பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட போதையில் ஆட வைத்தாய் ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் ஹே ஏய் டாண்டடான் பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட போதையில் ஆட வைத்தாய் பூசை செய்யும் ஆசை அதிகம் பூவை சரி என்றாள் பூவை சரி என்றாள்

ஆண்: ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண்: என் பிரியத்திற்குரியவளே இளம் பெண்களில் புதியவளே நல்ல பருவத்தில் இளையவளே என் பழக்கத்திற்கினியவளே

Male: Hey hey my sweety Hey hey my sweety

Male: En piriyathirkkuriyavalae Ilam pengalil pudhiyavalae Nalla paruvathil ilaiyavalae En pazhakathirkkiniyavalae

Male: En piriyathirkkuriyavalae Ilam pengalil pudhiyavalae Nalla paruvathil ilaiyavalae En pazhakathirkkiniyavalae

Male: Mithila seetha madhura raadha Oru pakkam vandhaaro Aah haahaaa taantataan taantataan Mithila seetha madhura raadha Oru pakkam vandhaaro Minnal idaiyaal cleopatra Maru pakkam vandhaalo

Male: Hey hey my sweety

Male: En piriyathirkkuriyavalae Ilam pengalil pudhiyavalae Nalla paruvathil ilaiyavalae En pazhakathirkkiniyavalae

Male: Naatiya silaiyin thoongal polae Pala pala kaal azhagu Raagamaalika paadal polae Pala vagai poovazhagu

Male: Naatiya silaiyin thoongal polae Pala pala kaal azhagu Raagamaalika paadal polae Pala vagai poovazhagu

Male: Thottakaararin arivaal polae Puruvathin mel azhagu Hey hey tadadaam hey eyy tadadaam Thottakaararin arivaal polae Puruvathin mel azhagu Thulludhu penmai killudhu ennai Ennadi un azhagu adi ennadi un azhagu

Male: Hey hey my sweety

Male: Muthu radhathai aadaiyil moodi Mogini yen vandhaal Munnaal irandu saenaiyai vittu Vaedhanai yen thandhaal

Male: Muthu radhathai aadaiyil moodi Mogini yen vandhaal Munnaal irandu saenaiyai vittu Vaedhanai yen thandhaal

Male: Pottu mugathil poonguzhalaada Bodhaiyil aada vittaai Aah aahaahaaa tadadaam hey eyy tadadaam Pottu mugathil poonguzhalaada Bodhaiyil aada vittaai Poosai seiyum aasai adhigam Poovai sari endraal Poovai sari endraal

Male: Hey hey my sweety

Male: En piriyathirkkuriyavalae Ilam pengalil pudhiyavalae Nalla paruvathil ilaiyavalae En pazhakathirkkiniyavalae

Other Songs From Vaira Nenjam (1975)

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • paadal varigal

  • aathangara marame karaoke

  • 7m arivu song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • tamil tamil song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • en iniya pon nilave lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kutty pattas full movie tamil