Adiye Kallichirukki Song Lyrics

Vairii cover
Movie: Vairii (2018)
Music: Anthony Daasan
Lyricists: Vijay Tesingu
Singers: V. M. Mahalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடியே கள்ளிசிறுக்கி..ஈ...ஈ..ஈ.. அடியே...ஏ....கள்ளிசிறுக்கி..

ஆண்: ........

ஆண்: அடியே....கள்ளிச்சிறுக்கி நான் கள்ளாவுல நிறைஞ்சிருக்கும் காச போல ஆனேன் அடியே இந்த பொறுக்கி இப்போ ஜில்லாவுக்கே தெரிஞ்சிருக்கும் கலெக்டர் போல ஆனேன்

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெளுத்த துணிய போல ஆனேன் வெள்ளாமையில் கொழுத்த எலிய போல ஆனேன் வெள்ளந்த்தியா திரியும் கட்டபொம்மன் நானே வெக்க பட்டு அலையும் வேட்டை புலி ஆனேன்

ஆண்: ஹே ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க

ஆண்: ..........

ஆண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சி காட்டு முயலா திரியிறேன் நாடு விட்டு நாடுதாண்டி ஏவுகணையா பாயுறேன் வாளெடுத்து வீசும் போரில் வக்காலத்து வாங்குறேன் காத்தடிச்சு வீசும் புயலில் வக்கனையா தூங்குறேன்

ஆண்: என் சாமியா உன்னை நெனைச்சி உனக்கென நேர்ந்துகிட்டேன் என்னை வெட்டுவியோ குத்துவியோ சாமி உன் இஷ்டம் புள்ள சாமி உன் இஷ்டம் புள்ள

ஆண்: அடியே கள்ளிச்சிறுக்கி நான் கள்ளாவுல நிறைஞ்சிருக்கும் காச போல ஆனேன் அடியே இந்த பொறுக்கி இப்போ ஜில்லாவுக்கே தெரிஞ்சிருக்கும் கலெக்டர் போல ஆனேன்

ஆண்: ஹே ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க

ஆண்: அடியே கள்ளிசிறுக்கி..ஈ...ஈ..ஈ.. அடியே...ஏ....கள்ளிசிறுக்கி..

ஆண்: ........

ஆண்: அடியே....கள்ளிச்சிறுக்கி நான் கள்ளாவுல நிறைஞ்சிருக்கும் காச போல ஆனேன் அடியே இந்த பொறுக்கி இப்போ ஜில்லாவுக்கே தெரிஞ்சிருக்கும் கலெக்டர் போல ஆனேன்

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெளுத்த துணிய போல ஆனேன் வெள்ளாமையில் கொழுத்த எலிய போல ஆனேன் வெள்ளந்த்தியா திரியும் கட்டபொம்மன் நானே வெக்க பட்டு அலையும் வேட்டை புலி ஆனேன்

ஆண்: ஹே ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க

ஆண்: ..........

ஆண்: கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சி காட்டு முயலா திரியிறேன் நாடு விட்டு நாடுதாண்டி ஏவுகணையா பாயுறேன் வாளெடுத்து வீசும் போரில் வக்காலத்து வாங்குறேன் காத்தடிச்சு வீசும் புயலில் வக்கனையா தூங்குறேன்

ஆண்: என் சாமியா உன்னை நெனைச்சி உனக்கென நேர்ந்துகிட்டேன் என்னை வெட்டுவியோ குத்துவியோ சாமி உன் இஷ்டம் புள்ள சாமி உன் இஷ்டம் புள்ள

ஆண்: அடியே கள்ளிச்சிறுக்கி நான் கள்ளாவுல நிறைஞ்சிருக்கும் காச போல ஆனேன் அடியே இந்த பொறுக்கி இப்போ ஜில்லாவுக்கே தெரிஞ்சிருக்கும் கலெக்டர் போல ஆனேன்

ஆண்: ஹே ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க ஒசக்க

Male: Adiyae kallichirukki.ee ee ee Adiyae.ae. kallichirukki.

Male: ................

Male: Adiyae kallichirukki Naan kallavula neranjirukkum Kaasa pola aanen Adiyae indha porukki Ippo jillavukkae therinjikkum Collector pola aanen

Male: Vellaviyil velutha Thuniya pola aanen Vellamaiyil kolutha Eliya pola aanen Vellathiya thiriyum Kattabomman naanu Vekka pattu alaiyum Vaettai puli aanen

Male: Hey osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka

Male: .........

Male: Koodu vittu koodu paanji Kaadu muyalaa thiriyiren Naadu vittu naadu thaandi Yevuganaiya paayuren Vaazheduthu veesum poril Vakkalathu vaanguren Kathadichu veesum puyalil Vakkanaiya thoonguren

Male: En saamiya unnai nenachi Unakkena nernthukitten Ennai vettuviyo kuthuviyo Saami un ishtham pulla Saami un ishtham pulla

Male: Adiyae kallichirukki Naan kallavula neranjirukkum Kaasa pola aanen Adiyae indha porukki Ippo jillavukkae therinjikkum Collector pola aanen

Male: Hey osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka Osakka osakka osakka osakka osakka

Other Songs From Vairii (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • asuran song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • aathangara marame karaoke

  • google google song tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil gana lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics