Aadamal Aadukiren Anarkali Song Lyrics

Valiba Vilayattu cover
Movie: Valiba Vilayattu (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Vidya

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன் ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன்

பெண்: அக்பர் மகனை தேடுகிறேன் வா வா வா நாம் ஆத்து பக்கம் போய் விடுவோம் வா வா வா

பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன் அக்பர் மகனை தேடுகிறேன் வா வா வா நாம் ஆத்து பக்கம் போய் விடுவோம் வா வா வா

ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா
ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ

பெண்: தோட்டத்துக்கு வரட்டுமா சுக்கு மிட்டாய் தரட்டுமா தோட்டத்துக்கு வரட்டுமா சுக்கு மிட்டாய் தரட்டுமா
ஆண்: ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஆஅ .ஆஅ...ஆ.ஆஅ. ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஒளியும் ஒலியும் பார்ப்போமா ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஒளியும் ஒலியும் பார்ப்போமா

ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா
ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ

பெண்: நான் தென்னந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் ஆப்பிள் வேண்டும் என்றான் ஒன்று கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை அவன் அல்வா வேண்டும் என்றான்

பெண்: நான் தென்னந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் ஆப்பிள் வேண்டும் என்றான் ஒன்று கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை அவன் அல்வா வேண்டும் என்றான்

ஆண்: நான் முத்து பல்லாக்கு கொண்டு வந்தேன் அவள் மோட்டார் வேண்டும் என்றாள் நான் முத்து பல்லாக்கு கொண்டு வந்தேன் அவள் மோட்டார் வேண்டும் என்றாள் நான் குதிரை சவாரி வாடி என்றேன் அவள் ஒட்டகம் வேண்டும் என்றாள் நான் குதிரை சவாரி வாடி என்றேன் அவள் ஒட்டகம் வேண்டும் என்றாள்

ஆண்: ஆரம்பம் அட ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே பால்நிலா போல் வந்தாள் வீட்டுக்குள்ளே கல்லறை கட்டுங்க காட்டுக்குள்ளே அட ஆரம்பம் அட ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம் ஹாஹாஹாஹாஹா

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம்

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம்

ஆண்: ..........

ஆண்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது போலீஸ் காவல் மீறி துபாய் ப்ளேனில் ஏறி அக்கரைக்கு நாம் ஓடுவோம் கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது.

பெண்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது போலீஸ் காவல் மீறி துபாய் ப்ளேனில் ஏறி அக்கரைக்கு நாம் ஓடுவோம் கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது.

இருவர்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது

பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன் ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன்

பெண்: அக்பர் மகனை தேடுகிறேன் வா வா வா நாம் ஆத்து பக்கம் போய் விடுவோம் வா வா வா

பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் அனார்கலி பாடுகிறேன் அக்பர் மகனை தேடுகிறேன் வா வா வா நாம் ஆத்து பக்கம் போய் விடுவோம் வா வா வா

ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா
ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ

பெண்: தோட்டத்துக்கு வரட்டுமா சுக்கு மிட்டாய் தரட்டுமா தோட்டத்துக்கு வரட்டுமா சுக்கு மிட்டாய் தரட்டுமா
ஆண்: ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஆஅ .ஆஅ...ஆ.ஆஅ. ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஒளியும் ஒலியும் பார்ப்போமா ஓசி முத்தம் கிடைக்குமா ஒளியும் ஒலியும் பார்ப்போமா

ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா
ஆண்: அனார்கலி சுகமா
பெண்: சலீம் மாமா நலமா

ஆண்: ஆஹா ஆஹா
பெண்: ஓஹோ ஓஹோ

பெண்: நான் தென்னந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் ஆப்பிள் வேண்டும் என்றான் ஒன்று கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை அவன் அல்வா வேண்டும் என்றான்

பெண்: நான் தென்னந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் அவன் ஆப்பிள் வேண்டும் என்றான் ஒன்று கொடுத்தாலும் வாங்கவில்லை அவன் அல்வா வேண்டும் என்றான்

ஆண்: நான் முத்து பல்லாக்கு கொண்டு வந்தேன் அவள் மோட்டார் வேண்டும் என்றாள் நான் முத்து பல்லாக்கு கொண்டு வந்தேன் அவள் மோட்டார் வேண்டும் என்றாள் நான் குதிரை சவாரி வாடி என்றேன் அவள் ஒட்டகம் வேண்டும் என்றாள் நான் குதிரை சவாரி வாடி என்றேன் அவள் ஒட்டகம் வேண்டும் என்றாள்

ஆண்: ஆரம்பம் அட ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே பால்நிலா போல் வந்தாள் வீட்டுக்குள்ளே கல்லறை கட்டுங்க காட்டுக்குள்ளே அட ஆரம்பம் அட ஆரம்பம் ஆனது ஆட்டத்திலே இவள் ஆடி திரிந்ததெல்லாம் தோட்டத்திலே

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம் ஹாஹாஹாஹாஹா

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம்

ஆண்: உலகே மாயம் உறவே மாயம் உனக்காக ஓடோடி காலில் காயம் இதுதானா ஞாயம்

ஆண்: ..........

ஆண்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது போலீஸ் காவல் மீறி துபாய் ப்ளேனில் ஏறி அக்கரைக்கு நாம் ஓடுவோம் கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது.

பெண்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது போலீஸ் காவல் மீறி துபாய் ப்ளேனில் ஏறி அக்கரைக்கு நாம் ஓடுவோம் கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது.

இருவர்: கல்லறை ரெண்டானது காதலோ ஒன்றானது

Female: Aadaamal aadugiren Anaarkali paadugiren Aadaamal aadugiren Anaarkali paadugiren

Female: Akbar maganai thedugiren vaa vaa vaa Naam aathu pakkam poi viduvom vaa vaa vaa

Female: Aadaamal aadugiren Anaarkali paadugiren Akbar maganai thedugiren vaa vaa vaa Naam aathu pakkam poi viduvom vaa vaa vaa

Male: Anarkali sugamaa
Female: Saleem maamaa nalamaa
Male: Anarkali sugamaa
Female: Saleem maamaa nalamaa
Male: Aaahaa ahaa
Female: Oohoo ohooo

Female: Thottathukku varattuma Sukku mittaai tharattumaa Thottathukku varattuma Sukku mittaai tharattumaa
Male: Osi mutham kidaikkuma Aaa.aa.aa.aa.aa. Osi mutham kidaikkuma Oliyum oliyum paarpomaa Osi mutham kidaikkuma Oliyum oliyum paarpomaa

Male: Anarkali sugamaa
Female: Saleem maamaa nalamaa
Male: Anarkali sugamaa
Female: Saleem maamaa nalamaa
Male: Aaahaa ahaa
Female: Oohoo ohooo

Female: Naan thennanthoppil nindirunthen Avan apple vendam endraan Ondru koduthaalum vaangavillai Avan halwa vendum endraan

Female: Naan thennanthoppil nindirunthen Avan apple vendam endraan Ondru koduthaalum vaangavillai Avan halwa vendum endraan

Male: Naan muthu pallakku kondu vandhen Aval motor vendum endraal Naan muthu pallakku kondu vandhen Aval motor vendum endraal Naan kudhirai savari vaadi endraen Aval ottagam vendum endraal Naan kudhirai savari vaadi endraen Aval ottagam vendum endraal

Male: Aaarambam Ada aarambam aanadhu aattathilae Iva aadi thirinthathellaam thottathillae Aarambam aanadhu aattathilae Iva aadi thirinthathellaam thottathillae Paalnila pol vandhaal veetukkullae Kallarai kattunga kattukullae Ada aarambam Ada aarambam aanadhu aattathilae Iva aadi thirinthathellaam thottathillae

Male: Ulagae maayam uravae maayam Unakkaaga odoodi kaalil kaayam Idhu thaana gnyaayam Hahahahaha

Male: Ulagae maayam uravae maayam Unakkaaga odoodi kaalil kaayam Idhu thaana gnyaayam

Male: Ulagae maayam uravae maayam Unakkaaga odoodi kaalil kaayam Idhu thaana gnyaayam

Male: ........

Male: Kallarai rendaandhu Kaadhaloo ondraanadhu Police kaaval meeri dubai plane-il yeri Akkaraikku naam oduvom

Female: Kallarai rendaandhu Kaadhaloo ondraanadhu Police kaaval meeri dubai plane-il yeri Akkaraikku naam oduvom

Both: Kallarai rendaandhu

Kaadhaloo ondraanadhu

Other Songs From Valiba Vilayattu (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil album song lyrics in english

  • asku maaro karaoke

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • kutty pattas movie

  • soorarai pottru movie lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • google google vijay song lyrics