Adi Aathi Naan Aagayam Song Lyrics

Valiba Vilayattu cover
Movie: Valiba Vilayattu (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Suja Radhakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நீதான்டி உன் புருஷன் நான்தான்டி நான் போராடி உன்ன புடிச்சேன்

பெண்: கண்ணாளா தீண்டுது காதல் வம்பு பொண்ணு நான் புடிச்சது புளியங்கொம்பு
ஆண்: அடி தள்ளாடி ஏங்குது தங்கச் சொம்பு தாலிக்கு வேண்டுமே என்றும் அன்பு

பெண்: தங்கம்தானே உங்கள் சொந்தம் தகரம்தானே சூழும் பந்தம்
ஆண்: அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம்

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

பெண்: வாளோடு வென்றாளே மங்கம்மா அந்த மங்கம்மா வாதாடி வென்றாளே தங்கம்மா இந்த தங்கம்மா
ஆண்: நான் தந்த மாலை நான் தந்த சேலை எப்போதும் தன் வாசம் போகாது
பெண்: நீ இல்லாமல் என் வாழ்க்கை தீராது

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்..

ஆண்: ஆஹாஹ்..எப்போதும் போலிகள் ஆகாதம்மா எண்ணைக்குள் நீர்த்துளி சேராதம்மா
பெண்: நீ தந்த முத்தங்கள் வாடாதய்யா
ஆண்: ஆகாங்
பெண்: நீ தொட்ட பாகங்கள் நோகாதய்யா

ஆண்: ஹே..கழுத்தில் மூன்று எந்தன் சாட்சி வயிற்றில் நாளை வளரும் சாட்சி
பெண்: போட்டி அதில் வென்றாள் மணவாட்டி

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நீதான்டி உன் புருஷன் நான்தான்டி நான் போராடி உன்ன புடிச்சேன்.....

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நீதான்டி உன் புருஷன் நான்தான்டி நான் போராடி உன்ன புடிச்சேன்

பெண்: கண்ணாளா தீண்டுது காதல் வம்பு பொண்ணு நான் புடிச்சது புளியங்கொம்பு
ஆண்: அடி தள்ளாடி ஏங்குது தங்கச் சொம்பு தாலிக்கு வேண்டுமே என்றும் அன்பு

பெண்: தங்கம்தானே உங்கள் சொந்தம் தகரம்தானே சூழும் பந்தம்
ஆண்: அங்கம் உனதங்கம் மிருதங்கம்

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

பெண்: வாளோடு வென்றாளே மங்கம்மா அந்த மங்கம்மா வாதாடி வென்றாளே தங்கம்மா இந்த தங்கம்மா
ஆண்: நான் தந்த மாலை நான் தந்த சேலை எப்போதும் தன் வாசம் போகாது
பெண்: நீ இல்லாமல் என் வாழ்க்கை தீராது

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்..

ஆண்: ஆஹாஹ்..எப்போதும் போலிகள் ஆகாதம்மா எண்ணைக்குள் நீர்த்துளி சேராதம்மா
பெண்: நீ தந்த முத்தங்கள் வாடாதய்யா
ஆண்: ஆகாங்
பெண்: நீ தொட்ட பாகங்கள் நோகாதய்யா

ஆண்: ஹே..கழுத்தில் மூன்று எந்தன் சாட்சி வயிற்றில் நாளை வளரும் சாட்சி
பெண்: போட்டி அதில் வென்றாள் மணவாட்டி

பெண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நான்தான்டி என் புருஷன் அறிவான்டி நான் போராடி பொய்ய ஓடச்சேன்

ஆண்: அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் அடி ஆத்தி நான் ஆகாயம் எட்டிப் புடிச்சேன் பொண்டாட்டி நீதான்டி உன் புருஷன் நான்தான்டி நான் போராடி உன்ன புடிச்சேன்.....

Female: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati naan thaandi En purushan arivaandi Naan poraadi poiya odichaen

Male: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati nee thaandi Un purushan naanthaandi Naan poraadi unna pudichaen

Female: Kannaala theendudhu kaadhal vambhu Ponnu naan pudichathu puliyangkombhu
Male: Adi thalladi yengudhu thanga sombhu Thaalikku vendumae endrum anbu

Female: Thangam thaanae ungal sondham Thagaram thaanae soozhum bandham
Male: Angam unathangam mirudhangam

Female: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati naan thaandi En purushan arivaandi Naan poraadi poiya odichaen

Female: Vaalodu vendraalae mangamma andha mangamma Vaadhaadi vendraalae thangamma indha thangamma
Male: Naan thandha maalai naan thandha saelai Eppodhum than vasaam pogathae
Female: Nee illaamal en vaazhkkai theeradhu

Female: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati naan thaandi En purushan arivaandi Naan poraadi poiya odichaen

Male: Aahaahaa eppodhum poligal aagathamma Ennaikkul neerthuli seradhamma
Female: Nee thantha muthangal vaadathaiyaa
Male: Aahaang
Female: Nee thotta bagangal nogaathaiyaa

Male: Hae kaluthil undu endhan saatchi Vayittril naalai valarum saatchi
Female: Potti adhil vendraal manavaatti

Female: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati naan thaandi En purushan arivaandi Naan poraadi poiya odichaen

Male: Adi aathi naan aagaayam etti pudichen Adi aathi aathi naan aagaayam etti pudichen Pondaati nee thaandi Un purushan naanthaandi Naan poraadi unna pudichaen

Other Songs From Valiba Vilayattu (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics pdf

  • 90s tamil songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • master movie songs lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • photo song lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • anegan songs lyrics