Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்
ஆண்: அழகாக சிரிச்சாளே அவ கண்ணு ரெண்டும் பம்பரம் அதிலே போய் விழுந்தாலே தலை சுத்தி மயக்கம் வந்திடும் தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்
ஆண்: தேவதை அழகில் அவள் ராட்சசி அன்பில் அவள் நொடியினில் வருவாள் உடன் மறைவாள் மின்னலே காலையின் கதிரும் அவள் குழப்பிடும் புதிரும் அவள் என் மன கதவை திறந்து விடும் ஜன்னலே
ஆண்: என்னோட எதிர்காலம் நீதானே நில் உன் நெஞ்சில் நான் வாழ இடம் உண்டா சொல் என்னாச்சு எனக்கு புடிச்சாச்சு கிறுக்கு தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அடிக்கடி தூக்கம் கெட அடிதடி நெஞ்சில் வர இது என்ன வலியா இல்ல சுகமா சொல்லிடு மேல் இமை காய்ச்சல் தர கீழ் இமை மருந்தை தர உன் முகவரியை மறைப்பதென்ன தந்திடு
ஆண்: ஆளில்லா தீவாக ஆனேனே நான் அங்கே நீ வந்தாலே பிழைப்பேனே வா பேர் தெரியா பூவே பொய் பேசும் அழகே தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன் தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன் ஆஹா ஆஹா யே ஆஹா
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்
ஆண்: அழகாக சிரிச்சாளே அவ கண்ணு ரெண்டும் பம்பரம் அதிலே போய் விழுந்தாலே தலை சுத்தி மயக்கம் வந்திடும் தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன்
ஆண்: தேவதை அழகில் அவள் ராட்சசி அன்பில் அவள் நொடியினில் வருவாள் உடன் மறைவாள் மின்னலே காலையின் கதிரும் அவள் குழப்பிடும் புதிரும் அவள் என் மன கதவை திறந்து விடும் ஜன்னலே
ஆண்: என்னோட எதிர்காலம் நீதானே நில் உன் நெஞ்சில் நான் வாழ இடம் உண்டா சொல் என்னாச்சு எனக்கு புடிச்சாச்சு கிறுக்கு தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆண்: அடிக்கடி தூக்கம் கெட அடிதடி நெஞ்சில் வர இது என்ன வலியா இல்ல சுகமா சொல்லிடு மேல் இமை காய்ச்சல் தர கீழ் இமை மருந்தை தர உன் முகவரியை மறைப்பதென்ன தந்திடு
ஆண்: ஆளில்லா தீவாக ஆனேனே நான் அங்கே நீ வந்தாலே பிழைப்பேனே வா பேர் தெரியா பூவே பொய் பேசும் அழகே தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன்
ஆண்: ஆஹா காதல் என்ன அடிச்சி துவைக்க அடடா தப்பி செல்ல நினைச்சேன் ஆனா ஆசை ஒன்னு மனசில் குதிக்க தானா மாட்டிகிட்டு முழிச்சேன் தெரிஞ்சே நான் தொலைஞ்சே போனேன் ஆஹா ஆஹா யே ஆஹா
Male: Aahaa kadhal enna Adichi thuvaikka Adadaa thappi sella nenachen
Aanaa aasa Onnu manasil kudhikka Thana mattikittu mulichen
Male: Azhagaagha sirichaalae Ava kannum rendum pammbaram Adhilae poi vilundhalae Thala suthi mayakkam vandhidum
Therinjae naan Tholanjae ponen
Male: Aahaa kadhal enna Adichi thuvaikka Adadaa thappi sella nenachen
Aanaa aasa Onnu manasil kudhikka Thana mattikittu mulichen
Male: Dhevadhai azhagil aval Ratchasi anbil aval Nodiyinil varuvaal Udan maraivaal Minnlae
Kalayin kadhirum aval Kulappidum pudhirum aval En manakkadhavai thirandhuvidum Jannalae
Male: Ennoda edhirkaalam Neethanae nill Un nenjil naan vazha Idam undaa sol Ennachu enakku Pudichchaachu kirukku
Therinjae naan Tholanjae ponen
Male: Aahaa kadhal enna Adichi thuvaikka Adadaa thappi sella nenachen..aaha.aaha Aaha aaha aaha
Male: Adikkadi thookkam keda Adithadi nenjil vara Idhu enna valiyaa Illai sugamaa Sollidu
Mel imai kaaichchal thara Keel imai marundhai thara Un mugavariyayai Maraippadhena Thandhidu
Male: Aaalillaa theevaaga Aanenae naan Angae nee vandhaalae Pizhaippenae vaa
Per theriyaa poove Poi pesum azhage
Therinjae naan Tholanjae ponen
Male: Aahaa kadhal enna Adichi thuvaikka Adadaa thappi sella nenachen
Aanaa aasa Onnu manasil kudhikka Thana mattikittu mulichen
Therinjae naan Tholanjae ponen aahaaa ..aahaaa. yeh aahaaa..
top 100 worship songs lyrics tamil
jai sulthan
poove sempoove karaoke
tamil music without lyrics free download
tamil karaoke with lyrics
baahubali tamil paadal
na muthukumar lyrics
azhage azhage saivam karaoke
vijay sethupathi song lyrics
kanne kalaimane karaoke download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
mainave mainave song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
yesu tamil
soorarai pottru song lyrics
new songs tamil lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics