Hello Hello Song Lyrics

Valiyavan cover
Movie: Valiyavan (2015)
Music: D. Imman
Lyricists: Viveka
Singers: Papon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஆல்கஹால் போட்டு ஆடுறேன் ஓ ஹோ ஓ ஹோ கீழே ஆகாயத்தை தேடுறேன்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: என்ன வேணும் அத வாங்கி தாரேன் நீ கேளு இந்த நேரம் அந்த கடவுள் நம்மாளு

ஆண்: வானம் வேணும் விண்மீன் வேணும்னு கேட்காத கியூவில் முன்பே போடி முட்டாளே

ஆண்: ஏ தண்ணிய சேர்க்காம தண்ணிய போட்டேன் ஏ இன்னைக்கு பூரா நான் பொய் சொல்ல மாட்டேன்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லை மீறி நான் துள்ளி துள்ளி கூத்தாடி இன்பத்தோட புது உச்சம் பார்த்தேனே

ஆண்: கண்ணு முன்னே அட பட்டாம் பூச்சி கூட்டம்தான் முன்னும் பின்னும் ஓட கண்டேனே

ஆண்: ஏ மழை போல என்மேல சந்தோசம் கொட்டு இதுநாளா புரியாம நின்னேன் உன்கிட்ட

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு டு யு...

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு.. ஹேப்பி பர்த்டே டு யு..

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஆல்கஹால் போட்டு ஆடுறேன் ஓ ஹோ ஓ ஹோ கீழே ஆகாயத்தை தேடுறேன்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: என்ன வேணும் அத வாங்கி தாரேன் நீ கேளு இந்த நேரம் அந்த கடவுள் நம்மாளு

ஆண்: வானம் வேணும் விண்மீன் வேணும்னு கேட்காத கியூவில் முன்பே போடி முட்டாளே

ஆண்: ஏ தண்ணிய சேர்க்காம தண்ணிய போட்டேன் ஏ இன்னைக்கு பூரா நான் பொய் சொல்ல மாட்டேன்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லை மீறி நான் துள்ளி துள்ளி கூத்தாடி இன்பத்தோட புது உச்சம் பார்த்தேனே

ஆண்: கண்ணு முன்னே அட பட்டாம் பூச்சி கூட்டம்தான் முன்னும் பின்னும் ஓட கண்டேனே

ஆண்: ஏ மழை போல என்மேல சந்தோசம் கொட்டு இதுநாளா புரியாம நின்னேன் உன்கிட்ட

ஆண்: ஹலோ ஹலோ பேபி நீ பிறந்த நாளோடு கோடி கிலோ குஷி கூட்டு சேரட்டும்

ஆண்: எல்லோ எல்லோ பூவே நீ போகும் சாலைகள் கல்லோ முல்லா இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு டு யு...

ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு.. ஹேப்பி பர்த்டே டு யு..

Male: Hello hello baby Nee pirandha naalodu Kodi kilo kushi Koottu serattum

Male: Yellow yellow poovae Nee pogum saalaigal Kallo mullo Illaamal aagattum

Male: Oh oho Alcohola potu aaduren Oh oho Keelae aagayatha theduren

Male: Happy happy birthday Happy happy birthday Happy happy birthday to you

Male: Hey happy happy birthday Happy happy birthday Happy happy birthday to you

Male: Hello hello baby Nee pirandha naalodu Kodi kilo kushi Koottu serattum

Male: Yellow yellow poovae Nee pogum saalaigal Kallo mullo Illaamal aagattum

Male: Enna venum Adha vaangi thaaren Nee kelu Indha neram Andha kadavul nammaalu

Male: Vaanam venum Vinmeen venumnu Ketkaatha Quevil munbae Podi muttalae

Male: Ye thanniya serkkaama Thanniya potten Ye innaikku pooraa naan Ppoi solla maatten

Male: Happy happy birthday Happy happy birthday Happy happy birthday to you

Male: Hello hello baby Nee pirandha naalodu Kodi kilo kushi Koottu serattum

Male: Ellai meeri Naan thulli thulli koothaadi Inbathoda pudhu Uchcham paarthenae

Male: Kannu munnae Ada pattaam poochi Koottamthaan Munnum pinnum Oda kandenae

Male: Ye mazhai pola Enmela santhosam kottu Idhunaalaa puriyaama Ninnen unkitta

Male: Hello hello baby Nee pirandha naalodu Kodi kilo kushi Koottu serattum

Male: Yellow yellow poovae Nee pogum saalaigal Kallo mullo Illaamal aagattum

Male: Happy happy birthday Happy happy birthday Happy happy birthday to you

Male: Hey happy happy birthday Happy happy birthday Happy happy birthday to you To youuuu.

Male: Hey happy happy birthday Birthday Happy happy birthday birthday Happy happy birthday to you .. Happy birthday to you ...

Other Songs From Valiyavan (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil songs lyrics download free

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kayilae aagasam karaoke

  • mainave mainave song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • only music tamil songs without lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • asuran song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • dhee cuckoo

  • tamil christian songs lyrics free download

Recommended Music Directors