En Veetil Song Lyrics

Vallamai Tharayo cover
Movie: Vallamai Tharayo (2008)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Srinivas and Jaya Rajagopal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்.. லல்லா..லாலாலலா..லாலாலாலா.. என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு எந்தன் துணையானவள் எனக்கே இணையானவள் அவளை போல எவளும் இல்லை உலகில்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு

ஆண்: நெற்றி நிறைய முத்தமிட்டு நித்தம் நித்தம் உன்னை தொட்டு அன்பு செலுத்துவேன்

பெண்: ஹேய் என்னாச்சு ஒனக்கு..

ஆண்: நீ குளித்து முடித்ததும் ஓடி வந்து நான் தலையை துவட்டுவேன்

பெண்: வாவ் நிஜமாவா..

ஆண்: நெற்றி நிறைய முத்தமிட்டு நித்தம் நித்தம் உன்னை தொட்டு அன்பு செலுத்துவேன்

பெண்: ஆ அஸ்க்கு

ஆண்: நீ குளித்து முடித்ததும் ஓடி வந்து நான் தலையை துவட்டுவேன்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: தேவதையாய் நீ கிடைத்தாய் தேவை எல்லாம் நீ கொடுத்தாய்
பெண்: நான் ரொம்ப கொடுத்து வைத்தவள் நன்றி சொல்லுவேன் உன்னை குழந்தை போல மார்பிலே ஏந்தி கொள்ளுவேன்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு

பெண்: லால லாலலா..லல ...லல...லல.. ஹஹஹஹா...

ஆண்: குளிரும்போது போர்வையாக வேர்க்கும்போது விசிறியாக நான் மாறுவேன்
பெண்: ஓ.அப்படியா

ஆண்: வெயிலும்கூட உன்னைத்தான் தீண்டிடாத வண்ணம்தான் காவலிருப்பேன்

பெண்: அதிசயமா இருக்கு..

ஆண்: குளிரும்போது போர்வையாக வேர்க்கும்போது விசிறியாக நான் மாறுவேன்
பெண்: ஹஹஹா...

ஆண்: வெயிலும்கூட உன்னைத்தான் தீண்டிடாத வண்ணம்தான் காவலிருப்பேன்

பெண்: ஆசை தோசை

ஆண்: ஓ... உன் சுமையை நான் சுமப்பேன் உனக்காக நான் துடிப்பேன்
பெண்: நீ பிரியத்தோடு சொல்வதை நான் ரசிக்கிறேன் உன் நெஞ்சு கூட்டுகுள்ளேதான் நான் வசிக்கிறேன்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு
பெண்: லல்லா..லலலா..லாலாலாலா. லல்லா..லலலா..லாலாலாலா.

ஆண்: எந்தன் துணையானவள் எனக்கே இணையானவள் அவளை போல எவளும் இல்லை உலகில்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்.. லல்லா..லாலாலலா..லாலாலாலா.. என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு எந்தன் துணையானவள் எனக்கே இணையானவள் அவளை போல எவளும் இல்லை உலகில்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு

ஆண்: நெற்றி நிறைய முத்தமிட்டு நித்தம் நித்தம் உன்னை தொட்டு அன்பு செலுத்துவேன்

பெண்: ஹேய் என்னாச்சு ஒனக்கு..

ஆண்: நீ குளித்து முடித்ததும் ஓடி வந்து நான் தலையை துவட்டுவேன்

பெண்: வாவ் நிஜமாவா..

ஆண்: நெற்றி நிறைய முத்தமிட்டு நித்தம் நித்தம் உன்னை தொட்டு அன்பு செலுத்துவேன்

பெண்: ஆ அஸ்க்கு

ஆண்: நீ குளித்து முடித்ததும் ஓடி வந்து நான் தலையை துவட்டுவேன்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்..

ஆண்: தேவதையாய் நீ கிடைத்தாய் தேவை எல்லாம் நீ கொடுத்தாய்
பெண்: நான் ரொம்ப கொடுத்து வைத்தவள் நன்றி சொல்லுவேன் உன்னை குழந்தை போல மார்பிலே ஏந்தி கொள்ளுவேன்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு

பெண்: லால லாலலா..லல ...லல...லல.. ஹஹஹஹா...

ஆண்: குளிரும்போது போர்வையாக வேர்க்கும்போது விசிறியாக நான் மாறுவேன்
பெண்: ஓ.அப்படியா

ஆண்: வெயிலும்கூட உன்னைத்தான் தீண்டிடாத வண்ணம்தான் காவலிருப்பேன்

பெண்: அதிசயமா இருக்கு..

ஆண்: குளிரும்போது போர்வையாக வேர்க்கும்போது விசிறியாக நான் மாறுவேன்
பெண்: ஹஹஹா...

ஆண்: வெயிலும்கூட உன்னைத்தான் தீண்டிடாத வண்ணம்தான் காவலிருப்பேன்

பெண்: ஆசை தோசை

ஆண்: ஓ... உன் சுமையை நான் சுமப்பேன் உனக்காக நான் துடிப்பேன்
பெண்: நீ பிரியத்தோடு சொல்வதை நான் ரசிக்கிறேன் உன் நெஞ்சு கூட்டுகுள்ளேதான் நான் வசிக்கிறேன்

ஆண்: என் வீட்டில் பேசும் நிலவுண்டு என்னோடு அதற்க்கு உறவுண்டு மனைவி என்று அதற்க்கும் ஒரு பெயருண்டு மழலை போல தாலாட்டும் மனம் உண்டு
பெண்: லல்லா..லலலா..லாலாலாலா. லல்லா..லலலா..லாலாலாலா.

ஆண்: எந்தன் துணையானவள் எனக்கே இணையானவள் அவளை போல எவளும் இல்லை உலகில்

Male: Hmm mmm hmm.. mmm. Lallaaa. lalalaa..lalalaalaa. En veettil pesum nilavundu Ennodu adharkku uravundu Manaivi endru adharkkum Oru peyarundu Mazhalai pola thaalattum Manam undu Endhan thunaiyaanaval Enakku inaiyaanaval Avalai pola evalum illai ulagil

Male: En veettil pesum nilavundu Ennodu adharkku uravundu

Male: Netri niraiya muththamittu Niththam niththam unnai thottu Anbu seluthuven

Female: Hey enaachu onakku.

Male: Nee kulithu mudiththadhum Odi vandhu naan thalaiyai thuvattuven

Female: Wow nejamava.

Male: Netri niraiya muththamittu Niththam niththam unnai thottu Anbu seluthuven

Female: Aa askku

Male: Nee kulithu mudiththadhum Odi vandhu naan thalaiyai thuvattuven

Female: Hmm mm mmm..

Male: Dhevadhaiyaai nee kidaithaai Thevaiyellam nee koduthaai
Female: Naan romba koduthu vaithaval Nandri solluven Unnai kuzhandhai pola maarbilae Yendhi kolluven

Male: En veettil pesum nilavundu Ennodu adharkku uravundu Manaivi endru adharkkum Oru peyarundu Mazhalai pola thaalattum Manam undu

Female: Laala laalalaaaa.lala .lala.lala.. Hahahaha

Male: Kulirumbodhu porvaiyaaga Verrkkumbodhu visiriyaaga Naan maaruven
Female: Oh..appidiya

Male: Veyilum kooda unnaithaan Theendidaadha vannam dhaan Kaavaliruppen

Female: Adhisayama irukku..

Male: Kulirumbodhu porvaiyaaga Verrkkumbodhu visiriyaaga Naan maaruven
Female: Hahahaha

Male: Veyilum kooda unnaithaan Theendidaadha vannam dhaan Kaavaliruppen

Female: Aasa dhosa

Male: Oooo. Un sumaiyai naan sumappen Unakkaaga naan thudippen
Female: Nee piriyathodu solvadhai Naan rasikkiren Un nenju koottu kullae dhaan Naan vasikkiren

Male: En veettil pesum nilavundu Ennodu adharkku uravundu Manaivi endru adharkkum Oru peyarundu Mazhalai pola thaalattum Manam undu
Female: Lallaaa. lalalaa..lalalaalaa.(Overlapping)

Male: Endhan thunaiyaanaval Enakku inaiyaanaval Avalai pola evalum illai ulagil

Other Songs From Vallamai Tharayo (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • thangamey song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • thamizha thamizha song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • narumugaye song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • master vaathi raid

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kanave kanave lyrics

  • naan unarvodu

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • asuran song lyrics download

  • anthimaalai neram karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • find tamil song by partial lyrics