Mangalam Pongidum Song Lyrics

Vallamai Tharayo cover
Movie: Vallamai Tharayo (2008)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: ஒருவன் ஒருத்தி உயர்ந்த கருத்தில் உதயமாகும் கல்யாணம் கணவன் உறவில் மனைவி கரைந்து கலந்து வாழும் கல்யாணம் வானம் பூமியுடன் சேரும் வந்து வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்தும்

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

குழு: லாலி சுப லாலி சுப லாலி லாலி லாலி சுப லாலி சுப லாலி லாலி

ஆண்: ஊர்வலம் சேர்ந்து ஊர் வரும் சிரிக்கும் மாப்பிள்ளை சீண்டும் உறவுகள் மலர்முகம் கொஞ்சம் மறைமுகம் ரசிக்கும் மணமகள் ராணி போல் அவள்

ஆண்: ஹோமத்தில் உருவாகும் ஜோதி ஷேமத்தில் பறை சாற்றும் நீதி ஒலிக்கும் மந்திரம் புது உறவில் சங்கமம் கெட்டிமேளம் தட்டும் தாளமும் மாங்கல்ய வைபோகமே

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: மணவரை எங்கும் வாசமே மங்கையின் மேனியில் மாற்றம் தோன்றுமே

ஆண்: மெயில்லே நேசம் சுடர் விடும் கற்பு நெறிதனை கனலும் புரித்திடும்

ஆண்: கையேடு கை சேரும் போது மெய்யோடு உயிர் சேர வேண்டும் அம்மி மிதிக்கிறாள் அதன் உறுதி மதிக்கிறாள் சரி பாதியில் ஒரு பாதி உமையாளுடன் சிவன் ஆகிறாள்

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: ஒருவன் ஒருத்தி உயர்ந்த கருத்தில் உதயமாகும் கல்யாணம் கணவன் உறவில் மனைவி கரைந்து கலந்து வாழும் கல்யாணம் வானம் பூமியுடன் சேரும் வந்து வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்தும்

குழு: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: ஒருவன் ஒருத்தி உயர்ந்த கருத்தில் உதயமாகும் கல்யாணம் கணவன் உறவில் மனைவி கரைந்து கலந்து வாழும் கல்யாணம் வானம் பூமியுடன் சேரும் வந்து வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்தும்

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

குழு: லாலி சுப லாலி சுப லாலி லாலி லாலி சுப லாலி சுப லாலி லாலி

ஆண்: ஊர்வலம் சேர்ந்து ஊர் வரும் சிரிக்கும் மாப்பிள்ளை சீண்டும் உறவுகள் மலர்முகம் கொஞ்சம் மறைமுகம் ரசிக்கும் மணமகள் ராணி போல் அவள்

ஆண்: ஹோமத்தில் உருவாகும் ஜோதி ஷேமத்தில் பறை சாற்றும் நீதி ஒலிக்கும் மந்திரம் புது உறவில் சங்கமம் கெட்டிமேளம் தட்டும் தாளமும் மாங்கல்ய வைபோகமே

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: மணவரை எங்கும் வாசமே மங்கையின் மேனியில் மாற்றம் தோன்றுமே

ஆண்: மெயில்லே நேசம் சுடர் விடும் கற்பு நெறிதனை கனலும் புரித்திடும்

ஆண்: கையேடு கை சேரும் போது மெய்யோடு உயிர் சேர வேண்டும் அம்மி மிதிக்கிறாள் அதன் உறுதி மதிக்கிறாள் சரி பாதியில் ஒரு பாதி உமையாளுடன் சிவன் ஆகிறாள்

ஆண்: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

ஆண்: ஒருவன் ஒருத்தி உயர்ந்த கருத்தில் உதயமாகும் கல்யாணம் கணவன் உறவில் மனைவி கரைந்து கலந்து வாழும் கல்யாணம் வானம் பூமியுடன் சேரும் வந்து வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்தும்

குழு: மங்கலம் பொங்கிடும் தினம் சங்கமத்தில் திருமணம் இல்லறம் என்பது சுகம் வல்லமை தந்திடும் வரம்

Male: Mangalam pongidum dhinam Sangamathil thirumanam Illaram enbathu sugam Vallamai thanthidum varam

Male: Oruvan oruthi uyarntha karuthil Udhayamaagum kalyanam Kanavan uravil manaivi karainthu Kalanthu vaazhum kalyanam Vaanam boomiyudan serum Vanthu vaazhga vaazhga vena vaazthum

Male: Mangalam pongidum dhinam Sangamathil thirumanam Illaram enbathu sugam Vallamai thanthidum varam

Chorus: Laali suba laali suba laali laali Laali suba laali suba laali laali

Male: Oorvalam serndhu oor varum Sirikkum maapillai Seendum uravugal Malarmugam konjam Maraimugam Rasikkum manamagal Raani pol aval

Male: Homathil uruvaagum jothi Shaemathil parai saatrum needhi Olikkum mandhiram Pudhu uravil sangamam Kettimaelam thattum thaalamum Maangalya vaibogamae

Male: Mangalam pongidum dhinam Sangamathil thirumanam Illaram enbathu sugam Vallamai thanthidum varam

Male: Manavarai engum vaasamae Mangaiyin maeniyil Maatram thondrumae

Male: Meiyilae nesam sudar vidum Karpu neri thanai Kanalum purithidum

Male: Kaiyodu kai serum bodhu Meiyodu uyir sera vendum Ammi mithikkiraal Adhan uruthi madhikkiraal Sari paadhiyil oru paadhi Umaiyaaludan sivan aagiraal

Male: Mangalam pongidum dhinam Sangamathil thirumanam Illaram enbathu sugam Vallamai thanthidum varam

Male: Oruvan oruthi uyarntha karuthil Udhayamaagum kalyanam Kanavan uravil manaivi karainthu Kalanthu vaazhum kalyanam Vaanam boomiyudan serum Vanthu vaazhga vaazhga vena vaazthum

Male: Mangalam pongidum dhinam Sangamathil thirumanam Illaram enbathu sugam Vallamai thanthidum varam

Other Songs From Vallamai Tharayo (2008)

Most Searched Keywords
  • dhee cuckoo song

  • kutty pattas full movie tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil album song lyrics in english

  • thullatha manamum thullum padal

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

Recommended Music Directors