Megam Illamal Song Lyrics

Vallamai Tharayo cover
Movie: Vallamai Tharayo (2008)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Bharathwaj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேகம் இல்லாமல் வானம் நிற்கும் போதும் வார்த்தை இல்லாமல் காதல் நிற்கும் போதும்

ஆண்: வாவ்வு வாவ்வு வவ வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: உன் புன்னகை உன் நீர்த்துளி உன் வாரத்தைகள் உன் பார்வைகள் உன் கனவுகள் உன் நினைவுகள் உன்னை வந்து தாக்குதோ உள்ளம் தன்னை கேட்க்குதோ

குழு: இது நியாயமா இது தீருமா இது போதுமா இது ஆகுமா வல்லமை தாராயோ.. வல்லமை தாராயோ

ஆண்: உன் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ உன் நீர்த்துளி ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: மௌனம் என்னும் கூட்டின் உள்ளே சென்று என்ன பெண்ணே செய்கிறாய் காதல் என்னும் சிறையின் கதவை பூட்டி ஏன் வெளியே நிற்கிறாய்

ஆண்: இமைகள் சிலுவை தாங்குகையில் கனவாய் தோன்றிடும் இதயம் நிறைவு தீண்டுகையில் சுகமாய் பூத்திடும்

ஆண்: வா இங்கு முன்னே வா வா ஏ பெண்ணே ஏன் இந்த ஓட்டம் ஏன் ஏன் என் கண்ணே...ஏ...

ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: ஹோ ஓ

ஆண்: ஒரு பூவிலே இடி என்பது இரு கண்ணிலே மழை என்பது காதல் செய்த காயமோ ஆயுள் வரை காயுமோ

ஆண்: இது என்னாது இது என்னாது ஒரு நெஞ்சிலே வலி உள்ளது வல்லமை தாராயோ.. வல்லமை தாராயோ... வல்லமை..வல்லமை..வல்லமை தாராயோ...

ஆண்: சாய்ந்து கொள்கின்ற தோள்கள் இல்லை தோழா நீயும் இல்லாத நாளும் என்ன நாளா

ஆண்: வாவ்வு வாவ்வு வவ வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண்: மேகம் இல்லாமல் வானம் நிற்கும் போதும் வார்த்தை இல்லாமல் காதல் நிற்கும் போதும்

ஆண்: வாவ்வு வாவ்வு வவ வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: உன் புன்னகை உன் நீர்த்துளி உன் வாரத்தைகள் உன் பார்வைகள் உன் கனவுகள் உன் நினைவுகள் உன்னை வந்து தாக்குதோ உள்ளம் தன்னை கேட்க்குதோ

குழு: இது நியாயமா இது தீருமா இது போதுமா இது ஆகுமா வல்லமை தாராயோ.. வல்லமை தாராயோ

ஆண்: உன் புன்னகை ஹோ ஓ ஹோ உன் நீர்த்துளி ஹோ ஓ ஹோ

ஆண்: மௌனம் என்னும் கூட்டின் உள்ளே சென்று என்ன பெண்ணே செய்கிறாய் காதல் என்னும் சிறையின் கதவை பூட்டி ஏன் வெளியே நிற்கிறாய்

ஆண்: இமைகள் சிலுவை தாங்குகையில் கனவாய் தோன்றிடும் இதயம் நிறைவு தீண்டுகையில் சுகமாய் பூத்திடும்

ஆண்: வா இங்கு முன்னே வா வா ஏ பெண்ணே ஏன் இந்த ஓட்டம் ஏன் ஏன் என் கண்ணே...ஏ...

ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: இது என்னது...
ஆண்: ஹோ ஓ

ஆண்: ஒரு பூவிலே இடி என்பது இரு கண்ணிலே மழை என்பது காதல் செய்த காயமோ ஆயுள் வரை காயுமோ

ஆண்: இது என்னாது இது என்னாது ஒரு நெஞ்சிலே வலி உள்ளது வல்லமை தாராயோ.. வல்லமை தாராயோ... வல்லமை..வல்லமை..வல்லமை தாராயோ...

ஆண்: சாய்ந்து கொள்கின்ற தோள்கள் இல்லை தோழா நீயும் இல்லாத நாளும் என்ன நாளா

ஆண்: வாவ்வு வாவ்வு வவ வாவ்வு வாவ்வு வவ

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

ஆண்: ஏன் என்று கேட்க யாரும் இங்கு இல்லை ஆறுதல் சொல்ல ஆளும் இன்று இல்லை

Male: Megam illaamal Vaanam nirkkum bothum Vaarthai illaamal Kaadhal nirkkum bothum

Male: Wowu wowu vava Wowu wowu vava

Male: Yen endru ketka Yaarum ingu illai Aarudhal solla Aalum indru illai Hoo ho ooo Hoo ho ooo

Male: Un punnagai Un neerthuli Un vaarthaigal Un paarvaigal Un kanavugal Un nenaivugal Unnai vanthu thaakutho Ullam thannai ketkkutho

Chorus: Idhu nyaayamaa Idhu theeruma Idhu podhumaa Idhu aagumaa Vallamai thaarayoo.. Vallamai thaarayoo..

Male: Un punnagai ho oo hoo Un neerthuli hoo oo hoo

Male: Mounam ennum kootin Ullae sendru enna pennae seigiraai Kaadhal ennum siraiyin Kadhavai pooti yen veliyae nirkkiraai

Male: Imaigal siluvai thaangugaiyil Kanavaai thondridum Idhayam niraivu theendugayil Sugamaai poothidum

Male: Vaa ingu munnae Vaa vaa ye pennae Yen intha ottam Yen yen en kannae.ae..

Male: Idhu ennathu..
Male: Idhu ennathu
Male: Idhu ennathu
Male: Hoo oooo

Male: Oru poovilae idi enbathu Iru kannilae mazhai enbathu Kaadhal seidha kaayamoo Aayul varai kaayumo

Male: Idhu ennathu idhu ennathu Oru nenjilae vali ullathu Vallamai thaarayoo. Vallamai thaarayoo. Vallamai ..vallamai..vallamai thaarayoo.

Male: Saindhu kolgindra tholgal Illai thozha Neeyum illatha naalum Enna naala

Male: Wowu wowu vava Wowu wowu vava

Male: Yen endru ketka Yaarum ingu illai Aarudhal solla Aalum indru illai

Male: Yen endru ketka Yaarum ingu illai Aarudhal solla Aalum indru illai

Male: Yen endru ketka Yaarum ingu illai Aarudhal solla Aalum indru illai

Other Songs From Vallamai Tharayo (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil old songs lyrics in english

  • jesus song tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • ovvoru pookalume song

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • chellamma song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • amarkalam padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • master lyrics tamil