Unnaithaan Song Lyrics

Vallamai Tharayo cover
Movie: Vallamai Tharayo (2008)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: அக்கம் பக்கம் நீதான் இல்லை அந்த எண்ணம் என்னில் இல்லை எனக்குள்ளே இருப்பது நீதான்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: .......

பெண்: பார்வைக்குள் வந்து பல நாள் பல நாள் என்னை திண்டாட வைத்தானே போர்வைக்குள் வந்து ஒரு நாள் ஒரு நாள் என்னை கொண்டாட செய்தானே

பெண்: கூச்சமும் இல்லாமல் நாணமும் இல்லாமல் உன்னையே யோசித்தேன் எனக்குள்ளயே

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே ஆயிரம் குற்றாலம் உன் பெயர் நான் சொல்லும்போது லட்சம் ஜென்மம் லட்சம் ஜென்மம் உன்னுடன் சேர்ந்துதான் வாழ்ந்திட்ட ஆனந்தம் போதும்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: ஏன் என்ன ஆச்சு இவனை இவனை எண்ணி பைத்தியம் ஆனேனே வாய் மூச்சு பேச்சு உளறல் குளறல் எல்லாம் புரியாமல் போனேனே

பெண்: சாலைகள் எல்லாமே அவனிடம் போகிறதே எத்தனை ஆசைகள் கணக்கில்லையே

பெண்: முன்னே வந்து முன்னே வந்து என் முகம் பார்க்கத்தான் கண்ணாடி பார்க்கின்றேன் நானே கண்ணாடிக்குள் உந்தன் பிம்பம் தோன்றுது கண்ணில்தான் வாழ்த்துக்கள் சொல்கின்றேன் நானே

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: ஹ்ம்ம்... அக்கம் பக்கம் நீதான் இல்லை அந்த எண்ணம் என்னில் இல்லை எனக்குள்ளே இருப்பது நீதான்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: அக்கம் பக்கம் நீதான் இல்லை அந்த எண்ணம் என்னில் இல்லை எனக்குள்ளே இருப்பது நீதான்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: .......

பெண்: பார்வைக்குள் வந்து பல நாள் பல நாள் என்னை திண்டாட வைத்தானே போர்வைக்குள் வந்து ஒரு நாள் ஒரு நாள் என்னை கொண்டாட செய்தானே

பெண்: கூச்சமும் இல்லாமல் நாணமும் இல்லாமல் உன்னையே யோசித்தேன் எனக்குள்ளயே

பெண்: உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே ஆயிரம் குற்றாலம் உன் பெயர் நான் சொல்லும்போது லட்சம் ஜென்மம் லட்சம் ஜென்மம் உன்னுடன் சேர்ந்துதான் வாழ்ந்திட்ட ஆனந்தம் போதும்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: ஏன் என்ன ஆச்சு இவனை இவனை எண்ணி பைத்தியம் ஆனேனே வாய் மூச்சு பேச்சு உளறல் குளறல் எல்லாம் புரியாமல் போனேனே

பெண்: சாலைகள் எல்லாமே அவனிடம் போகிறதே எத்தனை ஆசைகள் கணக்கில்லையே

பெண்: முன்னே வந்து முன்னே வந்து என் முகம் பார்க்கத்தான் கண்ணாடி பார்க்கின்றேன் நானே கண்ணாடிக்குள் உந்தன் பிம்பம் தோன்றுது கண்ணில்தான் வாழ்த்துக்கள் சொல்கின்றேன் நானே

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

பெண்: ஹ்ம்ம்... அக்கம் பக்கம் நீதான் இல்லை அந்த எண்ணம் என்னில் இல்லை எனக்குள்ளே இருப்பது நீதான்

பெண்: உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் என் கண்ணில் கண்டேன் கண் தூங்கும் நேரத்திலும் என்னைத்தான் என்னைத்தான் உன் வசம் தந்தேன் நீ இல்லா தூரத்திலும்

Female: Unnai thaan unnai thaan En kannil kanden Kann thoongum neraththilum Ennai thaan ennai thaan Un vasam thandhen Nee illaa dhooraththilum

Female: Akkam pakkam nee dhaan illai Andha ennam ennil illai Enakkullae iruppadhu nee dhaan

Female: Unnai thaan unnai thaan En kannil kanden Kann thoongum neraththilum Ennai thaan ennai thaan Un vasam thandhen Nee illaa dhooraththilum

Female: {Hoh hohoh Hoh hohoh Hoh hohoh Hoh ho ho ho ...} (2) Hoh hohoho ho hoo

Female: Paarvaikkul vandhu Pala naal pala naal ennai Thindaada vaiththaanae Porvaikkul vandhu Oru naal oru naal ennai Kondaada seidhaanae

Female: Koochamum illaamal Naanamum illaamal Unnaiyae yosithen enakkullayae

Female: Ullukkullae ullukkullae Aayiram kuttraalam Un peyar naan sollumbodhu Latcham jenmam latcham jenmam Unnudan serndhu dhaan Vaazhndhitta aanandham podhum

Female: Unnai thaan unnai thaan En kannil kanden Kann thoongum neraththilum mmm Ennai thaan ennai thaan Un vasam thandhen Nee illaa dhooraththilum

Female: Yen enna aachu Ivanai ivanai enni Paiththiyam aanenae Vaai moochu pechu Ularal kularal ellaam Puriyaamal ponenae

Female: Saalaigal ellaamae Avanidam pogiradhae Ethanai aasaigal kanakkillayae

Female: Munnae vandhu munnae vandhu En mugam paarkkathaan Kannaadi paarkkindren naanae Kannaadikkul undhan bimbam Thondrudhu kannil dhaan Vaazhthukkal solgindren naanae

Female: Unnai thaan unnai thaan En kannil kanden Kann thoongum neraththilum mmm Ennai thaan ennai thaan Un vasam thandhen Nee illaa dhooraththilum

Female: Hmmm. Akkam pakkam nee dhaan illai Andha ennam ennil illai Enakkullae iruppadhu nee dhaan

Female: Unnai thaan unnai thaan En kannil kanden Kann thoongum neraththilum mmm Ennai thaan ennai thaan Un vasam thandhen Nee illaa dhooraththilum

Other Songs From Vallamai Tharayo (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • song with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • malto kithapuleh

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ilaya nila karaoke download

  • tamilpaa

  • kathai poma song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

Recommended Music Directors