Aruppukottai Akka Ponnu Song Lyrics

Vallarasu cover
Movie: Vallarasu (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக் கண்ணு
பெண்: சேலை உடுத்திய வாழைக்கண்ணு பழகி பார்த்தா பச்ச மண்ணு

ஆண்: சிற்பம் போல சின்ன பொண்ணு சிக்குன்னு இருக்குது
பெண்: கர்ப்பமாக்கும் சக்தி ஒம்ம கண்ணில் இருக்குது.
ஆண்: தித்திக்கும் தேவயானி அடி தினந்தோறும் தேவைதான் நீ...

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு..

ஆண்: சித்திரை மாசம் வெயிலடிக்கும் ஐப்பசி மாசம் மழையடிக்கும் கார்த்திகை மாசம் புயலடிக்கும் பன்னிரண்டு மாசமும் எதிலடிக்கும்

பெண்: கண்ணில் இருக்கும் இமையடிக்கும் கடலில் இருக்கும் அலையடிக்கும் காலந்தோறும் காத்தடிக்கும் மார்பெனும் கூட்டுக்குள் மனமடிக்கும்.

ஆண்: மனச தொறந்து வையடி எந்நாளும் மதிய விருந்து வையடி உன் வெட்கம் என்னும் கறை போக முத்தம் போட்டு துவைக்கணும் முத்தார முகம் கொடடி

பெண்: வளைஞ்சி வளைஞ்சி கேட்கிறியே வளையல் உடைக்க பார்க்கிறியே பிச்சிப் பூவு நந்தவனத்தே பீரங்கி கொண்டு தாக்குறியே

ஆண்: ஆறு மலையெல்லாம் ஜெயிக்கிறேன் இந்த ஆறு கஜ புடவைக்கு தோக்குறேன்.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு.

பெண்: முத்தம் எனக்கொண்ணும் புதுசு இல்லை முந்தான சொகமும் புதுசு இல்லை ஆனாலும் தீண்டு ருசி இருக்கு ஐயா கையில் வெசையிருக்கு

ஆண்: நம்மைப் போல் இன்பம் அடஞ்சதில்லை நாநூறு முத்தம் கொடுத்ததில்லை ஆனாலும் இன்னும் மிச்சமிருக்கு ஆயிரத்து நூத்தி எட்டு வகையிருக்கு

பெண்: போதும் போதும் நிறுத்து அய்யோ பொறுமையில்லை எனக்கு நீ கட்டில் மேலே வீடுகட்ட நானும் எங்கே ஈடுகட்ட பூப்போல உடம்பெனக்கு

ஆண்: நிழலு தரையில விழுகையில. நிலத்தில் ஏதும் காயமில்லை. பூவில் நுழையும் காத்தாக. புகுந்து வருவேன் வாடிபுள்ளே.

பெண்: மல்லிகப்பூ வாசம் இன்னும் தீரல. உங்க மதுர கொணமே மாறலே.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு.

ஆண்: சிற்பம் போல சின்னபொண்ணு சிக்குன்னு இருக்குது.
பெண்: கர்ப்பமாக்கும் சக்தி ஒம்ம கண்ணில் இருக்குது
ஆண்: தித்திக்கும் தேவயானி தினந்தோறும் தேவைதான் நீ.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு
பெண்: சேலை உடுத்திய வாழைக்கண்ணு பழகி பார்த்தா பச்ச மண்ணு...

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக் கண்ணு
பெண்: சேலை உடுத்திய வாழைக்கண்ணு பழகி பார்த்தா பச்ச மண்ணு

ஆண்: சிற்பம் போல சின்ன பொண்ணு சிக்குன்னு இருக்குது
பெண்: கர்ப்பமாக்கும் சக்தி ஒம்ம கண்ணில் இருக்குது.
ஆண்: தித்திக்கும் தேவயானி அடி தினந்தோறும் தேவைதான் நீ...

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு..

ஆண்: சித்திரை மாசம் வெயிலடிக்கும் ஐப்பசி மாசம் மழையடிக்கும் கார்த்திகை மாசம் புயலடிக்கும் பன்னிரண்டு மாசமும் எதிலடிக்கும்

பெண்: கண்ணில் இருக்கும் இமையடிக்கும் கடலில் இருக்கும் அலையடிக்கும் காலந்தோறும் காத்தடிக்கும் மார்பெனும் கூட்டுக்குள் மனமடிக்கும்.

ஆண்: மனச தொறந்து வையடி எந்நாளும் மதிய விருந்து வையடி உன் வெட்கம் என்னும் கறை போக முத்தம் போட்டு துவைக்கணும் முத்தார முகம் கொடடி

பெண்: வளைஞ்சி வளைஞ்சி கேட்கிறியே வளையல் உடைக்க பார்க்கிறியே பிச்சிப் பூவு நந்தவனத்தே பீரங்கி கொண்டு தாக்குறியே

ஆண்: ஆறு மலையெல்லாம் ஜெயிக்கிறேன் இந்த ஆறு கஜ புடவைக்கு தோக்குறேன்.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு.

பெண்: முத்தம் எனக்கொண்ணும் புதுசு இல்லை முந்தான சொகமும் புதுசு இல்லை ஆனாலும் தீண்டு ருசி இருக்கு ஐயா கையில் வெசையிருக்கு

ஆண்: நம்மைப் போல் இன்பம் அடஞ்சதில்லை நாநூறு முத்தம் கொடுத்ததில்லை ஆனாலும் இன்னும் மிச்சமிருக்கு ஆயிரத்து நூத்தி எட்டு வகையிருக்கு

பெண்: போதும் போதும் நிறுத்து அய்யோ பொறுமையில்லை எனக்கு நீ கட்டில் மேலே வீடுகட்ட நானும் எங்கே ஈடுகட்ட பூப்போல உடம்பெனக்கு

ஆண்: நிழலு தரையில விழுகையில. நிலத்தில் ஏதும் காயமில்லை. பூவில் நுழையும் காத்தாக. புகுந்து வருவேன் வாடிபுள்ளே.

பெண்: மல்லிகப்பூ வாசம் இன்னும் தீரல. உங்க மதுர கொணமே மாறலே.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு.

ஆண்: சிற்பம் போல சின்னபொண்ணு சிக்குன்னு இருக்குது.
பெண்: கர்ப்பமாக்கும் சக்தி ஒம்ம கண்ணில் இருக்குது
ஆண்: தித்திக்கும் தேவயானி தினந்தோறும் தேவைதான் நீ.

ஆண்: அருப்புக்கோட்டை அக்கா பொண்ணு சிரிப்பா சிரிக்குது சின்னக்கண்ணு
பெண்: சேலை உடுத்திய வாழைக்கண்ணு பழகி பார்த்தா பச்ச மண்ணு...

Male: Aruppukkottai akka ponnu Sirippaa sirikkuthu chinna kannu
Female: Saelai uduthiya vaazhai kannu Pazhagi paarthaa pachcha mannu

Male: Sirpam pola chinna ponnu Sikkunnu irukkuthu
Female: Karppamaakkum sakthi omma Kannil irukuthu.
Male: Thithikkum thevayaani Adi dhinathorum thevaithaan nee..

Male: Aruppukkottai akka ponnu Sirippaa sirikkuthu chinna kannu

Male: Chiththirai maasam veyiladikkum Aippasi maasam mazhaiyadikkum Karthigai maasam puyaladikkum Pannirendu maasamum edhiladikkum

Female: Kannil irukkum imaiyaikkum Kadalil irukkum alaiyadikkum Kaalanthorum kaaththadikkum Maarbenum koottukkul manamadikkum

Male: Manasa thoranthu vaiyadi Ennaalum madhiya virunthu vaiyadi Un vetkam ennum karai poga Muththam pottu thuvaikkanum Muththaara mugam kodadi

Female: Valainji valainji ketkiriyae Valaiyal udaikka paarkkiriyae Pichchi poovu nandhavanaththae Beerangi kondu thaakkuriyae

Male: Aaru malaiyellaam jeyikkiraen Intha aaru kaja pudavaikku thokkuraen

Male: Aruppukkottai akka ponnu Sirippaa sirikkuthu chinna kannu

Female: Muththam enakkonnum pudhusu illai Muththaana sogamum pudhusu illai Aaanaalum theendu rushi irukku Aiyya kaiyil vesaiyirukku

Male: Nammai pol inbam adanjathilai Naanooru muththam koduththathillai Aanaalum innum michchamiukku Aayiraththu nooththi ettu vagaiyirukku

Female: Podhum podhum niruththu Aiyyo porumaiyillai enakku Nee kattil maelae veedukatta Naanum engae eedukatta poopola udambenukku

Male: Nizhalu tharaiyila vizhugaiyila Nilaththila yaedhum kaayamillai Poovil nuzhaiyum kaaththaaga Pugunthu varuvaen vaadipullae

Female: Malligappoo vaasam innum theerala Unga madhura koname maaralae

Male: Aruppukkottai akka ponnu Sirippaa sirikkuthu chinna kannu

Male: Sirppam pola chinnaponnu Sikkunnu irukkuthu
Female: Karppamaakkum sakthi omma Kannil irukuthu.
Male: Thithikkum thevayaani Adi dhinathorum thevaithaan nee..

Male: Aruppukkottai akka ponnu Sirippaa sirikkuthu chinna kannu
Female: Saelai uduthiya vaazhai kannu Pazhagi paarthaa pachcha mannu

Other Songs From Vallarasu (2000)

Adyar Beach Oram Song Lyrics
Movie: Vallarasu
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Chekka Chekka Sevantha Song Lyrics
Movie: Vallarasu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Hello Mister Naidu Song Lyrics
Movie: Vallarasu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maraigirai movie

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • yaar alaipathu lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • vijay and padalgal

  • google google panni parthen song lyrics

  • malto kithapuleh

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • best tamil song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • nee kidaithai lyrics

  • malargale malargale song

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • paadal varigal