Chekka Chekka Sevantha Song Lyrics

Vallarasu cover
Movie: Vallarasu (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு ஹோய்...ஹோய்..ஹோய்..

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு

ஆண்: அந்த ஊத்துக்குளி வெண்ணையிலே தங்கம் ஊத்தி செஞ்ச பொன் மயிலே அடி சர்வதேச அழகுந்தன் சருமத்தில் ஜொலிக்கிறதே...ஹொய் தாய்லாந்திலே கன்னம் இத்தாலியில் கால்கள் மலையாளத்தில் நெஞ்சம் நீ வாங்கினாய் ஹோய்.

பெண்: ஹோய்...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு ஹா...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு

குழு: ..........

பெண்: நான் ஒத்தையில மெத்தையில நித்திரையில் கெடக்கையில் உன் நெனப்பு என்ன இழுக்கும் உன் குசும்பு தொட்டு தொட்டு தூள் கெளப்பும்

ஆண்: உன் பத்து விரல் தொடவேணாம் ஒத்த விரல் தொட்டா போதும் செத்தவுடன் மோட்சம் கிடைக்கும்
பெண்: ஹோய்
ஆண்: இல்லாட்டி செத்த பின்னும் காய்ச்சல் அடிக்கும்

பெண்: இன்ப ராசா.
ஆண்: ஆஹ்...
பெண்: நெருப்பு நெருப்பு வந்து நெத்தியில் கொதிக்குது இதயம் இதயம் ரெண்டாய் வெடித்து சிதறுது

ஆண்: பெண்ணே நீ சிற்றின்ப மானா இல்லை நீ பேரின்ப தேனா எங்கெங்கே தொட்டாலும் அங்கங்கே பூப்பூக்கிறாய் ஹோய்.

குழு: தினக்கு தீனா...

பெண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு
ஆண்: ஆஹ்..ஹ..
பெண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு

குழு: .............

ஆண்: நான் காலை மாலை ஜாமம் என்று மூன்று நேரம் உண்ட பின்னும் இன்பத்துப்பால் சலிக்கவில்லை என் கண்ணே இதழ் ரசம் புளிக்கவில்லை

பெண்: நான் முடி கொஞ்சம் திருத்தவும் உடை மாற்றி உடுத்தவும் இடைவெளி கிடைக்கவில்லை
ஆண்: ஹோய்
ஆண்: உன் கண்ணில் இன்ப வெறி குறையவில்லை

ஆண்: இன்ப ராணி.. தண்ணி அடித்த பிரம்மன் படைத்த சிலை இது கன்னி வடிவில் வந்து கலக்கும் அழகிது

பெண்: மன்னா.. முத்தம் தந்தே கொல்வாயா, என்னை நீ தேடல் செய்வாயா உன் ஆனந்தம் தீராமல் நான் தூங்க நாள் இல்லையா ஹோய்.

குழு: தினக்கு தீனா...

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
பெண்: ஹோய்..
ஆண்: வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு..
பெண்: ஆஆ..
ஆண்: அடி செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
பெண்: ஆஹ்...
ஆண்: வண்ணச் சித்திரத்தில் வரஞ்ச கண்ணு.
பெண்: ஆஹா..ஹா

ஆண்: அந்த ஊத்துக்குளி வெண்ணையிலே.
பெண்: ஆ...
ஆண்: தங்கம் ஊத்தி செஞ்ச பொன் மயிலே அடி சர்வதேச அழகுந்தன் சருமத்தில் ஜொலிக்கிறதே... ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்... தாய்லாந்திலே கன்னம் இத்தாலியில் கால்கள் மலையாளத்தில் நெஞ்சம் நீ வாங்கினாய் ஹோய்..

பெண்: ஹோய்...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
ஆண்: ஹோய் ஹொய்
பெண்: இந்த சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு...
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: ஹோய் செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
ஆண்: ஆ..
பெண்: இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு...

குழு: ..........

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு ஹோய்...ஹோய்..ஹோய்..

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு

ஆண்: அந்த ஊத்துக்குளி வெண்ணையிலே தங்கம் ஊத்தி செஞ்ச பொன் மயிலே அடி சர்வதேச அழகுந்தன் சருமத்தில் ஜொலிக்கிறதே...ஹொய் தாய்லாந்திலே கன்னம் இத்தாலியில் கால்கள் மலையாளத்தில் நெஞ்சம் நீ வாங்கினாய் ஹோய்.

பெண்: ஹோய்...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு ஹா...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு

குழு: ..........

பெண்: நான் ஒத்தையில மெத்தையில நித்திரையில் கெடக்கையில் உன் நெனப்பு என்ன இழுக்கும் உன் குசும்பு தொட்டு தொட்டு தூள் கெளப்பும்

ஆண்: உன் பத்து விரல் தொடவேணாம் ஒத்த விரல் தொட்டா போதும் செத்தவுடன் மோட்சம் கிடைக்கும்
பெண்: ஹோய்
ஆண்: இல்லாட்டி செத்த பின்னும் காய்ச்சல் அடிக்கும்

பெண்: இன்ப ராசா.
ஆண்: ஆஹ்...
பெண்: நெருப்பு நெருப்பு வந்து நெத்தியில் கொதிக்குது இதயம் இதயம் ரெண்டாய் வெடித்து சிதறுது

ஆண்: பெண்ணே நீ சிற்றின்ப மானா இல்லை நீ பேரின்ப தேனா எங்கெங்கே தொட்டாலும் அங்கங்கே பூப்பூக்கிறாய் ஹோய்.

குழு: தினக்கு தீனா...

பெண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு
ஆண்: ஹோய் ஹோய்
பெண்: இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு
ஆண்: ஆஹ்..ஹ..
பெண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு

குழு: .............

ஆண்: நான் காலை மாலை ஜாமம் என்று மூன்று நேரம் உண்ட பின்னும் இன்பத்துப்பால் சலிக்கவில்லை என் கண்ணே இதழ் ரசம் புளிக்கவில்லை

பெண்: நான் முடி கொஞ்சம் திருத்தவும் உடை மாற்றி உடுத்தவும் இடைவெளி கிடைக்கவில்லை
ஆண்: ஹோய்
ஆண்: உன் கண்ணில் இன்ப வெறி குறையவில்லை

ஆண்: இன்ப ராணி.. தண்ணி அடித்த பிரம்மன் படைத்த சிலை இது கன்னி வடிவில் வந்து கலக்கும் அழகிது

பெண்: மன்னா.. முத்தம் தந்தே கொல்வாயா, என்னை நீ தேடல் செய்வாயா உன் ஆனந்தம் தீராமல் நான் தூங்க நாள் இல்லையா ஹோய்.

குழு: தினக்கு தீனா...

ஆண்: செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
பெண்: ஹோய்..
ஆண்: வண்ணச் சித்திரத்தில் வரைஞ்ச கண்ணு..
பெண்: ஆஆ..
ஆண்: அடி செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
பெண்: ஆஹ்...
ஆண்: வண்ணச் சித்திரத்தில் வரஞ்ச கண்ணு.
பெண்: ஆஹா..ஹா

ஆண்: அந்த ஊத்துக்குளி வெண்ணையிலே.
பெண்: ஆ...
ஆண்: தங்கம் ஊத்தி செஞ்ச பொன் மயிலே அடி சர்வதேச அழகுந்தன் சருமத்தில் ஜொலிக்கிறதே... ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்... தாய்லாந்திலே கன்னம் இத்தாலியில் கால்கள் மலையாளத்தில் நெஞ்சம் நீ வாங்கினாய் ஹோய்..

பெண்: ஹோய்...செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
ஆண்: ஹோய் ஹொய்
பெண்: இந்த சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு...
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: ஹோய் செக்க செக்க செவந்த பொண்ணு..
ஆண்: ஆ..
பெண்: இந்தச் சிங்கத்துக்கு சமஞ்சப் பொண்ணு...

Chorus: ......

Male: Chekka chekka sevantha ponnu Vanna chiththiraththil varainja kannu Hoi...hoi..hoi...

Male: Chekka chekka sevantha ponnu Vanna chiththiraththil varainja kannu

Male: Antha ooththukuli vennaiyilae Thangam ooththi senja pon mayilae Adi sarvadesa azhagunthan Sarumaththila jolikkirathae..hoi Thailandhilae kannam italy-yil kaalgal Malaiyaalaththil nenjam nee vaanginai hoi.

Female: Hoi..chekka chekka sevantha ponnu Intha singathukku samanja ponnu Haa...chekka chekka sevantha ponnu Intha singathukku samanja ponnu

Chorus: .........

Female: Naan oththaiyila meththaiyila Niththiraiyil kedakkaiyil Un nenappu enna izhukkum Un kusumbu thottu thottu thool kelappum

Male: Un paththu viral thodavenaam Oththa viral thottaa pothum Seththavudan motcham kidaikkum
Female: Hoi
Male: Illaatti seththa pinnum kaaichchal adikkum

Female: Inba rasaa
Male: Aah..
Female: Neruppu neruppu vanthu Neththiyil kodhikkuthu Idhayam idhayam rendaai vediththu sidharuthu

Male: Pennae nee sittrinpa maanaa Illai nee perinpa thaenaa Engengae thottaalum Angangae poopookkiraai hoi.

Chorus: Dhinakku dheena..

Female: Chekka chekka sevantha ponnu
Male: Hoi hoi
Female: Intha singathukku samanja ponnu
Male: Aah..ha
Female: Chekka chekka sevantha ponnu Intha singathukku samanja ponnu

Chorus: .........

Male: Naan kaalai maalai jaamam endru Moondru neram unda pinnum Inbaththupaal salikkavillai En kannae idhazh rasam pulikkavillai

Female: Naan mudi konjam thiruththavum Udai maattri uduththavum Idaiveli kidaikkaillai
Male: Hoi
Male: Un kannil inba veri kuraiyavillai

Male: Inba rani.. Thanni adiththa brahman padaiththa silai idhu Kanni vadivil vanthu kalakkum azhgithu

Female: Mannaa.muththam thanthae kolvaayaa Ennai nee thedal seivaayaa Un aandham theeraamal Naan thoonga naal illaiyaa hoi..

Chorus: Dhinakku dheena..

Male: Chekka chekka sevantha ponnu
Female: Hoi
Male: Vanna chiththiraththil varainja kannu
Female: Aaa..
Male: Adi chekka chekka sevantha ponnu
Female: Aah.
Male: Vanna chiththiraththil varainja kannu
Female: Aahaa..haa..

Male: Antha ooththukuli vennaiyilae
Female: Aa..
Male: Thangam ooththi senja pon mayilae Adi sarvadesa azhagunthan Sarumaththila jolikkirathae..hoi hoi hoi hoi Thailandhilae kannam italy-yil kaalgal Malaiyaalaththil nenjam nee vaanginai hoi.

Female: Hoi...chekka chekka sevantha ponnu
Male: Hoi hoi
Female: Intha singathukku samanja ponnu
Male: Aah..
Female: Hoi...chekka chekka sevantha ponnu
Male: Aah.
Female: Intha singathukku samanja ponnu

Other Songs From Vallarasu (2000)

Adyar Beach Oram Song Lyrics
Movie: Vallarasu
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Hello Mister Naidu Song Lyrics
Movie: Vallarasu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • murugan songs lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil song lyrics download

  • aigiri nandini lyrics in tamil