Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: ஹாங்குரா டோங்குரா ஜிப்சி ராணிதான் பாடினா ஆடினா வண்ணத் தேனிதான் பால் நிலா போலவே மின்னும் மேனிதான் பாய்மரம் தேடிடும் சின்னத் தோணிதான் வில்லாக மாறவா விண் மீது ஆடவா தில்லானா பாடவா தில்ரூபா ஆகவா
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: வீட்டையோ கோட்டையோ நானும் கேக்கல வேட்டையோ சாட்டையோ என்ன மாத்தல நோட்டையோ கூட்டையோ நம்பி வாழல ரோட்டிலே வாழ்வதால் தாழ்ந்து போகல பெண்ணாக வாழவே தன்மானம் ஏங்குதே அன்பான தோளையே பெண் மானும் தேடுதே
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: {லால லல்ல லைலா லால லல்ல லைலா லால லல்ல லைலா லால லால லா லா
பெண்: லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லாலல் லாலல் லா லா} (2)
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: ஹாங்குரா டோங்குரா ஜிப்சி ராணிதான் பாடினா ஆடினா வண்ணத் தேனிதான் பால் நிலா போலவே மின்னும் மேனிதான் பாய்மரம் தேடிடும் சின்னத் தோணிதான் வில்லாக மாறவா விண் மீது ஆடவா தில்லானா பாடவா தில்ரூபா ஆகவா
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: வீட்டையோ கோட்டையோ நானும் கேக்கல வேட்டையோ சாட்டையோ என்ன மாத்தல நோட்டையோ கூட்டையோ நம்பி வாழல ரோட்டிலே வாழ்வதால் தாழ்ந்து போகல பெண்ணாக வாழவே தன்மானம் ஏங்குதே அன்பான தோளையே பெண் மானும் தேடுதே
பெண்: ரூட்டுல ஜுட்டுல அழகு பீட்டுல லம்பாடி பாட்டுல தாட்டுல டோல்லு டோல்லுல சும்மாலி ஜாலியோ எங்கே என் ரோமியோ பொல்லாத ஜோலியோ மம்...மம்...மம்...மாமியோ
பெண்: {லால லல்ல லைலா லால லல்ல லைலா லால லல்ல லைலா லால லால லா லா
பெண்: லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லால லல்ல லெய் ஹொய் ஹொய் லாலல் லாலல் லா லா} (2)
Female: Roottula joottula azhagu beatula Lambaadi paattula thaattula dollu dollula Summaali jollyo yenge yen romeo Pollaadha joliyo mam mam mam maamiyo
Female: Roottula joottula azhagu beatula Lambaadi paattula thaattula dollu dollula Summaali jollyo yenge yen romeo Pollaadha joliyo mam mam mam maamiyo
Female: Haanguraa donguraa jipsy raanidhaan Paadinaa aadinaa vanna thaenidhaan Paal nilaa polavae minnum maenidhaan Paaimaram thaedidum chinna thonidhaan Villaaga maaravaa vin meedhu aada vaa Thillaanaa paada vaa dhilroobaa aaga vaa
Female: Roottula joottula azhagu beatula Lambaadi paattula thaattula dollu dollula Summaali jollyo yenge yen romeo Pollaadha joliyo mam mam mam maamiyo
Female: Veettaiyo kottaiyo naanum kaekkala Vaettaiyo saataiyo yenna maatthala Nottaiyo koottaiyo nambi vaazhala Rottilae vaazhvadhaal thaazhndhu pogala Pennaaga vaazhavae thanmaanam yaengudhae Anbaana tholaiyae penmaanum thaedudhae
Female: Roottula joottula azhagu beatula Lambaadi paattula thaattula dollu dollula Summaali jollyo yenge yen romeo Pollaadha joliyo mam mam mam maamiyo
Female: {Laala lalla lai laa Laala lalla lai laa Laala lalla lai laa Laala laala laa laa
Female: Laala lalla lei hoi hoi Laala lalla lei hoi hoi Laala lalla lei hoi hoi Laalal laalal laa laa} (2)
azhage azhage saivam karaoke
teddy en iniya thanimaye
tamil paadal music
tamil songs without lyrics only music free download
karaoke for female singers tamil
lyrics song status tamil
thalapathi song in tamil
karnan movie lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
tamilpaa master
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
cuckoo padal
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
christian padal padal
unnai ondru ketpen karaoke
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics