Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா சாமி
ஆண்: ஒன்றை உந்தன் மனம் கேட்டது அந்த ஒன்றும் வேறு இடம் போனது கையில் வரும் என பார்த்தது இன்று கை நழுவி ஏன் போனது
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா
ஆண்: ஓடைக் குளிர் ஓடை என மான்கள் நம்பி ஓடும் வேளை அது கோடை எழும் கானல் என்று மாறும்
ஆண்: நெஞ்சோடு தோன்றுகின்ற நேசம் யாவும் நில்லாமல் ஓடுகின்ற நீர் வேகம் கண்ணோடு காணுகின்ற கோலம் யாவும் தண்ணீரில் போட்டு வைத்த கோடாகும்
ஆண்: வழிக்கி வந்தது துணையா இல்லை வழுக்கி விட்டிடும் வினையா இதை என்னென்று சொல்வது சித்திர பதுமையே
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்டி
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்.(2) ஓம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓஒம்ம்ம்.(2)
ஆண்: காலை அந்தி மாலை இந்த பாவை செய்யும் யாகம்
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்
ஆண்: நாளை நல்ல வேளை வந்து சேர நிறை வேறும்
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்
ஆண்: பொல்லாது பூமியிலே பெண்ணின் பாவம் நாளான போதும் அது தீராது வெல்லாது போனதில்லை பெண்ணின் ஞாயம் உண்டான நீதி இங்கு மாறாது
ஆண்: வரட்டும் என்றிங்கு இருப்பாள்
குழு: ஓம்.ஓம்.
ஆண்: தர்மம் ஜெயிக்கும் என்றிவள் பொறுப்பாள்
குழு: ஓம்.ஓம்.
ஆண்: இந்த உத்தமப் பத்தினி தத்துவம் தவறுமோ
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ மானே வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி மானே
ஆண்: செய்த தவம் முடிவானது மானே நள்ளிரவு விடிவானது உண்மை இங்கு தெளிவானது மானே பொய்மை இன்று வெளியானது
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ மானே வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா சாமி
ஆண்: ஒன்றை உந்தன் மனம் கேட்டது அந்த ஒன்றும் வேறு இடம் போனது கையில் வரும் என பார்த்தது இன்று கை நழுவி ஏன் போனது
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான் ஐயா
ஆண்: ஓடைக் குளிர் ஓடை என மான்கள் நம்பி ஓடும் வேளை அது கோடை எழும் கானல் என்று மாறும்
ஆண்: நெஞ்சோடு தோன்றுகின்ற நேசம் யாவும் நில்லாமல் ஓடுகின்ற நீர் வேகம் கண்ணோடு காணுகின்ற கோலம் யாவும் தண்ணீரில் போட்டு வைத்த கோடாகும்
ஆண்: வழிக்கி வந்தது துணையா இல்லை வழுக்கி விட்டிடும் வினையா இதை என்னென்று சொல்வது சித்திர பதுமையே
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ சாமி வாழ்க்கை ஒரு கனவுதான்டி
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்.(2) ஓம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம் ஓம்ம்ம்ம் ஓஒம்ம்ம்.(2)
ஆண்: காலை அந்தி மாலை இந்த பாவை செய்யும் யாகம்
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்
ஆண்: நாளை நல்ல வேளை வந்து சேர நிறை வேறும்
குழு: ஓம்.ஓம்.ஓம் ஓம்
ஆண்: பொல்லாது பூமியிலே பெண்ணின் பாவம் நாளான போதும் அது தீராது வெல்லாது போனதில்லை பெண்ணின் ஞாயம் உண்டான நீதி இங்கு மாறாது
ஆண்: வரட்டும் என்றிங்கு இருப்பாள்
குழு: ஓம்.ஓம்.
ஆண்: தர்மம் ஜெயிக்கும் என்றிவள் பொறுப்பாள்
குழு: ஓம்.ஓம்.
ஆண்: இந்த உத்தமப் பத்தினி தத்துவம் தவறுமோ
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ மானே வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி மானே
ஆண்: செய்த தவம் முடிவானது மானே நள்ளிரவு விடிவானது உண்மை இங்கு தெளிவானது மானே பொய்மை இன்று வெளியானது
ஆண்: என்ன என்ன கனவு கண்டாயோ மானே வாழ்க்கை ஒரு கனவுதானடி
Male: Enna enna kanavu Kandaaiyo saami Vaazhkai oru kanavudhaan Aiyaa saami
Male: Ondrai undhan manam Kettadhu andha Ondrum veru idam ponadhu Kaiyil varum ena Paarththadhu indru Kai nazhuvi yen ponadhu
Male: Enna enna kanavu Kandaaiyo saami Vaazhkai oru kanavudhaan aiyaa
Male: Odai kulir odai ena Maangal nambi odum Velai adhu kodai ezhum Kaanal endru maarum
Male: Nenjodu thondrugindra Nesam yaavum Nillaamal oodugindra neer vegam Kannodu kaanugindra Kolam yaavum Thanneeril pottu vaiththa kodaagum
Male: Vazhikku vandhadhu thunaiyaa Illai vazhukki vittidum vinaiyaa Idhai ennendru solvadhu Siththira padhumaiyae
Male: Enna enna kanavu Kandaaiyo maanae Vaazhkai oru kanavudhaanadi
Chorus: Om. om.om om..(2) Ommm ooommm omm ooommm Omm ommm oommm ooommm ..(2)
Male: Kaalai andhi maalai
Indha paavai seiyum yaagam
Chorus: Om. om.om om
Male: Naalai nalla velai
Vandhu sera nirai verum
Chorus: Om. om.om om
Male: Pollaadhu bhoomiyilae Pennin paavam Naalaana podhum adhu theeraadhu Vellaadhu ponadhillai Pennin nyaayam Undaana needhi ingu maaraadhu
Male: Varattum endringu iruppaal
Chorus: Om. om.
Male: Dharmam jaikkum
Endrival poruppaal
Chorus: Om. om.
Male: Indha uththama pathini
Thathuvam thavarumo
Male: Enna enna kanavu Kandaaiyo maanae Vaazhkai oru kanavudhaanadi Maanae
Male: Seidha thavam mudivaanadhu Maanae Naliravum vidivaanadhu Unmai ingu thelivaanadhu maanae Poimai indru veliyaanadhu
Male: Enna enna kanavu Kandaaiyo maanae Vaazhkai oru kanavudhaanadi
tamil thevaram songs lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kadhal valarthen karaoke
tamil songs lyrics download free
chellamma chellamma movie
mailaanji song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
happy birthday song lyrics in tamil
tamil songs lyrics with karaoke
yesu tamil
oru yaagam
enjoy en jaami lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil hit songs lyrics
kutty pattas full movie in tamil download